Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam gửi thư chúc mừng các gia đình CBCNV nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

20/06/2024 03:48:41 PM 1.093 lượt xem
Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã có thư gửi các gia đình CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam để cảm ơn và động viên sự quyết tâm nỗ lực đưa dự án Đường dây 500kV mạch 3 về đích đúng tiến độ. Nội dung thư viết như sau:
Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam gửi thư chúc mừng nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6) của
 

Kính gửi các gia đình CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam!

Ngày Gia đình Việt Nam (28/6) là dịp để tôn vinh tình cảm gia đình, gắn kết các thành viên trong tổ ấm. Ngày gia đình Việt Nam năm nay sẽ thật đặc biệt với CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam - những Anh/Em, lực lượng xung kích nói riêng đang tạm xa mái ấm của mình để “Chung sức – Đồng lòng – Vượt nắng, thắng mưa”, chạy đua cùng thời gian với quyết tâm hoàn thành dự án Đường dây 500kV mạch 3 từ Quảng Trạch (Quảng Bình) – Phố Nối (Hưng Yên) và đội ngũ những người lao động nói chung đang quyết liệt trong nhiệm vụ đảm bảo cấp điện mùa khô năm 2024 đầy thách thức.
Chúng tôi hiểu rằng, nhiệm vụ này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống gia đình thường nhật của các bạn. Những người vợ, người mẹ sẽ vất vả nhiều phần bởi thiếu đi sự sẻ chia, gánh vác trong công việc gia đình; những người con có lẽ sẽ thiệt thòi với các bạn trong kỳ thi quan trọng bởi thiếu vắng sự động viên, khích lệ của người cha... Vì vậy, chúng tôi xin được bày tỏ sự cảm phục và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới “hậu phương” của những người Thợ Áo Cam. Chúng tôi tự hào vì đã có các Anh/Chị/Em trong đội ngũ người lao động của ngành Điện lực Việt Nam với truyền thống 70 năm “Thắp sáng niềm tin”.

 
Thư gửi CBCNV nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/6) của Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam
Chủ tịch Công đoàn DDLVN thăm hỏi lực lượng xung kích của EVN đang thi công trên công trường Đường dây 500kV mạch 3
 
Thưa gia đình các Anh/Chị/Em!

Thời gian thực hiện dự án lịch sử này chỉ còn đếm theo từng ngày! Chúng tôi mong các gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ, chung sức đồng lòng để đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân lao động trên công trường tập trung cao đảm bảo thi công với chất lượng và công tác an toàn cao nhất. Chúng ta sẽ quyết tâm hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, tiếp tục vượt mọi khó khăn, thách thức để đưa công trình về đích đúng tiến độ.
Xin chúc mừng các gia đình nhân ngày Gia đình Việt Nam với thật nhiều ý nghĩa, bình an và tràn đầy hạnh phúc!

Trân trọng!
 
 


 
 

Tác giả: Ban TGNC Công đoàn ĐLVN
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

“Bữa cơm Công đoàn” giá trị tăng thêm từ nguồn Tài chính Công đoàn tối đa 50.000 đồng/suất

Đó là nội dung triển khai Chương trình “Bữa cơm Công đoàn” do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức, tập trung cao điểm là Thứ sáu, ngày 26/7/2024, Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2024).

Công đoàn Điện lực Việt Nam tài trợ kinh phí 300 triệu đồng thi công Công trình “Thắp sáng vùng biên”

Ngày 6/7, Đoàn viên Công đoàn Công ty Điện lực Cao Bằng cùng tập thể CBCNV Liên đoàn Lao động tỉnh Cao Bằng, phối hợp với các Chiến sỹ biên phòng Đồn biên phòng Tổng Cọt và Đồn biên phòng Sóc Giang đã tổ chức lễ ra quân với hoạt động “ngày thứ bẩy, chủ nhật xanh- thắp sáng vùng biên”.

