Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động.

18/07/2022 11:02:46 AM 73 lượt xem
Sáng ngày 17/5, đồng chí Nguyễn Đại Phúc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Trần Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã đến thăm, tặng quà động viên đoàn viên, công nhân, lao động bị bệnh hiểm nghèo và bị tai nạn rủi ro tại các đơn vị có đoàn viên đã trở lại công tác và thăm các đoàn viên đang còn điều trị bệnh tại nhà.
PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động.
Đ/c Nguyễn Đại Phúc – Giám đốc Công ty và đ/c Trần Văn Minh – CTCĐ thăm hỏi, tặng quà cho 02 đoàn viên, NLĐ mắc bệnh hiểm nghèo và bị tai nạn rủi ro tại Điện lực Hương Trà
 
Tính từ năm 2021 đến nay, Công đoàn Công ty đã tổng hợp có 08 trường hợp là CBCNV Công ty đang mắc bệnh dài ngày và bị tai nạn rủi ro … Nhận thấy đây là những trường hợp cần sự quan tâm, động viên chia sẻ đối với các đồng nghiệp trong Công ty. Ban Giám đốc và Ban thường vụ Công đoàn Công ty thống nhất kêu gọi toàn thể CBCNV Công ty đóng góp 100.000 đồng/người (Một trăm ngàn đồng) để ủng hộ cho các đồng nghiệp đang mắc bệnh dài ngày và bị tai nạn rủi ro tổng số tiền vận động thu được 69,4 triệu đồng.
 
Đến thăm các đoàn viên, người lao động. Đồng chí Nguyễn Đại Phúc – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và đồng chí Trần Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã thăm hỏi tình hình sức khỏe, bệnh tình của đoàn viên, NLĐ và trao tặng mỗi NLĐ 01 suất quà 10 triệu đồng từ nguồn vận động CBCNV Công ty và trích thêm từ nguồn quỹ Xã hội Công ty. Đồng chí Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn chúc các đoàn viên, NLĐ mau khỏe trở lại để làm việc ổn định vượt qua khó khăn và quên đi bệnh tật. Đồng thời, khẳng định sẽ luôn tạo điều kiện, bố trí công việc phù hợp đối với CBCNV không may mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn rủi ro khi trở lại làm việc hãy yên tâm công tác, phấn đấu hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 1
Thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, người lao động đang mắc bệnh hiểm nghèo đã phẫu thuật và đang trong giai đoạn điều trị
 
Trong đợt thăm hỏi này, Ban Thường vụ Công đoàn và Ban Giám đốc Công ty đã thống nhất trích từ nguồn quỹ Tương trợ Tổng Công ty Điện lực miền Trung để chi trợ cấp một lần cho 02 CBCNV đang mắc bệnh hiểm nghèo đã phẫu thuật và đang trong giai đoạn điều trị (Chị Nguyễn Thị Quỳnh Chi – Nhân viên phòng Tài chính kế toán và anh Bùi Nguyễn Hữu Hoàng Long – Nhân viên Văn phòng Công ty). Tổng số tiền 30 triệu đồng.
 PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 2
Thăm hỏi, tặng quà cho chị Nguyễn Thị Quỳnh Chi – Nhân viên phòng Tài chính – Kế toán đang mắc bệnh hiểm nghèo đã phẫu thuật và đang trong giai đoạn điều trị
 
Đây là truyền thống tốt đẹp của CBCNV PC Thừa Thiên Huế nhằm động viên tinh thần, thể hiện sự cảm thông, chia sẻ đối với đồng nghiệp không may mắc bệnh hiểm nghèo và bị tai nạn rủi ro. Mong rằng, những phần quà của các đồng nghiệp hỗ trợ sẽ giảm bớt những khó khăn khi điều trị bệnh tật, ổn định cuộc sống nhanh lành bệnh để yên tâm công tác. Sự quan tâm, chia sẻ của Ban Lãnh đạo và tập thể CBNV qua đợt vận động quyên góp đã thể hiện tinh thần tương thân tương ái là nét đẹp văn hóa mà mỗi CBCNV đều tự hào và tiếp tục nuôi dưỡng trong ngôi nhà chung PC Thừa Thiên Huế.

Những hình ảnh thăm hỏi đoàn viên, người lao động bị tai nạn rủi ro:
PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 3

PC Thừa Thiên Huế: Chia sẻ khó khăn với các đoàn viên, người lao động. 4
 
                                                                                                  
Cẩm Nhi - VPCĐ
 
 
 

Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Cổ tích từ những bàn tay

Ngày xửa ngày xưa những đêm ở quê nghèo. Tù mù đèn dầu mù u. Đốm sáng chạch vàng đo đỏ. Xóm nhỏ nấp ven sông.

Những bông hoa ngành Điện

Bạn biết điều gì về chị em chúng tôi? Những người phụ nữ khoác chiếc áo cam vàng thắm! Khi anh em là những người trai thầm lặng,

2021 - Năm của chuyển đổi số

Bài thơ "2021 - Năm của chuyển đổi số" của tác giả Đỗ Thiện Hưng - Công ty Điện lực Thanh Xuân đã được Ban Giám khảo cuộc thi "Thơ - Ảnh Xuân năm 2022" do Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội tổ chức chấm và trao giải Nhất cuộc thi. Văn hoá EVN xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc.

Mẹ vắng nhà ngày Tết

Tết sắp hết chưa ạ? Mà mẹ đi trực rồi. Con nhớ mẹ lắm thôi. Nhanh về nhà mẹ nhé!

Cảm xúc Tết xa nhà

Cảm xúc này, em ơi sao khó tả. Đã đến rồi cái Tết của năm nay. Anh nghẹn ngào nơi khóe mắt cay cay. Khi nhắc đến Tết này con vắng bố.

Lời con nhỏ

Mẹ ơi cho con hỏi. Hai mấy Tết bố về. Con thơ hỏi a, ê. Đứng vân vê tay áo.

Mẹ ơi...

Mẹ ơi Tết sắp đến rồi. Quê nhà mẹ lại đứng ngồi chờ con. Biết bao mong ngóng mỏi mòn. Mỗi lần về phép mẹ con vui mừng.

Tôi tự hào là người EVN

Tôi tự hào - người thợ điện hôm nay. Nối bước cha anh viết tiếp vào lịch sử. Những công trình ngày đêm không ngủ. Cần mẫn vận hành chẳng quản thời gian.

Xuân mới

Xuân mới về, xuân mang đến yêu thương. Bỏ lại những gian nan, nhọc nhằn năm cũ. Xuân nhẹ đến khi phố còn đang ngủ. Để cây đời lại mãi mãi xanh tươi.

Tự hào là người thợ điện Việt Nam

Sáng nay anh em ta lại đi phóng tuyến. Mùa đông đi qua, bầu trời hửng sáng... Đứng dưới đường dây quệt mồ hôi trên trán. Điện đến xóm nghèo ta viết trọn bài thơ.

Lên tuyến mùa mưa

Đường anh đi, mưa rừng giăng ngập lối. Mưa xói mòn thành lối đá chỏng chơ. Đường lên tuyến thêm muôn vàn trắc trở. Bởi mưa tuôn, thác lũ thượng nguồn...

Khi gió mùa về...

Bất chợt gió mùa buốt lạnh sáng nay. Cuốn trong gió làn mưa bay lất phất. Anh làm gì giữa công việc thường nhật? Phát tuyến lưng đồi hay kéo cột chăng dây?