Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động.

18/07/2022 11:02:46 AM 457 lượt xem
Sáng ngày 17/5, đồng chí Nguyễn Đại Phúc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Trần Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến thăm, tặng quà động viên đoàn viên, công nhân, lao động bị bệnh hiểm nghèo và bị tai nạn rủi ro tại các đơn vị có đoàn viên đã trở lại công tác và thăm các đoàn viên đang còn điều trị bệnh tại nhà.
PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động.
Đ/c Nguyễn Đại Phúc – Giám đốc Công ty và đ/c Trần Văn Minh – CTCĐ thăm hỏi, tặng quà cho 02 đoàn viên, NLĐ mắc bệnh hiểm nghèo và bị tai nạn rủi ro tại Điện lực Hương Trà
 
Tính từ năm 2021 đến nay, Công đoàn Công ty đã tổng hợp có 08 trường hợp là CBCNV Công ty đang mắc bệnh dài ngày và bị tai nạn rủi ro … Nhận thấy đây là những trường hợp cần sự quan tâm, động viên chia sẻ đối với các đồng nghiệp trong Công ty. Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty thống nhất kêu gọi toàn thể CBCNV Công ty đóng góp 100.000 đồng/người (Một trăm ngàn đồng) để ủng hộ cho các đồng nghiệp đang mắc bệnh dài ngày và bị tai nạn rủi ro tổng số tiền vận động thu được 69,4 triệu đồng.
 
Đến thăm các đoàn viên, người lao động. Đồng chí Nguyễn Đại Phúc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Trần Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, bệnh tình của đoàn viên, NLĐ và trao tặng mỗi NLĐ 01 suất quà 10 triệu đồng từ nguồn vận động CBCNV Công ty và trích thêm từ nguồn quỹ Xã hội Công ty. Đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn chúc các đoàn viên, NLĐ mau khỏe trở lại để làm việc ổn định vượt qua khó khăn và quên đi bệnh tật. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn tạo điều kiện, bố trí công việc phù hợp đối với CBCNV không may mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn rủi ro khi trở lại làm việc hãy yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 1
Thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động đang mắc bệnh hiểm nghèo đã phẫu thuật và đang trong giai đoạn điều trị
 
Trong đợt thăm hỏi này, Ban Thường vụ Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty đã thống nhất trích từ nguồn quỹ Tương trợ Tổng Công ty Điện lực miền Trung để chi trợ cấp một lần cho 02 CBCNV đang mắc bệnh hiểm nghèo đã phẫu thuật và đang trong giai đoạn điều trị (Chị Nguyễn Thị Quỳnh Chi – Nhân viên phòng Tài chính kế toán và anh Bùi Nguyễn Hữu Hoàng Long – Nhân viên Văn phòng Công ty). Tổng số tiền 30 triệu đồng.
 PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 2
Thăm hỏi, tặng quà cho chị Nguyễn Thị Quỳnh Chi – Nhân viên phòng Tài chính – Kế toán đang mắc bệnh hiểm nghèo đã phẫu thuật và đang trong giai đoạn điều trị
 
Đây là truyền thống tốt đẹp của CBCNV PC Thừa Thiên Huế nhằm động viên tinh thần, thể hiện sự cảm thông, chia sẻ đối với đồng nghiệp không may mắc bệnh hiểm nghèo và bị tai nạn rủi ro. Mong rằng, những phần quà của các đồng nghiệp hỗ trợ sẽ giảm bớt những khó khăn khi điều trị bệnh tật, ổn định cuộc sống nhanh lành bệnh để yên tâm công tác. Sự quan tâm, chia sẻ của Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV qua đợt vận động quyên góp đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái là nét đẹp văn hóa mà mỗi CBCNV đều tự hào và tiếp tục nuôi dưỡng trong ngôi nhà chung PC Thừa Thiên Huế.

Những hình ảnh thăm hỏi đoàn viên, người lao động bị tai nạn rủi ro:
PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 3

PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 4
 
                                                                                                  
Cẩm Nhi - VPCĐ
 
 
 

Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Cơ hội và thách thức khi ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong sản xuất kinh doanh điện

Trong những năm gần đây ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) đã và đang phát triển mạnh mang đến nhiều cơ hội đổi mới và phát triển của doanh nghiệp giúp nhiều doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số thành công với chi phí thấp, hiệu quả, sản xuất tự động nhiều hơn. Nắm bắt được cơ hội, Công ty Điện lực Quảng Trị là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành điện đã trực tiếp ứng dụng AI vào các hoạt động sản xuất kinh doanh, song với các cơ hội mà AI mang lại thì AI cũng đem lại những thách thức không nhỏ trong công tác xây dựng và phát triển công nghệ này.

