Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị

19/01/2023 03:10:35 PM 325 lượt xem
Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị và công đoàn Công ty đã đến thăm, chúc tết CBCNV Trạm biến áp 220kV Đông Hà, Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Quảng Trị, Trung tâm Thí nghiệm Điện Quảng Trị, Trạm trực điện của nước bạn Lào tại cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo và cửa khẩu Quốc tế La Lay và các đơn vị quản lý vận hành lưới điện trực thuộc Công ty.
Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị

Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh thăm và chúc Tết Trạm biến áp 220kV Đông Hà - Truyền tải điện Quảng Trị

 
Đến thăm và chúc Tết Trạm biến áp 220kV Đông Hà - Truyền tải điện Quảng Trị, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Phan Văn Vĩnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ công nhân viên đơn vị, mong muốn giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị. Tại Điện lực Đông Hà và Trung tâm Điều khiển hệ thống điện tỉnh Quảng Trị, ông Phan Văn Vĩnh yêu cầu toàn thể lãnh đạo và công nhân vận hành của đơn vị phải sẵn sàng các phương án ứng phó để đảm bảo an toàn cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
 
Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 6

Giám đốc Phan Văn Vĩnh yêu cầu toàn thể lãnh đạo và công nhân vận hành của đơn vị phải sẵn sàng các phương án ứng phó để đảm bảo an toàn cung cấp điện trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
 
Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 1

Ông Trần Quang Đông - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi những công nhân đang trực vận hành

Đến thăm Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Quảng Trị và Trung tâm Thí nghiệm Điện Quảng Trị ông Trần Quang Đông - Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị gửi lời chúc mừng đến toàn thể CBCNV đơn vị một năm mới an toàn, hạnh phúc và chúc cho mối quan hệ giữa các đơn vị thêm bền chặt. Tại các Điện lực Vĩnh Linh, Gio Linh, Cam Lộ, Đội Sửa chữa nóng lưới điện Quảng Trị và Tổ Thao tác lưu động Bắc Quảng Trị Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm hỏi những công nhân đang trực vận hành, ghi nhận những nỗ lực của cán bộ công nhân viên tại các đơn vị và động viên công nhân hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo lưới điện vận hành phục vụ bà con vui xuân đón tết.

Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 2

Phó Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị Bùi Minh Hải nhắc nhở các đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, liên tục

 
Tại Tổ Thao tác lưu động Nam Quảng Trị, Tổ QLVH ĐZ 110kV và các Điện lực Triệu Phong, Hải Lăng, Thành Cổ, Phó Giám đốc Bùi Minh Hải đã kiểm tra tính sẵn sàng của hệ thống thiết bị, lưới điện và nhắc nhở các đơn vị nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo vận hành an toàn, liên tục lưới điện phục vụ nhân dân.

Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 3

Ông Nguyễn Đăng Phi - Phó Giám đốc Công ty gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình - những hậu phương vững chắc của người lính áo cam tại Tổ thao tác lưu động Tà Rụt, Tổ thao tác lưu động Tây Quảng Trị và các đơn vị trực thuộc Điện lực Đakrông, Khe Sanh

Đến thăm Trạm trực điện của nước bạn Lào tại cửa khẩu Quốc tế Lao Bảo và cửa khẩu Quốc tế La Lay, ông Nguyễn Đăng Phi - Phó Giám đốc Công ty chúc mừng năm mới đến cán bộ, công nhân 2 đơn vị và bày tỏ mong muốn tình hữu nghị giữa các đơn vị cũng như 2 nước Việt - Lào mãi mãi bền lâu, đời đời bền vững. Tại Tổ thao tác lưu động Tà Rụt, Tổ thao tác lưu động Tây Quảng Trị và các đơn vị trực thuộc Điện lực Đakrông, Khe Sanh, Phó giám đốc Nguyễn Đăng Phi gửi lời chúc tết đến các công nhân tham gia trực vận hành và gửi lời chúc mừng năm mới đến gia đình - những hậu phương vững chắc của người lính áo cam.

Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 4

Phó giám đốc Nguyễn Đăng Phi chúc mừng năm mới công nhân Điện lực Sa Muồi - Lào

Nhân dịp xuân mới Quý Mão 2023, lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Trị chúc toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên tại các cơ quan, đơn vị một năm mới an khang thịnh vượng, nhiều niềm vui và gặt hái nhiều thành công mới.
Trước đó, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung cũng đã đến thăm, chúc tết và tặng quà các công nhân tham gia trực vận hành của đơn vị.

Thăm và chúc tết các đơn vị quản lý vận hành lưới điện tại Quảng Trị 5

Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung đến thăm, chúc tết và tặng quà CBCNV Công ty Điện lực Quảng Trị

Tác giả: Phước Thành
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Chủ tịch Công đoàn EVNCPC: Thăm hỏi CBCNV - người lao động tại các đơn vị nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, ngày 11/01, Công đoàn EVNCPC do Chủ tịch Trần Đình Hà làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và chúc Tết CBCNV - người lao động tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc đóng chân trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

ANH CÔNG NHÂN HIỀN HẬU CÓ NHIỀU SÁNG KIẾN

Nhanh nhẹn, hay cười và rất thân thiện là cảm nhận của nhiều người khi tiếp xúc anh Phan Văn Hạnh - Công nhân Điện lực Bù Đốp trực thuộc Công ty Điện lực Bình Phước. Trong lao động, anh là người đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật quan trọng, góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

“Đảm bảo an toàn lao động là điều kiện tiên quyết để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023”

Đó là kết luận của ông Phan Văn Vĩnh - Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị, chủ trì Hội nghị triển khai công tác An toàn năm 2023 vừa được đơn vị tổ chức.

PC Quảng Trị: Tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam

Trong hai ngày 09-10/12, Công ty Điện lực Quảng Trị tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống Ngành Điện lực Việt Nam.

Ký ức về một nữ cán bộ công đoàn

Người phụ nữ nhỏ nhắn, giản dị, hiền lành đã in sâu trong tâm trí tôi từ thuở nhỏ đến tận bây giờ. Hình ảnh đó là bác Nguyễn Thị Tám - Nguyên là Phó thư ký Công đoàn, Trưởng Ban nữ công thời kỳ Nhà máy Điện Vinh - Sở Điện lực Nghệ Tĩnh - Điện lực Nghệ An, nay là Công ty Điện lực Nghệ An.

ĐẢNG VIÊN NGUYỄN THANH BÌNH: TIÊN PHONG ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ

Gặp anh ở Cửa Lò nhân đợt tập huấn nghiệp vụ mạng lưới ATVSV do Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức. Đã nhiều năm cùng công tác, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên chúng tôi được tậm sự với nhau nhiều về nghề truyền tải điện.

THẠC SỸ LÊ QUỐC THẮNG - GIÁM ĐỐC TTDVKT2 TẬN TÂM, CHỈ ĐẠO LINH HOẠT, ĐẢM BẢO SẢN XUẤT TRONG ĐẠI DỊCH DO COVID - 19.

Tốt Nghiệp Khoa điện trường Đại Học Bách khoa Đà Nẵng năm 1992, anh Lê Quốc Thắng đã trải qua nhiều vị trí và cơ quan công tác, dù ở cương vị nào anh cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cấp trên giao phó. Từ năm 2017 khi Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) thành lập Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện (NPTS), Thạc sỹ Lê Quốc Thắng được bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật 2 (TTDVKT2).

Người chị hết lòng vì công việc

Nghề điện được xem là một trong những nghề khó khăn, cực nhọc, nguy hiểm và đặc biệt đối với lao động nữ, nghề điện lại càng khó khăn, nhiều áp lực hơn. Nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, sự yêu nghề và quyết tâm, chị Phan Thị Thu Thanh – Phó Giám đốc Điện lực Đak Đoa đã hoàn thành tất cả các nhiệm vụ được giao một cách xuất sắc. Chị là tấm gương điển hình cho thế hệ trẻ ngành điện noi theo bởi bề dày thành tích trong hơn 20 năm công tác.

Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh, hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi

Công đoàn Công ty Điện lực Trà Vinh, hưởng ứng ngày Quốc tế người cao tuổi

Đảng ủy EVN tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Sáng 07/7, tại Hà Nội, Đảng ủy Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương Quang Thành - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVN và đồng chí Nguyễn Xuân Nam - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Tổng giám đốc EVN.

EVNCPC đảm bảo cấp điện cho 422 điểm thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, giáo dục nghề nghiệp năm 2022

Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã sẵn sàng phương án cấp điện an toàn, liên tục phục vụ kỳ thi này tại 13 tỉnh, thành phố khu vực miền Trung - Tây Nguyên.

Anh Nguyễn Mai Lâm - Khắc tinh của kẻ trộm cắp điện

Với kinh nghiệm 37 năm công tác trong ngành Điện, anh Nguyễn Mai Lâm - Tổ trưởng tổ kiểm tra giám sát mua bán điện thuộc Điện lực Quế Võ (PC Bắc Ninh) đã có nhiều thành tích trong công tác đấu tranh trộm cắp điện.