Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Khánh thành sân thể thao tại khuôn viên Điện lực Bắc Tân Uyên (Bình Dương) cho đoàn viên, người lao động

04/05/2023 02:10:58 PM 609 lượt xem
Vừa qua, Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương đã khánh thành sân thể thao tennis tại khuôn viên Điện lực Bắc Tân Uyên. Đây là sân chơi phục vụ cho phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho Công đoàn viên 03 đơn vị là Điện lực Tân Uyên, Phú Giáo và Bắc Tân Uyên.
Tham dự buổi lễ khánh thành có sự tham dự của ông Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Lê Xuân Thái – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam, ông Đỗ Hoàng Sơn – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương, lãnh đạo Điện lực Phú Giáo, Bắc Tân Uyên và các Công đoàn viên của Điện lực Bắc Tân Uyên.
CHĂM LO SỨC KHỎE, ĐỜI SỐNG TINH THẦN CÔNG ĐOÀN VIÊN
Buổi lễ khánh thành sân thể thao tại Điện lực Bác Tân Uyên

Điện lực Bắc Tân Uyên – Công ty Điện lực Bình Dương là đơn vị mới được thành lập, hoạt động từ năm 2015, trụ sở làm việc tại thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công ty Điện lực Bình Dương có 10 Điện lực trực thuộc thì Điện lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Tân Uyên là 03 đơn vị thuộc địa bàn vùng sâu vùng xa, đường xá và phương tiện đi lại xa xôi nên đời sống của người lao động nơi đây còn nhiều khó khăn, hạn chế, nhất là về mặt tinh thần, văn hóa, thể dục thể thao. Để người lao động có sân chơi bổ ích, giải trí và rèn luyện sức khỏe lành mạnh sau giờ làm việc, Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương đã đề nghị Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam phê duyệt xây dựng thiết chế văn hóa là sân quần vợt tại Điện lực Bắc Tân Uyên và đã được chấp thuận.
 
CHĂM LO SỨC KHỎE, ĐỜI SỐNG TINH THẦN CÔNG ĐOÀN VIÊN 1
Công đoàn viên tại Điện lực Bắc Tân Uyên, Tân Uyên và Phú Giáo đã có sân chơi thể thao khang trang
 
Buổi lễ khánh thành sân quần vợt có ý nghĩa hết sức to lớn với Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương và Công đoàn viên nơi đây. Người lao động hết sức phấn khởi khi có nơi để vừa giải trí vừa rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc. Đặc biệt có ý nghĩa hơn đối với các Công đoàn viên công tác xa nhà. Công đoàn các cấp cũng trong một niềm hân hoan, phấn khởi khi đã thực hiện vai trò của Công đoàn trong chăm lo thiết thực đến đời sống vật chất và tinh thần của Người lao động.
Công trình hoàn thành cũng là cầu nối để Điện lực Bắc Tân Uyên giao lưu với địa phương, các Điện lực lân cận như Điện lực Tân Uyên, Điện lực Phú Giáo tăng cường mối đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ chung./.
Tác giả: Tú Quyên
Trích dẫn: PC Bình Dương
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

PC Hà Tĩnh cảm ơn người lao động bằng những việc làm thiết thực

Tháng 5 với nhiều sự kiện trọng đại của Đất nước và cũng là tháng đáng mong chờ đối với người lao động trên toàn quốc, là dịp cao điểm để các cơ quan, doanh nghiệp và tổ chức Công đoàn triển khai các hoạt động tri ân, tôn vinh và chăm lo cho đoàn viên, người lao động nhân Tháng Công nhân.

Lãnh đạo ngành điện thăm người lao động nhân tháng công nhân 2023

Sôi nổi với những hoạt động tháng công nhân năm 2023, ngày 25/5/2023 Lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) thăm người lao động tại các đơn vị trực thuộc.

Chùm ảnh: “Lính” truyền tải điện trong “chảo lửa” tháng 5

Thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, miền Trung đang trong những ngày nắng như đổ lửa. Dù vậy, người làm điện nói chung, những người “lính truyền tải” nói riêng vẫn “vắt vẻo” trên những cột điện, “làm xiếc” trên những đường dây cao hàng chục mét giữa trưa nắng gắt nhất. Chùm ảnh được evn.com.vn tổng hợp từ các đơn vị truyền tải trong EVN những ngày vừa qua.

