Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

“Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”

05/02/2024 04:45:19 PM 69 lượt xem
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 từ ngày 02-05/2/2024 (tức 23-26 tháng Chạp), Truyền tải điện Kon Tum đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” các Đội truyền tải điện: Kon Plông, Đăk Tô, Kon Tum.

TRUYỀN TẢI ĐIỆN KON TUM TỔ CHỨC CHUƠMG TRÌNH “BÁNH CHƯNG XANH TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG TRUYỀN TẢI ĐIỆN”
 
Chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” tại Đội Truyền tải điện Kon Plông.

Tham gia chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” có ông Hùng Sỹ Bình – Bí thư chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện Kon Tum, ông Hà Hải Đăng - Chủ tịch Công đoàn Truyền tải điện Kon Tum, toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang công tác tại các đơn vị trực thuộc và một số hộ dân sinh sống dọc tuyến đường dây tải điện.
Trong chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” lần này ngoài số lượng bánh chưng để dành cho CBCNV đón tết, các đơn vị đã dành 400 cặp bánh chưng gửi tặng 400 hộ gia đình người dân sinh sống dọc tuyến đường dây của các đơn vị đang quản lý vận hành.
Thay mặt CBCNV và các hộ gia đình tham dự chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”, ông Hoàng Xuân Kiệt - Đội trưởng đội Truyền tải điện Kon Plông, ông Nguyễn Văn Tài - Đội trưởng đội Truyền tải điện Đăk Tô và ông Lữ Đức Hiếu - Đội trưởng đôi TTĐ Kon Tum là các đơn vị thực hiện chương trình đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Công đoàn Công ty Truyền tải điện 2, lãnh đạo và Công đoàn Truyền tải điện Kon Tum luôn quan tâm giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần để CBCNV và người dân  được đón cái tết cổ truyền ấm áp và đầy ý nghĩa tình người.
Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh Sĩ Bình - Bí thư chi bộ, Giám đốc TTĐ Kon Tum bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi về chương trình có ý nghĩa thiết thực với CBCNV trong đơn vị và bà con sinh sống gần công trình tải điện, đồng thời, đánh giá cao sự chuẩn bị của các đơn vị trong việc tập trung nguồn lực chăm lo cho CBCNV và người dân để mọi người đón xuân mới thật vui tươi, đầm ấm, nghĩa tình. Nhân dịp năm mới ông Bình đã chúc các gia đình đón một năm mới bình an, tốt đẹp và mong rằng toàn thể CBCNV tiếp tục đoàn kết, phát huy những mặt đạt được trong thời gian qua, thực hiện tốt trách nhiệm của người CBCNV, người dân tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương, tích cực lao động, sản xuất, xây dựng cuộc sống mới ngày càng tốt đẹp hơn./.

Một số hình ảnh:

TRUYỀN TẢI ĐIỆN KON TUM TỔ CHỨC CHUƠMG TRÌNH “BÁNH CHƯNG XANH TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG TRUYỀN TẢI ĐIỆN” 1
 Chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” tại Đội Truyền tải điện Đăk Tô.

TRUYỀN TẢI ĐIỆN KON TUM TỔ CHỨC CHUƠMG TRÌNH “BÁNH CHƯNG XANH TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG TRUYỀN TẢI ĐIỆN” 2
 Chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” tại Đội Truyền tải điện Kon Tum

TRUYỀN TẢI ĐIỆN KON TUM TỔ CHỨC CHUƠMG TRÌNH “BÁNH CHƯNG XANH TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG TRUYỀN TẢI ĐIỆN” 3
 Lãnh đạo Truyền tải điện Kon Tum cùng các đơn vị sau khi hoàn thành Chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”.

TRUYỀN TẢI ĐIỆN KON TUM TỔ CHỨC CHUƠMG TRÌNH “BÁNH CHƯNG XANH TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG TRUYỀN TẢI ĐIỆN” 4
 Lãnh đạo Truyền tải điện Kon Tum tặng quà chúc tết CBCNV tại các đơn vị.

