Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

“Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”

05/02/2024 04:45:19 PM 135 lượt xem
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 từ ngày 02-05/2/2024 (tức 23-26 tháng Chạp), Truyền tải điện Kon Tum đã tổ chức chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” các Đội truyền tải điện: Kon Plông, Đăk Tô, Kon Tum.

TRUYỀN TẢI ĐIỆN KON TUM TỔ CHỨC CHUƠMG TRÌNH “BÁNH CHƯNG XANH TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG TRUYỀN TẢI ĐIỆN”
 
Chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” tại Đội Truyền tải điện Kon Plông.

Tham gia chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” có ông Hùng Sỹ Bình – Bí thư chi bộ, Giám đốc Truyền tải điện Kon Tum, ông Hà Hải Đăng - Chủ tịch Công đoàn Truyền tải điện Kon Tum, toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang công tác tại các đơn vị trực thuộc và một số hộ dân sinh sống dọc tuyến đường dây tải điện.
Trong chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” lần này ngoài số lượng bánh chưng để dành cho CBCNV đón tết, các đơn vị đã dành 400 cặp bánh chưng gửi tặng 400 hộ gia đình người dân sinh sống dọc tuyến đường dây của các đơn vị đang quản lý vận hành.
Thay mặt CBCNV và các hộ gia đình tham dự chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”, ông Hoàng Xuân Kiệt - Đội trưởng đội Truyền tải điện Kon Plông, ông Nguyễn Văn Tài - Đội trưởng đội Truyền tải điện Đăk Tô và ông Lữ Đức Hiếu - Đội trưởng đôi TTĐ Kon Tum là các đơn vị thực hiện chương trình đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, Công đoàn Công ty Truyền tải điện 2, lãnh đạo và Công đoàn Truyền tải điện Kon Tum luôn quan tâm giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần để CBCNV và người dân  được đón cái tết cổ truyền ấm áp và đầy ý nghĩa tình người.
Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh Sĩ Bình - Bí thư chi bộ, Giám đốc TTĐ Kon Tum bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi về chương trình có ý nghĩa thiết thực với CBCNV trong đơn vị và bà con sinh sống gần công trình tải điện, đồng thời, đánh giá cao sự chuẩn bị của các đơn vị trong việc tập trung nguồn lực chăm lo cho CBCNV và người dân để mọi người đón xuân mới thật vui tươi, đầm ấm, nghĩa tình. Nhân dịp năm mới ông Bình đã chúc các gia đình đón một năm mới bình an, tốt đẹp và mong rằng toàn thể CBCNV tiếp tục đoàn kết, phát huy những mặt đạt được trong thời gian qua, thực hiện tốt trách nhiệm của người CBCNV, người dân tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động tại địa phương, tích cực lao động, sản xuất, xây dựng cuộc sống mới ngày càng tốt đẹp hơn./.

Một số hình ảnh:

TRUYỀN TẢI ĐIỆN KON TUM TỔ CHỨC CHUƠMG TRÌNH “BÁNH CHƯNG XANH TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG TRUYỀN TẢI ĐIỆN” 1
 Chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” tại Đội Truyền tải điện Đăk Tô.

TRUYỀN TẢI ĐIỆN KON TUM TỔ CHỨC CHUƠMG TRÌNH “BÁNH CHƯNG XANH TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG TRUYỀN TẢI ĐIỆN” 2
 Chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện” tại Đội Truyền tải điện Kon Tum

TRUYỀN TẢI ĐIỆN KON TUM TỔ CHỨC CHUƠMG TRÌNH “BÁNH CHƯNG XANH TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG TRUYỀN TẢI ĐIỆN” 3
 Lãnh đạo Truyền tải điện Kon Tum cùng các đơn vị sau khi hoàn thành Chương trình “Bánh chưng xanh trên các cung đường truyền tải điện”.

TRUYỀN TẢI ĐIỆN KON TUM TỔ CHỨC CHUƠMG TRÌNH “BÁNH CHƯNG XANH TRÊN CÁC CUNG ĐƯỜNG TRUYỀN TẢI ĐIỆN” 4
 Lãnh đạo Truyền tải điện Kon Tum tặng quà chúc tết CBCNV tại các đơn vị.

