• CNVCLĐ Tập đoàn Điện lực Việt Nam thi đua lao động thực hiện tốt chủ đề năm 2017: “Đẩy mạnh Khoa học và công nghệ”     "Công đoàn đồng hành với doanh nghiệp; tăng năng suất lao động; thực hiện quyền lợi đảm bảo, phúc lợi tốt hơn cho đoàn viên, người lao động".    Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày Truyền thống ngành Điện (21/12/1954-21/12/2017) chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội V Công đoàn Điện lực Việt Nam, nhiệm kỳ 2018-2023.       

Trung thu ấm áp và trách nhiệm của các đơn vị trong ngành Điện

Hòa chung niềm vui với thiếu nhi cả nước, tại các đơn vị trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam đã quan tâm tổ chức các hoạt động chào đón mùa Trung thu rộn ràng, ấm áp, vui vẻ.

Tuy thời tiết ở mỗi vùng miền có khác nhau, nhưng không gian đặc trưng của ngày Tết Trung thu truyền thống đã được tái hiện qua mâm cỗ, các trò chơi tại sân khấu thêm lung linh và gần gũi hơn. Có thể nhận thấy vẻ háo hức, đợi chờ hiện rõ trên từng gương mặt ngây thơ của các em nhỏ.

Để giữ được những nét đẹp truyền thống là sự quan tâm của lãnh đạo các đơn vị cùng sự chung tay của các tổ chức đoàn thể như công đoàn, đoàn thanh niên và nữ công....tổ chức những “Đêm hội trăng rằm” đa sắc màu thực sự bổ ích cho con em CNVCLĐ tại các đơn vị.

Dưới đây là những hình ảnh về hoạt động Trung thu của các đơn vị do các CTV gửi về: 

1. Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (Tòa nhà EVN, số 11 Cửa Bắc, Hà Nội)

2. Cơ quan Công ty Điện lực Quảng Nam (Thành phố Tam kỳ, Quảng Nam):

 

3. Cơ quan Công ty Điện lực Vĩnh Phúc 

4. Cơ quan Công ty Truyền tải Điện 1:

5. Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc:

  • 05/10/2017 10:03
  • Ban Tuyên giáo tổng hợp
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét