Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động.

18/07/2022 11:02:46 AM 734 lượt xem
Sáng ngày 17/5, đồng chí Nguyễn Đại Phúc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Trần Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến thăm, tặng quà động viên đoàn viên, công nhân, lao động bị bệnh hiểm nghèo và bị tai nạn rủi ro tại các đơn vị có đoàn viên đã trở lại công tác và thăm các đoàn viên đang còn điều trị bệnh tại nhà.
PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động.
Đ/c Nguyễn Đại Phúc – Giám đốc Công ty và đ/c Trần Văn Minh – CTCĐ thăm hỏi, tặng quà cho 02 đoàn viên, NLĐ mắc bệnh hiểm nghèo và bị tai nạn rủi ro tại Điện lực Hương Trà
 
Tính từ năm 2021 đến nay, Công đoàn Công ty đã tổng hợp có 08 trường hợp là CBCNV Công ty đang mắc bệnh dài ngày và bị tai nạn rủi ro … Nhận thấy đây là những trường hợp cần sự quan tâm, động viên chia sẻ đối với các đồng nghiệp trong Công ty. Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty thống nhất kêu gọi toàn thể CBCNV Công ty đóng góp 100.000 đồng/người (Một trăm ngàn đồng) để ủng hộ cho các đồng nghiệp đang mắc bệnh dài ngày và bị tai nạn rủi ro tổng số tiền vận động thu được 69,4 triệu đồng.
 
Đến thăm các đoàn viên, người lao động. Đồng chí Nguyễn Đại Phúc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Trần Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, bệnh tình của đoàn viên, NLĐ và trao tặng mỗi NLĐ 01 suất quà 10 triệu đồng từ nguồn vận động CBCNV Công ty và trích thêm từ nguồn quỹ Xã hội Công ty. Đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn chúc các đoàn viên, NLĐ mau khỏe trở lại để làm việc ổn định vượt qua khó khăn và quên đi bệnh tật. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn tạo điều kiện, bố trí công việc phù hợp đối với CBCNV không may mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn rủi ro khi trở lại làm việc hãy yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 1
Thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động đang mắc bệnh hiểm nghèo đã phẫu thuật và đang trong giai đoạn điều trị
 
Trong đợt thăm hỏi này, Ban Thường vụ Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty đã thống nhất trích từ nguồn quỹ Tương trợ Tổng Công ty Điện lực miền Trung để chi trợ cấp một lần cho 02 CBCNV đang mắc bệnh hiểm nghèo đã phẫu thuật và đang trong giai đoạn điều trị (Chị Nguyễn Thị Quỳnh Chi – Nhân viên phòng Tài chính kế toán và anh Bùi Nguyễn Hữu Hoàng Long – Nhân viên Văn phòng Công ty). Tổng số tiền 30 triệu đồng.
 PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 2
Thăm hỏi, tặng quà cho chị Nguyễn Thị Quỳnh Chi – Nhân viên phòng Tài chính – Kế toán đang mắc bệnh hiểm nghèo đã phẫu thuật và đang trong giai đoạn điều trị
 
Đây là truyền thống tốt đẹp của CBCNV PC Thừa Thiên Huế nhằm động viên tinh thần, thể hiện sự cảm thông, chia sẻ đối với đồng nghiệp không may mắc bệnh hiểm nghèo và bị tai nạn rủi ro. Mong rằng, những phần quà của các đồng nghiệp hỗ trợ sẽ giảm bớt những khó khăn khi điều trị bệnh tật, ổn định cuộc sống nhanh lành bệnh để yên tâm công tác. Sự quan tâm, chia sẻ của Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV qua đợt vận động quyên góp đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái là nét đẹp văn hóa mà mỗi CBCNV đều tự hào và tiếp tục nuôi dưỡng trong ngôi nhà chung PC Thừa Thiên Huế.

Những hình ảnh thăm hỏi đoàn viên, người lao động bị tai nạn rủi ro:
PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 3

PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 4
 
                                                                                                  
Cẩm Nhi - VPCĐ
 
 
 

Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Đong đầy câu chuyện “làm dâu trăm họ”

Chăm sóc khách hàng là một phần quan trọng trong mọi ngành nghề kinh doanh, và ngành Điện cũng không phải là ngoại lệ. Những tháng cuối năm 2023, việc chăm sóc khách hàng của tổng đài chăm sóc khách hàng EVNSPC trở nên tất bật hơn bởi sự gia tăng đáng kể số lượng cuộc gọi và yêu cầu hỗ trợ từ phía khách hàng.

