Trang thông tin điện tử
CÔNG ĐOÀN ĐIỆN LỰC VIỆT NAM
Vietnam National Union of Electric Power Workers

Công đoàn PC Đà Nẵng thăm hỏi, hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn

16/01/2024 03:06:47 PM 151 lượt xem
Công đoàn PC Đà Nẵng vừa tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo trong dịp cuối năm để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán.

Công đoàn PC Đà Nẵng thăm hỏi, hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn 2
Chủ tịch Công đoàn Công ty trao hỗ trợ cho anh Trần Sơn Tấn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn công tác do ông Trần Đình Lành - Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho 8 CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo, không may qua đời. Trong đó, 3 trường hợp là CBCNV bị bệnh hiểm nghèo, 3 trường hợp là CBCNV có hoàn cảnh gia đình khó khăn, 2 trường hợp là CBCNV không may qua đời. 
Ông Trần Đình Lành cho biết, hoạt động thăm hỏi, hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn là một trong những hoạt động thường niên của Công đoàn Công ty. Qua hoạt động này, Công đoàn mong muốn chia sẻ, động viên các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, tiếp tục phát huy tinh thần lao động, hoàn thành tốt công việc được giao. 
Các CBCNV được thăm hỏi, hỗ trợ bày tỏ sự xúc động và cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, đặc biệt là Công đoàn Công ty đã quan tâm, chia sẻ với những khó khăn của CBCNV, NLĐ. 
Có thể nói, Công đoàn PC Đà Nẵng đã luôn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, góp phần xây dựng môi trường lao động tốt đẹp, văn minh, nhân ái. Được biết, trong thời gian tới, Công đoàn Công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động; đặc biệt là đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh thăm hỏi CBCNV, NLĐ:

Công đoàn PC Đà Nẵng thăm hỏi, hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn 3
Công đoàn PC Đà Nẵng thăm hỏi, hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn 1
Công đoàn PC Đà Nẵng thăm hỏi, hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn 2
Công đoàn PC Đà Nẵng thăm hỏi, hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn 3
Công đoàn PC Đà Nẵng thăm hỏi, hỗ trợ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn 4


Tác giả: Yên Bình - PC Đà Nẵng
Gửi email

Bình luận (0)

Gửi bình luận Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin tức khác

Xem thêm

Đầu năm trò chuyện với Trạm trưởng có 10 năm trực Tết

Trạm biến áp 500kV Lai Châu là trạm biến áp rất quan trọng trong việc truyền tải công suất khu vực lên hệ thống điện quốc gia, Trạm cũng nằm ở gần biên giới Việt Nam – Trung Quốc. Nhân dịp đầu Xuân năm mới Giáp Thìn, npt.com.vn có cuộc trò chuyện với anh Ngô Tuấn Anh – Trạm trưởng Trạm biến áp 500kV Lai Châu, người đã có 10 năm trực Tết tại Trạm.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang đánh giá cao công tác an toàn tại PC Quảng Trị

Chiều 07/02/2024, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Trị Nguyễn Đăng Quang cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết và tặng quà người lao động Công ty Điện lực Quảng Trị.

Nhà “Mái ấm Công đoàn” - sẻ chia thiết thực và hiệu quả

Nhà “Mái ấm Công đoàn” - món quà mà Công đoàn các cấp của ngành điện hỗ trợ cho người lao động tại PC Phú Yên thực sự rất thiết thực và hiệu quả. Sự quan tâm ấy khiến người lao động phấn khởi và an tâm công tác.

Tết muộn của những “áo cam”

Tết là dịp để mọi người tạm ngưng công việc để về quây quần, sum họp với gia đình. Những đứa con xa quê cũng trở về đoàn tụ trong giây phút giao thừa thiêng liêng… Nhưng đối với những người công nhân ngành điện, họ đã gác lại niềm vui riêng để miệt mài với công việc nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho người dân vui xuân, đón tết vẹn tròn.

PC Quảng Trị đoạt Giải Nhì tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17

Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam vừa công bố 90 giải pháp được trao giải tại Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 17 (2022-2023), trong đó, đề tài “Nghiên cứu, ứng dụng trí tuệ nhân tạo phát hiện các nguy cơ mất an toàn lưới điện từ hình ảnh/video thu thập của DRONE/UAV từ nhiệm vụ bay” của nhóm tác giả đến từ Công ty Điện lực Quảng Trị đoạt Giải Nhì.

BÀN GIAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO GIA ĐÌNH ÔNG VÕ VĂN DÂN

Chiều ngày 4/1/2024, PC Đà Nẵng phối hợp với Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Tân Chính tổ chức nghiệm thu và bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ ông Võ Văn Dân (tổ 32, phường Tân Chính, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

Ba thế hệ gắn với dòng ánh sáng

Cầu Đất, Xuân Trường, Trạm Hành, vùng đất với những đồi chè, vườn hồng bát ngát, nơi ấy, những người công nhân ngành điện đang gắn bó mỗi ngày với ánh sáng. Và, có một gia đình rất đặc biệt của Điện lực Đà Lạt, nơi ông, cha, con nối tiếp nhau gắn bó với nghề.

Công đoàn PC Phú Yên: Bàn giao kinh phí hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Minh Sang

Sáng ngày 22/12/2023, Công đoàn PC Phú Yên đã tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ nhà Mái ấm Công đoàn cho đoàn viên Nguyễn Minh Sang – Công nhân Điện lực Phú Hòa với số tiền 75 triệu đồng. Trong đó, Công đoàn EVN hỗ trợ 60 triệu đồng và Công đoàn EVNCPC hỗ trợ là 15 triệu đồng.

Nam cán bộ công đoàn khu vực miền Trung - Tây Nguyên tham dự chương trình đào tạo “Nam giới và bình đẳng giới”

Ngày 29/11/2023 tại Đà Nẵng, Ban Vì sự tiến bộ Phụ nữ (VSTBPN) Tập đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp với Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức chương trình đào tạo “Nam giới và bình đẳng giới” dành cho các cán bộ là nam giới tại EVNCPC và các đơn vị EVN tại miền Trung - Tây Nguyên. Đây là nội dung đào tạo theo Chương trình Thụy Điển tại nơi làm việc năm 2023 trong khuôn khổ hợp tác giữa EVN và Hội đồng Quốc tế Công nghiệp Thụy Điển.

Ở nơi chung “tiếng nói” vì người lao động

Khi người sử dụng lao động và tổ chức đại diện cho người lao động tăng cường đối thoại, cùng lắng nghe những ý kiến của nhau để giải quyết một vấn đề chung “Vì đời sống, việc làm của người lao động và sự phát triển bền vững của doanh nghiệp” thì khi ấy ở đơn vị sẽ xây dựng được mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ.Với mục tiêu đó, trong thời gian qua tại Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), nhiều hoạt động giữa chuyên môn và công đoàn các cấp thường xuyên được tổ chức, tạo khí thế thi đua lao động sôi nổi; đời sống vật chất, tinh thần của người lao động được quan tâm, cải thiện.

Công đoàn PC Phú Yên: Nâng cao sự tự tin và gắn kết trong nữ công

Tháng 10 vừa qua, Công đoàn PC Phú Yên đã tổ chức nhiều hoạt động ấn tượng liên quan đến công tác nữ công. Những hoạt động này không chỉ giúp nâng cao sự tự tin của nữ CNVCLĐ mà còn thúc đẩy tinh thần đoàn kết và gắn kết trong Công ty.