Có một vị “Thủ Tướng điện” trong lòng nhân dân Việt Nam

BBT xin giới thiệu bài viết Có một vị “Thủ Tướng điện” trong lòng nhân dân Việt Nam của tác giả Phan Thị Hà Tiên, Công ty Điện lực Vĩnh Long. Bài viết tham gia cuộc thi “Viết tìm hiểu về thân thế, cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của đồng chí Võ Văn Kiệt” và lọt vào trong 100 bài viết được in thành sách “Nhân dân Vĩnh Long với Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt”. Cuốn sách do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Long tổ chức.

Khẳng định giá trị trường tồn của Cách mạng Tháng Mười Nga

Đoàn Thanh niên Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Điện 3 (EVNPECC3) phối hợp với Ban Văn hóa doanh nghiệp công ty tổ chức Chương trình họp mặt Kỷ niệm 105 năm Cách mạng tháng Mười Nga (07/11/1917 - 07/11/2022) tại trụ sở Công ty.

Hỗ trợ đoàn viên xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn”, một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực của tổ chức Công đoàn

Ngày 09 tháng 11 năm 2022, Công đoàn Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình đoàn viên Trần Thái Hậu là công nhân Đội Truyền tải điện Châu Đốc thuộc Truyền tải điện miền Tây 3, Công ty Truyền tải điện 4 (PTC4), tại phường Thới Long, quận Ô Môn, thành phố Cần Thơ.

Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị: "Muốn nâng cao chất lượng dịch vụ phải chú trọng yếu tố con người"

Theo ông Phan Văn Vĩnh, Giám đốc Công ty Điện lực Quảng Trị, dù khoa học kỹ thuật có phát triển đến đâu thì con người vẫn luôn là yếu tố tiên quyết trong nâng cao chất lượng dịch vụ của ngành Điện…

Công ty Điện lực Quảng Ngãi: Sáng kiến đến từ giải pháp Không gian xanh

Với giải pháp phần mềm “Chương trình quản lý cây xanh” của Công ty Điện lực Quảng Ngãi (PC Quảng Ngãi) đã được công nhận sáng kiến cấp Tổng công ty. Đây thực sự là điểm nhấn và khẳng định cho phong trào xanh của Công ty Điện lực Quảng Ngãi ngày càng phát huy mạnh mẽ.

Ấn tượng về những “nghệ sỹ không chuyên”

Bằng sự đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc về đề tài và nội dung, họ đã làm chủ sân khấu và thuyết phục Ban giám khảo một cách rất chuyên nghiệp. Giải Nhất toàn đoàn đến với những nghệ sỹ không chuyên này là cả một hành trình nỗ lực và luyện tập.

Cổ tích từ những bàn tay

Ngày xửa ngày xưa những đêm ở quê nghèo. Tù mù đèn dầu mù u. Đốm sáng chạch vàng đo đỏ. Xóm nhỏ nấp ven sông.

Những bông hoa ngành Điện

Bạn biết điều gì về chị em chúng tôi? Những người phụ nữ khoác chiếc áo cam vàng thắm! Khi anh em là những người trai thầm lặng,

2021 - Năm của chuyển đổi số

Bài thơ "2021 - Năm của chuyển đổi số" của tác giả Đỗ Thiện Hưng - Công ty Điện lực Thanh Xuân đã được Ban Giám khảo cuộc thi "Thơ - Ảnh Xuân năm 2022" do Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội tổ chức chấm và trao giải Nhất cuộc thi. Văn hoá EVN xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc.

Mẹ vắng nhà ngày Tết

Tết sắp hết chưa ạ? Mà mẹ đi trực rồi. Con nhớ mẹ lắm thôi. Nhanh về nhà mẹ nhé!

Cảm xúc Tết xa nhà

Cảm xúc này, em ơi sao khó tả. Đã đến rồi cái Tết của năm nay. Anh nghẹn ngào nơi khóe mắt cay cay. Khi nhắc đến Tết này con vắng bố.