 


Tác giả: Quang Thắng
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

EVNHANOI động viên và kiểm tra tiến độ thi công các công trình đầu tư xây dựng đầu Xuân 2024

Sáng ngày 21/02/2024, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) do ông Nguyễn Danh Duyên – Chủ tịch Hội đồng thành viên dẫn đầu đã đến động viên và kiểm tra tiến độ thi công tại Trạm biến áp (TBA) 110kV Mỹ Đình và TBA 110kV Ngọc Thụy.

EVNHANOI tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn 2024

“Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Thực hiện lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/2/2024 tại Đền Văn Hiến, xã Hạ Mỗ, huyện Đan Phượng, Thành phố Hà Nội. EVNHANOI đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đôi dòng tâm sự của những người thợ điện trong ngày Xuân

Riêng đối với những người thợ điện lại mang trên mình một trọng trách đó là đón xuân trong tâm thế “Vui Tết nhưng không quên nhiệm vụ” đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho nhân dân đón Tết vui tươi, đầm ấm. Đây chính là nét đẹp riêng của những người công nhân ngành Điện.

Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4: thăm hỏi, động viên người lao động xa quê sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024 trong đêm giao thừa

Tết là dịp người người, nhà nhà sau một năm lao động về đoàn viên với gia đình. Với phương châm "Hướng về người lao động", “Không để đoàn viên, người lao động nào không có Tết”, tạm gác Tết nhà, Ban Chấp hành (BCH) Công đoàn Nhà máy Nhiệt điện (NMNĐ) Vĩnh Tân 4 trong đêm giao thừa đã tới các Phân xưởng sản xuất, Khu quản lý vận hành thăm, chúc Tết và tặng quà, động viên người lao động (NLĐ) xa quê, không về quê đón Tết cùng gia đình, tham gia sản xuất xuyên Tết Giáp Thìn 2024.

Chăm lo đời sống người lao động - Hoạt động thiết thực, ý nghĩa mỗi dịp tết đến xuân về

Tết là dịp để tri ân người lao động sau một năm gắn bó, cống hiến vì sự phát triển chung của ngành, đơn vị, doanh nghiệp. Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024 diễn ra trong bối cảnh còn nhiều khó khăn, song việc chăm lo Tết cho người lao động vẫn được lãnh đạo và Công đoàn các cấp trong ngành Điện đặc biệt quan tâm.

Công đoàn PC Gia Lai: Chăm lo tốt cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trước thềm xuân Giáp Thìn 2024, Công đoàn PC Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kịp thời quan tâm, chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân dịp Xuân về.

Công đoàn EVNCPC thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động PC Quảng Trị

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều 06/2/2024, đoàn công tác Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm và chúc tết đoàn viên, người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.

Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi người lao động PC Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán.

Sáng ngày 6/2, ông Hoàng Lê Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho người lao động tại Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn – 2024.

EVNHANOI tiếp sức người lao động hoàn thành nhiệm vụ được giao

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang tới gần, tại tất cả các điểm trực đảm bảo điện, cán bộ công nhân viên Tổng công ty TP Hà Nội (EVNHANOI) đã sẵn sàng các công tác chuẩn bị cuối cùng để đảm bảo cung cấp điện tuyệt đối an toàn phục vụ nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

PC Sơn La: Tặng quà gia đình chính sách và thăm hỏi CBCNV nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, Ban Giám đốc, BTV Công đoàn Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp, tổ 10, phường Quyết Thắng, thành phố Sơn La. Mẹ Việt Nam Anh hùng Đoàn Thị Diệp được Công ty Điện lực Sơn La nhận phụng dưỡng suốt đời.

240 phần quà được Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng người nghèo trước thềm xuân Giáp Thìn 2024

Từ ngày 30/01 đến ngày 02/02, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, trao tặng quà hỗ trợ người nghèo, gia đình chính sách tại các tỉnh thành phía Nam, nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân trước thềm xuân Giáp Thìn 2024.

Một mùa xuân mới ấm áp, tinh thần đồng nghiệp với hoạt động thăm hỏi của Công đoàn Cơ quan EVN

Chiều ngày 05/02, Công đoàn Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức buổi gặp mặt, thăm hỏi, trao quà cho 07 gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.