Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam thi đấu cọ xát trước giải

08/10/2025 01:37:09 PM 1.073 lượt xem
Chiều ngày 07/10/2025, đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam đã có trận đấu giao hữu - cọ xát  với Đội bóng Công ty TNHH PouYuen Việt Nam trước thềm Giải công nhân viên chức toàn quốc 2025, tại khu vực sân Thể thao của Công ty TNHH PouYuen Việt Nam.

Với tinh thần giao lưu cởi mở, hai đội đã cống hiến trận đấu sôi nổi với nhiều bàn thắng được ghi. Trong suốt trận đấu, ban huấn luyện đội bóng đã yêu cầu các cầu thủ thi đấu với tinh thần giao hữu tiền mùa giải nên cần đảm bảo thể trạng tốt nhất, bên cạnh đó, cần tuân thủ nghiêm kỹ chiến thuật và linh hoạt trong việc triển khai sơ đồ thi đấu. Với tinh thần giao hữu cởi mở và đoàn kết. Chung cuộc 2 đội rời sân với tỉ số hòa 3-3. 

Trận đấu này là bước chạy đà quan trọng để Đội bóng CĐĐL Việt Nam thử nghiệm chiến thuật và rà soát các vị trí thi đấu trên sân. Bên cạnh mục tiêu chuyên môn, trận đấu cũng là cơ hội giao lưu, tăng cường sự hiểu biết và gắn kết giữa 2 đơn vị.
Cầu thủ của hai đội cũng nêu cao tinh thần đoàn kết, thi đấu cao thượng, với mong muốn được thi đấu với CNVC 100% của các đơn vị, doanh nghiệp trong toàn quốc. 

Trước đó, lãnh đạo đội CĐĐL Việt Nam đã cho kiểm tra toàn diện sức khỏe các cầu thủ nhằm đảm bảo thể trạng tốt nhất trước khi vào Giải đấu.

Hình ảnh:

Đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam thi đấu cọ xát trước giải
Tập thể đội bóng CĐĐL Việt Nam và Công ty TNHH PouYuen Việt Nam chụp hình lưu niệm trước trận đấu
Đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam thi đấu cọ xát trước giải 1
Trận đấu diễn ra cởi mở, thắm tình đoàn kết…
Đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam thi đấu cọ xát trước giải 2
với nhiều pha bóng đẹp mắt
Đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam thi đấu cọ xát trước giải 3
Huấn luyện viên Nguyễn Quốc Cường chỉ đạo chiến thuật đến các cầu thủ
Đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam thi đấu cọ xát trước giải 4
Đội bạn đã trao gửi tình cảm đến Đội Công đoàn Điện lực Việt Nam qua những phần quà
lưu niệm do Lãnh đạo Công ty TNHH PouYuen Việt Nam tặng
Đội bóng Công đoàn Điện lực Việt Nam thi đấu cọ xát trước giải 5
Kiểm tra sức khỏe các cầu thủ

 

 

Tác giả: Đức Tuân
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Động viên, chăm sóc sức khoẻ NLĐ đảm bảo cung cấp điện thời tiết nắng nóng

Hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2026 với chủ đề "Công nhân Việt Nam: Đổi mới sáng tạo, nâng cao năng suất lao động", Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa, hướng về người lao động.

Lan tỏa nghĩa tình từ “Cảm ơn người lao động”

Với đặc thù công việc thường xuyên làm việc ngoài hiện trường, tại những khu vực có địa hình hiểm trở, nhân viên ngành Điện luôn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách. Xác định chăm lo đời sống, tinh thần và bảo đảm an toàn cho người lao động là nhiệm vụ trọng tâm, thường xuyên, Công đoàn Công ty Điện lực Lâm Đồng (PC Lâm Đồng) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực.

Ba sáng kiến- Một mục tiêu

Trong vận hành lưới điện 22–35kV, ranh giới giữa an toàn và rủi ro đôi khi chỉ cách nhau vài centimet khoảng cách thao tác, hoặc một chi tiết kỹ thuật chưa được tối ưu. Chính vì vậy, những sáng kiến dù nhỏ nhưng đúng “điểm đau” của hiện trường lại có giá trị lớn hơn nhiều so với những cải tiến mang tính lý thuyết.

Tháng công nhân tại Công ty Điện lực Cà Mau

Ngày 08/5/2026, đoàn công tác của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) do ông Lâm Xuân Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc EVNSPC làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên người lao động nhân Tháng Công nhân năm 2026 tại Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Cà Mau (PC Cà Mau).