Tổng kết trao giải chạy bộ Online EVN RUN “Chung sức – Đồng lòng – Thắp sáng niềm tin”

Chiều ngày 9/7, tại trụ sở EVN, Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) đã tổ chức Lễ Tổng kết trao giải chạy bộ Online EVN RUN “Chung bước – Đồng lòng – Thắp sáng niềm tin” chào mừng kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2024) và 70 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954-21/12/2024).

Công đoàn ĐLVN tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Tuyên giáo, truyền thông cho 150 cán bộ công đoàn

Chiều ngày 9/7, tại trụ sở EVN, Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác Tuyên giáo năm 2024 cho 150 cán bộ Công đoàn làm công tác Tuyên giáo, truyền thông tại các Công đoàn trực thuộc.

Công đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải nỗ lực chăm lo người lao động

Sát cánh cùng người lao động (NLĐ) nỗ lực vượt khó trong sản xuất, kinh doanh, Công đoàn Công ty Nhiệt điện Duyên Hải luôn chú trọng chăm lo cho NLĐ cả về vật chất lẫn tinh thần bằng việc tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa, khẳng định vai trò là tổ chức nòng cốt bảo vệ và chăm lo cho NLĐ, để NLĐ có thêm động lực, hăng say trong lao động sản xuất.

Biểu trưng 95 năm Công đoàn Việt Nam

Trân trọng giới thiệu với cán bộ công đoàn, đoàn viên và người lao động biểu trưng 95 năm Công đoàn Việt Nam để tuyên truyền cổ động trực quan trong các hoạt động Chào mừng Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 28/7/1929 - 28/7/2024.

PC Lâm Đồng cảm ơn cán bộ công nhân viên chung tay hỗ trợ đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn và Công ty Điện lực Lâm Đồng vừa gửi thư cảm ơn đến toàn thể CBCNV Công ty và trao số tiền hơn 110 triệu đồng cho gia đình anh Lê Thịnh, Cán bộ phòng Kế hoạch Kỹ thuật, Điện lực Đà Lạt, Công ty Điện lực Lâm Đồng.

Công đoàn PC Hải Phòng tổ chức tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Công đoàn, nâng cao chất lượng hoạt động cho cán bộ Công đoàn cơ sở

Thực hiện đề án “Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công đoàn trong giai đoạn mới”, trong 2 ngày 18 - 19/6/2024, Công đoàn Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng phối hợp cùng Trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ Công đoàn đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn năm 2024 cho đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp.

Khó khăn thử thách không làm nản lòng, ý trí của những “Người lính Truyền tải điện”

Đó là tâm sự của ông Phan Đông Minh- Phó Giám đốc Truyền tải điện Hòa Bình tại buổi gặp mặt thăm hỏi động viên, trao quả của Công đoàn Điện lực Việt Nam tại vị trí cột 298 tuyến Nam Định - Phố Nối đường dây 500kV mạch 3, ngày 21/6.

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, tặng quà người lao động đang thi công đường dây 500kV mạch 3

Ngày 21/6, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) Đinh Thị Thanh Bình làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên, trao quà lược lượng xung kích EVN đang thi công tại vị trí cột số 04, 08 tuyến Nhà máy Nhiệt điện Nam Định 1 – Phố Nối (Hứng Yên); vị trí 298, 300A tuyến Thái Bình – Phố Nối thuộc Công trình đường dây 500kV mạch 3.

Công ty nhiệt điện Duyên Hải: Tạo động lực làm việc thông qua thực thi văn hóa doanh nghiệp

Xác định việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp mạnh mẽ không chỉ giúp tạo dựng thương hiệu, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc tạo động lực làm việc cho cán bộ công nhân viên. Từ đó, Ban lãnh đạo Công ty Nhiệt điện Duyên Hải đặc biệt chú trọng đẩy mạnh công tác truyền thông gắn với công tác đào tạo và tự đào tạo thông qua việc tổ chức các khóa tập huấn, sinh hoạt chuyên đề, hội nghị, tọa đàm…

Thông báo