Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Khánh thành sân thể thao tại khuôn viên Điện lực Bắc Tân Uyên (Bình Dương) cho đoàn viên, người lao động

04/05/2023 02:10:58 PM 756 lượt xem
Vừa qua, Công đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Bình Dương đã khánh thành sân thể thao tennis tại khuôn viên Điện lực Bắc Tân Uyên. Đây là sân chơi phục vụ cho phong trào luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho Công đoàn viên 03 đơn vị là Điện lực Tân Uyên, Phú Giáo và Bắc Tân Uyên.
Tham dự buổi lễ khánh thành có sự tham dự của ông Uông Quang Huy – Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Lê Xuân Thái – Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam, ông Đỗ Hoàng Sơn – Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương, lãnh đạo Điện lực Phú Giáo, Bắc Tân Uyên và các Công đoàn viên của Điện lực Bắc Tân Uyên.
CHĂM LO SỨC KHỎE, ĐỜI SỐNG TINH THẦN CÔNG ĐOÀN VIÊN
Buổi lễ khánh thành sân thể thao tại Điện lực Bác Tân Uyên

Điện lực Bắc Tân Uyên – Công ty Điện lực Bình Dương là đơn vị mới được thành lập, hoạt động từ năm 2015, trụ sở làm việc tại thị trấn Tân Thành, huyện Bắc Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. Công ty Điện lực Bình Dương có 10 Điện lực trực thuộc thì Điện lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Tân Uyên là 03 đơn vị thuộc địa bàn vùng sâu vùng xa, đường xá và phương tiện đi lại xa xôi nên đời sống của người lao động nơi đây còn nhiều khó khăn, hạn chế, nhất là về mặt tinh thần, văn hóa, thể dục thể thao. Để người lao động có sân chơi bổ ích, giải trí và rèn luyện sức khỏe lành mạnh sau giờ làm việc, Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương đã đề nghị Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam phê duyệt xây dựng thiết chế văn hóa là sân quần vợt tại Điện lực Bắc Tân Uyên và đã được chấp thuận.
 
CHĂM LO SỨC KHỎE, ĐỜI SỐNG TINH THẦN CÔNG ĐOÀN VIÊN 1
Công đoàn viên tại Điện lực Bắc Tân Uyên, Tân Uyên và Phú Giáo đã có sân chơi thể thao khang trang
 
Buổi lễ khánh thành sân quần vợt có ý nghĩa hết sức to lớn với Công đoàn Công ty Điện lực Bình Dương và Công đoàn viên nơi đây. Người lao động hết sức phấn khởi khi có nơi để vừa giải trí vừa rèn luyện sức khỏe sau giờ làm việc. Đặc biệt có ý nghĩa hơn đối với các Công đoàn viên công tác xa nhà. Công đoàn các cấp cũng trong một niềm hân hoan, phấn khởi khi đã thực hiện vai trò của Công đoàn trong chăm lo thiết thực đến đời sống vật chất và tinh thần của Người lao động.
Công trình hoàn thành cũng là cầu nối để Điện lực Bắc Tân Uyên giao lưu với địa phương, các Điện lực lân cận như Điện lực Tân Uyên, Điện lực Phú Giáo tăng cường mối đoàn kết, rèn luyện sức khỏe, học tập trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau để cùng hoàn thành nhiệm vụ chung./.
Tác giả: Tú Quyên
Trích dẫn: PC Bình Dương
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Nam cán bộ công đoàn khu vực miền Trung - Tây Nguyên tham dự chương trình đào tạo “Nam giới và bình đẳng giới”

Ngày 29/11/2023 tại Đà Nẵng, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ (VSTBPN) Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo “Nam giới và bình đẳng giới” dành cho các cán bộ là nam giới tại EVNCPC và các đơn vị EVN tại miền Trung - Tây Nguyên. Đây là nội dung đào tạo theo Chương trình Thụy Điển tại nơi làm việc năm 2023 trong khuôn khổ hợp tác giữa EVN và Hội đồng Quốc tế Công nghiệp Thụy Điển.

Ở nơi chung “tiếng nói” vì người lao động

Khi người sử dụng lao động và tổ chức đại diện cho người lao động tăng cường đối thoại, cùng lắng nghe những ý kiến của nhau để giải quyết một vấn đề chung “Vì đời sống, việc làm của người lao động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp” thì khi ấy ở đơn vị sẽ xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ.Với mục tiêu đó, trong thời gian qua tại Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), nhiều hoạt động giữa chuyên môn và công đoàn các cấp thường xuyên được tổ chức, tạo khí thế thi đua lao động sôi nổi; đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được quan tâm, cải thiện.