Câu chuyện về nữ công nhân trực ca vận hành

“Trốn con” đi làm là điều khó khăn nhất đối với Trang - công nhân Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hà Tĩnh. Mỗi lần đi trực, nghĩ đến hình ảnh con ở nhà khóc đòi sữa Trang không thể kìm lòng, bật khóc thành tiếng…

Những ngày xa phố

Ngày lại ngày, lòng người vẫn trôi miên man theo guồng công việc bận rộn và những lo toan thường nhật. Có những giây phút bất chợt dừng đèn đỏ ở ngã tư đông đúc, nhìn dòng người ngược xuôi, lòng tôi lại tự hỏi liệu có điều gì mà người trẻ như mình đã vô tình xao nhãng giữa những bộn bề ấy. Thật may mắn, những chuyến đi của Đoàn Thanh niên PC Đà Nẵng với sức trẻ đã cho người viết lời giải đáp ấy.

Những người thợ điện nơi đảo xa

Kiên Giang là một tỉnh ven biển nằm ở vị trí cực Tây nam của Tổ quốc, được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam, thắng cảnh và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Hà Tiên, Nam Du, Đảo Hải Tặc.

Tổng công ty Điện lực miền Nam bồi dưỡng nghiệp vụ cho 502 cán bộ làm công tác an toàn

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm 2023 đã được phê duyệt, trong thời gian từ trung tuần tháng 7 đến cuối tháng 8/2023, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã tổ chức 05 lớp học cho CBCNV tại các Đơn vị trực thuộc về công tác An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ).

Một mùa xoài rất mới tại Công ty Điện lực Hoài Đức

Có một mùa xoài bội thu của tình cây và đất. Có một Công ty Điện lực Hoài Đức chan hòa tình cảm

Công ty Điện lực Trà Vinh tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023

Ngày 16/6, Công ty Điện lực Trà Vinh tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2023, với sự tham dự và chứng kiến của đại diện Sở Công Thương, Sở Tài nguyên & Môi trường, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Trà Vinh.

Bỏ đề xuất tiền lương tính đóng Bảo hiểm xã hội theo thu nhập thực tế

Theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) hiện hành, tiền lương tính đóng BHXH bắt buộc gồm: Mức lương, phụ cấp lương và các khoản bổ sung khác theo quy định của pháp luật về lao động.

“Tiết kiệm cho hôm nay để thắp sáng cho tương lai”

Theo đánh giá tổng quan bối cảnh kinh tế trong 6 tháng đầu năm 2023, ngành Điện (EVN) đã và đang gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, bằng nhiều giải pháp, EVN đã rất nỗ lực trong công tác cung cấp, truyền tải và phân phối điện năng cho cả nước.

Công ty Điện lực Bến Tre: 4 lần liên tiếp được nhận Cờ thi đua toàn diện của UBND tỉnh

Công ty Điện lực Bến Tre (PC Bến Tre) đã vinh dự trở thành một trong những doanh nghiệp đạt được thành tích toàn diện, nhận Cờ “Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022” của tỉnh.

Lãnh đạo EVN chúc mừng EVNICT đạt giải Sao Khuê 2023

Ngày 8/5/2023, ông Võ Quang Lâm- Phó Tổng Giám đốc EVN, ông Nguyễn Xuân Tuấn- Trưởng ban Viễn thông và Công nghệ thông tin EVN, cùng đại diện Ban Viễn thông EVN, Văn phòng EVN đã gặp gỡ, chúc mừng các kỹ sư của EVNICT vừa đạt giải Sao Khuê năm 2023 do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) trao tặng.

Công ty Điện lực Vĩnh Long chú trọng công tác khuyến học khuyến tài

Vừa qua, Hội khuyến học tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2022, phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Hội khuyến học cơ sở Công ty Điện lực Vĩnh Long đã được mời tham gia Hội nghị với tư cách là một đơn vị có nhiều đóng góp cho phong trào khuyến học khuyến tài của tỉnh Vĩnh Long.