Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền gặp gỡ tiếp xúc trực tiếp với người lao động

08/08/2023 04:16:46 PM 341 lượt xem
Thực hiện Chương trình công tác của Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Nam (HĐTV EVNSPC) năm 2023, ngày 03/8, Đoàn công tác do ông Hoàng Văn Tùy - Thành viên HĐTV EVNSPC làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam.
Đoàn đã làm việc tại Văn phòng Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam, xuống các Phân xưởng sản xuất tại KCN Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, TP.HCM để gặp gỡ đối thoại trực tiếp với người lao động.
LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM GẶP GỠ TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG
Quang cảnh buổi làm việc
Chuyến công tác của đoàn để rà soát thẩm tra Báo cáo tài chính năm 2022 của Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam (DVĐLMN); Kiểm tra việc thực hiện kế hoạch SXKD của DVĐLMN 06 tháng đầu năm và kế hoạch triển khai 06 tháng cuối năm 2023. Trao đổi các nội dung về lao động, tiền lương năm 2023; Nắm bắt tình hình hoạt động, những thuận lợi và khó khăn trong công tác tiếp nhận các Phân xưởng để từ đó điều phối hoạt động SXKD hiệu quả hơn.
LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM GẶP GỠ TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG 1
Ý kiến phát biểu của lao động nữ

Phát biểu tại buổi làm việc ông Hoàng Văn Tùy đánh giá cao những nỗ lực của Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhưng bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự đoàn kết trên dưới của tập thể người lao động, toàn thể Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam cơ bản đã vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM GẶP GỠ TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG 2
Ý kiến phát biểu của lao động nam

Tại các Phân xưởng, ông Hoàng Văn Tùy đã ân cần thăm hỏi và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của lực lượng công nhân trực tiếp. Ông chúc các CB, CNV có nhiều sức khỏe, yên tâm công tác tốt và tiếp tục cống hiến hết sức mình cho ngành Điện, đồng thời, mong muốn CB,CNV tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết, thực hiện thắng lợi các mục tiêu đề ra, cùng với Lãnh đạo hoàn thành nhiệm vụ của Tổng công ty Điện lực miền Nam giao phó.
Nhờ tiếp xúc trực tiếp với lãnh đạo EVNSPC, tiếp thu những ý kiến phúc đáp tại buổi trao đổi gặp gỡ, nên người lao động đã yên tâm hơn và tiếp tục công việc của mình. Qua buổi gặp mặt này đội ngũ người lao động từ Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam chuyển giao qua DVĐLMN cảm thấy an tâm khi đến đơn vị mới, dù ở đơn vị nào cũng là đóng góp cho EVNSPC phát triển.
LÃNH ĐẠO TỔNG CÔNG TY ĐIỆN LỰC MIỀN NAM GẶP GỠ TIẾP XÚC TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG 3
Giám Đốc DVĐLMN, ông Ngô Quang Vinh phát biểu tại buổi gặp gỡ 
Thay mặt Công ty, ông Ngô Quang Vinh – Giám đốc DVĐLMN đã gửi lời cảm ơn những ý kiến đóng góp, chỉ đạo của Hội đồng thành viên EVNSPC và Lãnh đạo các Ban đã tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ cho DVĐLMN hoạt động hiệu quả. Công ty sẽ cố gắng phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch Sản xuất kinh doanh – Tài chính năm 2023 của EVNSPC giao./.
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Nam cán bộ công đoàn khu vực miền Trung - Tây Nguyên tham dự chương trình đào tạo “Nam giới và bình đẳng giới” NEW

Ngày 29/11/2023 tại Đà Nẵng, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ (VSTBPN) Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo “Nam giới và bình đẳng giới” dành cho các cán bộ là nam giới tại EVNCPC và các đơn vị EVN tại miền Trung - Tây Nguyên. Đây là nội dung đào tạo theo Chương trình Thụy Điển tại nơi làm việc năm 2023 trong khuôn khổ hợp tác giữa EVN và Hội đồng Quốc tế Công nghiệp Thụy Điển.