Lãnh đạo EVNICT thăm hỏi, động viên lực lượng trực vận hành các hệ thống đảm bảo cung ứng điện mùa khô

Ngày 23/5/2023, Giám đốc EVNICT Nguyễn Minh Khiêm và Phó Giám đốc- Chủ tịch Công đoàn EVNICT Nguyễn Trường Giang, đại diện Ban chấp hành Công đoàn EVNICT đã đến thăm hỏi, động viên người lao động tại Trung tâm phát triển phần mềm và Trung tâm Hạ tầng Viễn thông và Công nghệ thông tin đang trực vận hành các hệ thống phần mềm dùng chung, điều hành viễn thông và hạ tầng công nghệ thông tin của EVN nhằm đảm bảo cung ứng điện mùa khô.

Quảng Trị - Biểu dương công nhân lao động giỏi

Nhân dịp Tháng Công nhân, Công đoàn Công ty Điện lực Quảng Trị vừa tổ chức biểu dương công nhân, người lao động giỏi năm 2023. 10 cá nhân được vinh danh là những công nhân, chuyên viên lao động trực tiếp tại các đơn vị trực thuộc Công ty Điện lực Quảng Trị có thành tích xuất sắc trong lao động và công tác.

Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc “tiếp sức” cho người lao động

Hà Tĩnh đang bước vào giai đoạn nắng nóng cao điểm. Nhằm chia sẻ thực trạng “khó khăn” trong việc cung ứng điện của ngành Điện tỉnh nhà; làm giảm bớt sức nặng và áp lực trong công việc cho CBCNV, ngày 18/5, đoàn công tác Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đến thăm hỏi, động viên CBCNV, người lao động Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Ngày hội hiến máu nhân đạo "HEPC - GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH"

Hướng đến kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), Đoàn Trường Cao đẳng Điện lực Thành phố Hồ Chí Minh (HEPC) đã phối hợp với Hội chữ thập đỏ Thành phố tổ chức thành công Ngày hội hiến máu nhân đạo “HEPC - GIỌT MÁU NGHĨA TÌNH”.

Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi người lao động tại PC Đắk Lắk nhân Tháng công nhân 2023

Nằm trong các hoạt động của Tháng công nhân 2023, ngày 10/5, đoàn công tác của Công đoàn EVN và EVNCPC do đ/c Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam làm Trưởng đoàn đã đến làm thăm hỏi, tặng quà CBCNV của Điện lực Ea Súp - PC Đắk Lắk. Tham gia cùng đoàn còn có đ/c Trần Đình Hà – Chủ tịch Công đoàn EVNCPC cùng các đ/c đại diện Công đoàn EVN, Công đoàn và lãnh đạo PC Đắk Lắk.

EVNICT tổ chức huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

Thực hiện nội dung huấn luyện định kỳ an toàn vệ sinh lao động theo Quy định tại Nghị định số 44/2016/NĐ-CP của Chính phủ và huấn luyện an toàn điện theo Thông tư 05/2021/TT-BCT của Bộ Công Thương, từ ngày 08-15/5/2023, EVNICT tổ chức 06 lớp học huấn luyện an toàn vệ sinh lao động với 282 lượt người lao động trong Công ty (bao gồm cả cộng tác viên). Khóa huấn luyện do giảng viên của Công ty CP Huấn luyện An toàn Việt Nam giảng dạy.

Tổng công ty Điện lực miền Nam có thêm 23 kỹ sư ASEAN

Ngày 04/5 tại TP. Hồ Chí Minh, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA) phối hợp với Tập đoàn Điện lực, Hội Điện lực Việt Nam và Hội đồng đăng bạ kỹ sư ASEAN tổ chức Lễ trao chứng chỉ và huy hiệu kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN.

Kỳ nghỉ lễ của 'Bông hoa nhỏ"

Giờ sinh hoạt lớp, cô giáo chủ nhiệm thông báo: “Lễ ba mươi Tháng tư, mồng một Tháng năm năm nay được nghỉ năm ngày, các em tha hồ mà đi chơi nhé!”.

200 đoàn viên, người lao động tranh tài tại Hội thao Công ty Điện lực Quảng Trị năm 2023

Trong các ngày 20-22/4, hơn 200 người lao động tham gia tranh tài các môn bơi, kéo co và quần vợt tại Hội thao Công ty Điện lực Quảng Trị năm 2023.