 


Tác giả: Quang Thắng
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Lãnh đạo PC Đà Nẵng thăm hỏi, tặng quà tri ân người lao động trong Tháng Công nhân

Vừa qua, lãnh đạo PC Đà Nẵng đến thăm hỏi 8 đơn vị trực thuộc, nhằm hưởng ứng đợt phát động thi đua Tháng công nhân - Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 cũng như tri ân người lao động.

Nguồn động viên lớn từ những món quà tinh thần của Công đoàn EVNHCMC

Trong những ngày tháng 6 – tại địa bàn Thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, những kỹ sư, công nhân đội xung kích EVNHCMC đang khẩn trương thực hiện các hạng mục thi công để sớm đưa Dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối về đích.

EVNHANOI – Dấu ấn Tình nguyện tiếp sức mùa thi

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2024 đi qua nhưng những hình ảnh đẹp, thân thương về những tình nguyện viên “áo cam” của Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tiếp sức mùa thi vẫn còn đọng mãi trong lòng thí sinh và phụ huynh với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực được EVNHANOI tổ chức thường niên.

Động viên đội ngũ kỹ sư, công nhân EVNHCMC trên công trường đường dây 500kV mạch 3

Ngày 11/6, Đoàn công tác của Công đoàn ĐLVN do đồng chí Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí cột VT20 và VT29 cung đoạn Quảng Trạch – Quỳnh Lưu, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Chủ tịch HĐTV EVNHCMC thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 8/6, ông Phạm Quốc Bảo – Chủ tịch HĐTV EVNHCMC đã đến thăm hỏi, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ thi công dự án đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch - Phố Nối, thuộc thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Công đoàn EVNNPC vun đắp “niềm tin” của người lao động

Những ngày đầu tháng 6, huyện miền núi Hương Sơn (Hà Tĩnh) nhiệt độ gia tăng so với nhiều khu vực trong toàn tỉnh, thời điểm này cũng là lúc CBCNV Điện lực Hương Sơn “dồn sức” hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD 6 tháng đầu năm.

Công đoàn EVNNPC “tiếp sức” cho người lao động trên công trường thi công đường dây 500kV mạch 3

Những ngày này, trên các công trình thi công đường dây 500kV mạch 3 Quảng Trạch – Phố Nối, không khí thi đua lao động đang diễn ra hết sức khẩn trương.

Công đoàn EVNHANOI: nhiều hành động thiết thực hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, “Ngày gia đình Việt Nam”

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Ngày gia đình Việt Nam 28/6, Công đoàn, Ban Nữ Công Tổng Công ty đã thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo không khí vui chơi dịp hè, động viên, khuyến khích, chăm lo cho con CBCNV trong toànTổng Công ty

Những hoạt động cảm ơn Người lao động của Công đoàn EVNGENCO3 nhân Tháng Công nhân

Tháng Công nhân năm 2024 diễn ra trong bối cảnh Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) và các đơn vị trong Tổng Công ty nói riêng đang tập trung cao độ để đảm bảo điện mùa nắng nóng. Các cấp công đoàn trong EVNGENCO3 đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động thiết thực chăm lo, động viên, cảm ơn người lao động (NLĐ) đoàn kết, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ. Công đoàn EVNGENCO3 điểm lại những hoạt động ý nghĩa, hướng về người lao động trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng ATVSLĐ 2024.

Chủ tịch HĐTV EVN thăm, động viên tinh thần Đội xung kích EVNHCMC

Ngày 1/6, Đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) do ông Đặng Hoàng An – Chủ tịch HĐTV EVN làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tiến độ thi công và thăm, động viên Đội xung kích EVNHCMC đang thực hiện nhiệm vụ tại vị trí trụ VT20, thuộc xã Quỳnh Trang, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

EVNHANOI tổ chức đối thoại về việc thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động.

Thực hiện chương trình “Đối thoại tháng 5”, EVNHANOI đã tổ chức Hội nghị đối thoại theo yêu cầu của Công đoàn Tổng công ty về thực hiện mua Bảo hiểm tai nạn và sức khỏe cho Người lao động năm 2024

EVNHANOI nhiều hoạt động thiết thực trong Tháng Công nhân năm 2024

Bám sát chủ đề "Đoàn kết công nhân – Triển khai nghị quyết", trong Tháng Công nhân năm 2024, các cấp công đoàn EVNHANOI đã tập trung triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả hướng về người lao động.