Anh Nguyễn Văn Lưỡng – Người lái xe cần mẫn, tận tụy với nghề

Ở tuổi 56, với hơn 25 năm gắn bó cùng nghề lái xe tại Tổ xe Văn phòng – Công ty Điện lực Đà Nẵng, anh Nguyễn Văn Lưỡng vẫn luôn là tấm gương tiêu biểu về sự tận tâm, trách nhiệm và tinh thần hăng say trong công việc.

Công ty Điện lực Đồng Tháp tổ chức tọa đàm tư vấn sức khỏe cho người lao động năm 2026

Nhằm tăng cường công tác chăm sóc và quản lý sức khỏe người lao động theo định hướng của Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC), Công ty Điện lực Đồng Tháp (PCĐT) đã tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe cho người lao động, sức khỏe làm việc khi leo cao cho CBCNV sau khi có kết quả khám sức khỏe định kỳ.

Công đoàn Công ty Điện lực Thanh Hóa: Củng cố nền tảng nhân lực, lan tỏa giá trị phát triển bền vững

Trong bối cảnh ngành Điện bước vào năm 2026 với yêu cầu ngày càng cao về bảo đảm cung ứng điện an toàn, liên tục và thích ứng với chuyển đổi số, tổ chức Công đoàn tiếp tục khẳng định vai trò là một cấu phần quan trọng trong hệ thống quản trị doanh nghiệp. Tại Công ty Điện lực Thanh Hóa, ngay từ những tháng đầu năm, nhiều hoạt động đã được triển khai đồng bộ, tạo dấu ấn rõ nét trong việc bảo đảm phúc lợi người lao động, xây dựng văn hóa an toàn và tăng cường gắn kết nội bộ.

Những kỹ sư đa nhiệm

Trong hệ thống điện hiện đại, Phòng Điều độ được ví như “bộ não điều hành” của lưới điện, nơi tập trung mọi tín hiệu vận hành và đưa ra các quyết định quan trọng nhằm bảo đảm hệ thống điện vận hành an toàn, ổn định và liên tục. Trên màn hình hệ thống SCADA, hàng trăm thông số về điện áp, dòng điện, công suất và trạng thái thiết bị được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Đằng sau những con số ấy là một hệ thống điện rộng lớn đang vận hành từng phút, từng giây, và phía sau hệ thống đó là đội ngũ những người điều độ thầm lặng, những con người được đào tạo để có thể đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác nhau trong công tác quản lý vận hành lưới điện.

Sắc hồng trong bức tranh “điều độ” PC Đà Nẵng

Giữa guồng quay hối hả của ngành điện – nơi từng con số, từng thao tác đều đòi hỏi sự chính xác tuyệt đối, hình ảnh hai bóng hồng của Phòng Điều độ hiện lên thật đặc biệt. Họ không chỉ là kỹ sư phương thức tận tụy, là điều độ viên bản lĩnh, mà còn là nguồn năng lượng dịu dàng, ấm áp giữa tập thể đa phần là nam giới.

Mùa xuân đến những mái nhà nhỏ

Những ngày giáp Tết, khi phố phường khoác lên mình sắc mai vàng, đào hồng rực rỡ, dòng người hối hả trở về bên mâm cơm đoàn viên, thì ở một nhịp đi khác, những người công nhân áo cam của Đội Quản lý điện Liên Chiểu lại lặng lẽ ngược dòng.

Chuyến xe buýt cận Tết và hành trình sum vầy của những điều độ viên

Những ngày cận Tết Nguyên đán, khi phố phường bắt đầu khoác lên mình sắc màu rực rỡ của đào, mai và đèn hoa, khi dòng người tất bật mua sắm, thu xếp hành lý để trở về quê sum họp, thì phía sau cánh cửa phòng trực của Trung tâm điều khiển hệ thống điện Đà Nẵng, nhịp làm việc vẫn diễn ra đều đặn như thường nhật. Trên các màn hình giám sát, thông số vận hành liên tục cập nhật, phụ tải tăng cao theo từng giờ, những cuộc gọi điều hành vẫn nối tiếp nhau. Với những điều độ viên trực ca, Tết không bắt đầu bằng kỳ nghỉ, mà đến bằng trách nhiệm giữ cho hệ thống điện vận hành an toàn, liên tục, để ánh sáng và dòng điện không gián đoạn trong từng mái nhà.

Để mùa xuân sáng hơn

Xuân lại về. Xuân cứ đi rồi xuân trở lại, lặng lẽ như vòng quay quen thuộc của đất trời. Mùa xuân năm nay trở về trong tiết trời se lạnh rất riêng của buổi giao mùa. Nụ lộc đâm chồi, mai vàng, đào thắm báo hiệu Tết đang đến gần.