Ở nơi chung “tiếng nói” vì người lao động

Khi người sử dụng lao động và tổ chức đại diện cho người lao động tăng cường đối thoại, cùng lắng nghe những ý kiến của nhau để giải quyết một vấn đề chung “Vì đời sống, việc làm của người lao động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp” thì khi ấy ở đơn vị sẽ xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ.Với mục tiêu đó, trong thời gian qua tại Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), nhiều hoạt động giữa chuyên môn và công đoàn các cấp thường xuyên được tổ chức, tạo khí thế thi đua lao động sôi nổi; đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được quan tâm, cải thiện.

Công đoàn PC Phú Yên: Nâng cao sự tự tin và gắn kết trong nữ công

Tháng 10 vừa qua, Công đoàn PC Phú Yên đã tổ chức nhiều hoạt động ấn tượng liên quan đến công tác nữ công. Những hoạt động này không chỉ giúp nâng cao sự tự tin của nữ CNVCLĐ mà còn thúc đẩy tinh thần đoàn kết và gắn kết trong Công ty.

Những “bông hoa” trong mái nhà chung PC Gia Lai

Công ty Điện lực Gia Lai (PC Gia Lai) có 853 cán bộ, công nhân viên (CBCNV), trong đó, nữ CBCNV chiếm 12,1%. Với sự nhiệt huyết, năng động và yêu nghề, những “bóng hồng” ấy đã và đang góp sức cho sự phát triển của ngành điện nói chung và PC Gia Lai nói riêng.

Công ty Điện lực Bắc Ninh đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong công nhân, viên chức, lao động

PC Bắc Ninh đã luôn chú trọng, nghiêm túc đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm tăng cường ý thức và tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong việc tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, xem đó là trách nhiệm chung của tất cả CBCNV, người lao động trong đơn vị.

Từ “Mái ấm Công đoàn” đến giảng đường Đại học

Bình minh đã rạng của một ngày cuối xuân, đầu hạ. Màu nắng mới khẽ hắt nhẹ lên khung cửa, những tia nắng yếu ớt dường như chưa đủ để khiến không gian nơi đây trở nên ngột ngạt, nhưng đủ để làm cho những tán lá xanh non mơn mởn ngoài kia phải run rẩy, sợ hãi khi “chúng” sắp phải chống chọi với những đợt nắng, gió của mãnh đất miền Trung vốn khắc nghiệt bao đời’

Ước mơ của cậu bé tên Thành

Chuyến xe đưa đoàn công tác chúng tôi xuôi về thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vào một ngày cuối tháng Giêng năm 2020. Đã là đầu xuân nhưng tiết trời ẩm ương của miền Trung vẫn còn sót lại những đợt rét dai dẳng. Mưa, lạnh kèm theo những luồng gió từ biển thổi vào càng làm tăng thêm sự tê tái, sắt se...

PC Đà Nẵng hỗ trợ gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Gần 100 triệu đồng là số tiền ủng hộ của CBCNV PC Đà Nẵng đã được Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty trao tặng trực tiếp vào chiều ngày 18/9/2023 cho gia đình anh Nguyễn Đình Tuấn – Công nhân đội QLVH ĐZ&TBA (Điện lực Liên Chiểu) không may vừa qua đời.

Nắng, mưa miền Trung hun đúc ý chí người thợ điện quê mình

Ra Bắc vào Nam, ai đã từng dừng chân ghé lại dải đất miền Trung - khúc ruột thân yêu của tổ quốc quanh năm nắng gió, bão lũ triền miên - mới cảm nhận được phần nào nỗi vất vả của những con người “chịu thương chịu khó” nơi đây.

Những chiếc khăn EVNHANOI giúp công nhân Công ty Điện lực Hoài Đức chống chọi với nắng nóng

Để giúp công nhân chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, nền nhiệt cao của mùa hè, Công ty Điện lực Hoài Đức đã triển khai nhiều giải pháp thiết thực tới CBCNV lao động trực tiếp. Công ty đã trao quà của Tổng công ty là những hộp khăn chống nóng gửi tặng người lao động làm việc hàng ngày ngoài hiện trường cùng với sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo công ty đã tạo niềm tin hứng khởi cho người lao động.

CƠM TRƯA LÍNH ĐIỆN

Bữa cơm trưa vội vã Vắt vẻo giữa không trung Hình ảnh anh lính điện Với hộp cơm thơm lừng.

Nụ cười anh “lính điện”

Hãy nhìn nụ cười và ánh mắt của anh “lính điện”…