Công đoàn PC Phú Yên: Nâng cao sự tự tin và gắn kết trong nữ công

Tháng 10 vừa qua, Công đoàn PC Phú Yên đã tổ chức nhiều hoạt động ấn tượng liên quan đến công tác nữ công. Những hoạt động này không chỉ giúp nâng cao sự tự tin của nữ CNVCLĐ mà còn thúc đẩy tinh thần đoàn kết và gắn kết trong Công ty.

Những “bông hoa” trong mái nhà chung PC Gia Lai

Công ty Điện lực Gia Lai (PC Gia Lai) có 853 cán bộ, công nhân viên (CBCNV), trong đó, nữ CBCNV chiếm 12,1%. Với sự nhiệt huyết, năng động và yêu nghề, những “bóng hồng” ấy đã và đang góp sức cho sự phát triển của ngành điện nói chung và PC Gia Lai nói riêng.

Công ty Điện lực Bắc Ninh đẩy mạnh tuyên truyền an toàn giao thông trong công nhân, viên chức, lao động

PC Bắc Ninh đã luôn chú trọng, nghiêm túc đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm tăng cường ý thức và tạo sự chuyển biến tích cực về nhận thức và hành động của toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) trong việc tham gia bảo đảm trật tự an toàn giao thông, xem đó là trách nhiệm chung của tất cả CBCNV, người lao động trong đơn vị.

Từ “Mái ấm Công đoàn” đến giảng đường Đại học

Bình minh đã rạng của một ngày cuối xuân, đầu hạ. Màu nắng mới khẽ hắt nhẹ lên khung cửa, những tia nắng yếu ớt dường như chưa đủ để khiến không gian nơi đây trở nên ngột ngạt, nhưng đủ để làm cho những tán lá xanh non mơn mởn ngoài kia phải run rẩy, sợ hãi khi “chúng” sắp phải chống chọi với những đợt nắng, gió của mãnh đất miền Trung vốn khắc nghiệt bao đời’

Ước mơ của cậu bé tên Thành

Chuyến xe đưa đoàn công tác chúng tôi xuôi về thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vào một ngày cuối tháng Giêng năm 2020. Đã là đầu xuân nhưng tiết trời ẩm ương của miền Trung vẫn còn sót lại những đợt rét dai dẳng. Mưa, lạnh kèm theo những luồng gió từ biển thổi vào càng làm tăng thêm sự tê tái, sắt se...

PC Đà Nẵng hỗ trợ gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

Gần 100 triệu đồng là số tiền ủng hộ của CBCNV PC Đà Nẵng đã được Ban Giám đốc và Ban Thường vụ Công đoàn Công ty trao tặng trực tiếp vào chiều ngày 18/9/2023 cho gia đình anh Nguyễn Đình Tuấn – Công nhân đội QLVH ĐZ&TBA (Điện lực Liên Chiểu) không may vừa qua đời.

Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền gặp gỡ tiếp xúc trực tiếp với người lao động

Thực hiện Chương trình công tác của Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Nam (HĐTV EVNSPC) năm 2023, ngày 03/8, Đoàn công tác do ông Hoàng Văn Tùy - Thành viên HĐTV EVNSPC làm Trưởng đoàn, đã đến thăm và làm việc tại Công ty Dịch vụ Điện lực miền Nam.

Nắng, mưa miền Trung hun đúc ý chí người thợ điện quê mình

Ra Bắc vào Nam, ai đã từng dừng chân ghé lại dải đất miền Trung - khúc ruột thân yêu của tổ quốc quanh năm nắng gió, bão lũ triền miên - mới cảm nhận được phần nào nỗi vất vả của những con người “chịu thương chịu khó” nơi đây.

Những chiếc khăn EVNHANOI giúp công nhân Công ty Điện lực Hoài Đức chống chọi với nắng nóng

Để giúp công nhân chống chọi với thời tiết khắc nghiệt, nền nhiệt cao của mùa hè, Công ty Điện lực Hoài Đức đã triển khai nhiều giải pháp thiết thực tới CBCNV lao động trực tiếp. Công ty đã trao quà của Tổng công ty là những hộp khăn chống nóng gửi tặng người lao động làm việc hàng ngày ngoài hiện trường cùng với sự quan tâm động viên kịp thời của lãnh đạo công ty đã tạo niềm tin hứng khởi cho người lao động.

CƠM TRƯA LÍNH ĐIỆN

Bữa cơm trưa vội vã Vắt vẻo giữa không trung Hình ảnh anh lính điện Với hộp cơm thơm lừng.