• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Viện Huyết học truyền máu Trung ương gửi thư cảm ơn EVN

Xúc động trước tấm lòng của CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, TS.BS Bạch Quốc Khánh, Viện trưởng Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đã gửi Thư cảm ơn tới Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Trong thư, TS.BS Bạch Quốc Khánh chia sẻ, EVN đã gắn bó và đồng hành cùng người bệnh tại Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương trên một chặng đường thiện nguyện lâu dài, trong đó, CBCNV EVN không chỉ hỗ trợ người bệnh trong những thời khắc khẩn cấp mà còn dành sự sẻ chia bền bỉ, ấm áp nghĩa tình thông qua các chương trình trợ giúp hiệu quả như nhiều buổi sinh hoạt, học tập, vui chơi; những suất ăn từ thiện đảm bảo dinh dưỡng, những chuyến xe đưa đón thuận tiện cho người bệnh về quê và cả những đơn vị máu hiến tặng...

 Lãnh đạo EVN tham gia Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV

Sự chia sẻ từ tấm lòng, từ sự thấu hiểu, đồng cảm của CBCNV EVN lúc người bệnh nguy nan đã giúp họ vơi đi gánh nặng về vật chất, được nâng đỡ về tinh thần và luôn được gần hơn với cộng đồng trong quá trình điều trị. Hơn thế nữa, Quý vị còn đang đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn vì người bệnh.

Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV đã thu hút hơn 10.000 CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tham gia hiến máu tình nguyện, thu được 9.720 đơn vị máu, phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh.

Đông đảo CBCNV EVN tham gia hiến máu nhân đạo

Với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”, chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV (diễn ra từ ngày 24-31/12/2018) đã được EVN và các đơn vị trực thuộc phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, các trung tâm hiến máu nhân đạo, cơ sở y tế và bệnh viện tại địa phương trên toàn quốc tổ chức.

Ông Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN tham gia hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ IV năm 2018
 
Đặc biệt, tại một số đơn vị, Tuần lễ hồng EVN còn thu hút người thân của cán bộ nhân viên ngành Điện và nhiều người dân địa phương. Nhờ công tác tuyên truyền và vận động tích cực của EVN cùng các đơn vị, Tuần lễ hồng EVN lần IV đã đóng góp cho “ngân hàng máu” trên toàn quốc 9.720 đơn vị máu.
Chi tiết thư cảm ơn của Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương đính kèm.

  • 15/01/2019 09:33
  • Kim Thái
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét