Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị

19/01/2023 03:10:35 PM 625 lượt xem
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị và công đoàn Công ty đã đến thăm, chúc tết CBCNV Trạm biến áp 220kV Đông Hà, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Quảng Trị, Trung tâm Thí nghiệm Điện Quảng Trị, Trạm trực điện của nước bạn Lào tại cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo và cửa khẩu Quốc tế La Lay và các đơn vị quản lý vận hành lưới điện trực thuộc Công ty.
Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị

Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh thăm và chúc Tết Trạm biến áp 220kV Đông Hà - Truyền tải điện Quảng Trị

 
Đến thăm và chúc Tết Trạm biến áp 220kV Đông Hà - Truyền tải điện Quảng Trị, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ công nhân viên đơn vị, mong muốn giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị. Tại Điện lực Đông Hà và Trung tâm Điều khiển hệ thống điện tỉnh Quảng Trị, ông Phan Văn Vĩnh yêu cầu toàn thể lãnh đạo và công nhân vận hành của đơn vị phải sẵn sàng các phương án ứng phó để đảm bảo an toàn cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 
Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 6

Giám đốc Phan Văn Vĩnh yêu cầu toàn thể lãnh đạo và công nhân vận hành của đơn vị phải sẵn sàng các phương án ứng phó để đảm bảo an toàn cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
 
Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 1

Ông Trần Quang Đông - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi những công nhân đang trực vận hành

Đến thăm Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Quảng Trị và Trung tâm Thí nghiệm Điện Quảng Trị ông Trần Quang Đông - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBCNV đơn vị một năm mới an toàn, hạnh phúc và chúc cho mối quan hệ giữa các đơn vị thêm bền chặt. Tại các Điện lực Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ, Đội Sửa chữa nóng lưới điện Quảng Trị và Tổ Thao tác lưu động Bắc Quảng Trị Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi những công nhân đang trực vận hành, ghi nhận những nỗ lực của cán bộ công nhân viên tại các đơn vị và động viên công nhân hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo lưới điện vận hành phục vụ bà con vui xuân đón tết.

Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 2

Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Bùi Minh Hải nhắc nhở các đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, liên tục

 
Tại Tổ Thao tác lưu động Nam Quảng Trị, Tổ QLVH ĐZ 110kV và các Điện lực Triệu Phong, Hải Lăng, Thành Cổ, Phó Giám đốc Bùi Minh Hải đã kiểm tra tính sẵn sàng của hệ thống thiết bị, lưới điện và nhắc nhở các đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo vận hành an toàn, liên tục lưới điện phục vụ nhân dân.

Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 3

Ông Nguyễn Đăng Phi - Phó Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình - những hậu phương vững chắc của người lính áo cam tại Tổ thao tác lưu động Tà Rụt, Tổ thao tác lưu động Tây Quảng Trị và các đơn vị trực thuộc Điện lực Đakrông, Khe Sanh

Đến thăm Trạm trực điện của nước bạn Lào tại cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo và cửa khẩu Quốc tế La Lay, ông Nguyễn Đăng Phi - Phó Giám đốc Công ty chúc mừng năm mới đến cán bộ, công nhân 2 đơn vị và bày tỏ mong muốn tình hữu nghị giữa các đơn vị cũng như 2 nước Việt - Lào mãi mãi bền lâu, đời đời bền vững. Tại Tổ thao tác lưu động Tà Rụt, Tổ thao tác lưu động Tây Quảng Trị và các đơn vị trực thuộc Điện lực Đakrông, Khe Sanh, Phó giám đốc Nguyễn Đăng Phi gửi lời chúc tết đến các công nhân tham gia trực vận hành và gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình - những hậu phương vững chắc của người lính áo cam.

Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 4

Phó giám đốc Nguyễn Đăng Phi chúc mừng năm mới công nhân Điện lực Sa Muồi - Lào

Nhân dịp xuân mới Quý Mão 2023, lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên tại các cơ quan, đơn vị một năm mới an khang thịnh vượng, nhiều niềm vui và gặt hái nhiều thành công mới.
Trước đó, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung cũng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các công nhân tham gia trực vận hành của đơn vị.

Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 5

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung đến thăm, chúc tết và tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Quảng Trị

Tác giả: Phước Thành
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Đầu năm trò chuyện với Trạm trưởng có 10 năm trực Tết

Trạm biến áp 500kV Lai Châu là trạm biến áp rất quan trọng trong việc truyền tải công suất khu vực lên hệ thống điện quốc gia, Trạm cũng nằm ở gần biên giới Việt Nam – Trung Quốc. Nhân dịp đầu Xuân năm mới Giáp Thìn, npt.com.vn có cuộc trò chuyện với anh Ngô Tuấn Anh – Trạm trưởng Trạm biến áp 500kV Lai Châu, người đã có 10 năm trực Tết tại Trạm.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang đánh giá cao công tác an toàn tại PC Quảng Trị

Chiều 07/02/2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng quà người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.

Nhà “Mái ấm Công đoàn” - sẻ chia thiết thực và hiệu quả

Nhà “Mái ấm Công đoàn” - món quà mà Công đoàn các cấp của ngành điện hỗ trợ cho người lao động tại PC Phú Yên thực sự rất thiết thực và hiệu quả. Sự quan tâm ấy khiến người lao động phấn khởi và an tâm công tác.

Tết muộn của những “áo cam”

Tết là dịp để mọi người tạm ngưng công việc để về quây quần, sum họp với gia đình. Những đứa con xa quê cũng trở về đoàn tụ trong giây phút giao thừa thiêng liêng… Nhưng đối với những người công nhân ngành điện, họ đã gác lại niềm vui riêng để miệt mài với công việc nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho người dân vui xuân, đón tết vẹn tròn.

PC Quảng Trị đoạt Giải Nhì tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17

Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam vừa công bố 90 giải pháp được trao giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 (2022-2023), trong đó, đề tài “Nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo phát hiện các nguy cơ mất an toàn lưới điện từ hình ảnh/video thu thập của DRONE/UAV từ nhiệm vụ bay” của nhóm tác giả đến từ Công ty Điện lực Quảng Trị đoạt Giải Nhì.

Công đoàn PC Đà Nẵng thăm hỏi, hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Công đoàn PC Đà Nẵng vừa tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong dịp cuối năm để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO GIA ĐÌNH ÔNG VÕ VĂN DÂN

Chiều ngày 4/1/2024, PC Đà Nẵng phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Tân Chính tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Võ Văn Dân (tổ 32, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

Ba thế hệ gắn với dòng ánh sáng

Cầu Đất, Xuân Trường, Trạm Hành, vùng đất với những đồi chè, vườn hồng bát ngát, nơi ấy, những người công nhân ngành điện đang gắn bó mỗi ngày với ánh sáng. Và, có một gia đình rất đặc biệt của Điện lực Đà Lạt, nơi ông, cha, con nối tiếp nhau gắn bó với nghề.

Công đoàn PC Phú Yên: Bàn giao kinh phí hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Minh Sang

Sáng ngày 22/12/2023, Công đoàn PC Phú Yên đã tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Minh Sang – Công nhân Điện lực Phú Hòa với số tiền 75 triệu đồng. Trong đó, Công đoàn EVN hỗ trợ 60 triệu đồng và Công đoàn EVNCPC hỗ trợ là 15 triệu đồng.

Nam cán bộ công đoàn khu vực miền Trung - Tây Nguyên tham dự chương trình đào tạo “Nam giới và bình đẳng giới”

Ngày 29/11/2023 tại Đà Nẵng, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ (VSTBPN) Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo “Nam giới và bình đẳng giới” dành cho các cán bộ là nam giới tại EVNCPC và các đơn vị EVN tại miền Trung - Tây Nguyên. Đây là nội dung đào tạo theo Chương trình Thụy Điển tại nơi làm việc năm 2023 trong khuôn khổ hợp tác giữa EVN và Hội đồng Quốc tế Công nghiệp Thụy Điển.

Ở nơi chung “tiếng nói” vì người lao động

Khi người sử dụng lao động và tổ chức đại diện cho người lao động tăng cường đối thoại, cùng lắng nghe những ý kiến của nhau để giải quyết một vấn đề chung “Vì đời sống, việc làm của người lao động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp” thì khi ấy ở đơn vị sẽ xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ.Với mục tiêu đó, trong thời gian qua tại Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), nhiều hoạt động giữa chuyên môn và công đoàn các cấp thường xuyên được tổ chức, tạo khí thế thi đua lao động sôi nổi; đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được quan tâm, cải thiện.