• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Đại hội Đảng và Đại hội thi đua yêu nước các cấp.                                      Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !

     

Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 50 thực hiện lời Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày 25/8, Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN tổ chức hoạt động dâng hương tại tượng đài Bác Hồ và tổ chức tọa đàm 50 năm thực hiện lời Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà máy Thủy điện Hòa Bình giữa cán bộ, Đảng viên Chi bộ Cơ quan Trung tâm và công nhân viên chức của các Phòng nghiệp vụ với các cán bộ đảng viên các Chi bộ sửa chữa tại Thủy điện Hòa Bình.

Kỷ niệm 50 năm ngày Bác đi xa, ôn lại lời căn dặn của Người trong Di chúc, là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, mỗi tổ chức Đảng tự soi rọi lại mình; phấn đấu xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh lãnh đạo khối đại đoàn kết toàn dân “xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, thống nhất, độc lập, dân chủ và giàu mạnh” như di nguyện của Người.

Lãnh đạo và CBCNV Trung tâm thắp hương tại đài tưởng niệm, Nhà máy thủy điện Hòa Bình

Trong không khí sôi nổi của toàn Đảng bộ, CNVCLĐ Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN đang hăng hái thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 50 năm thực hiện lời Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 74 năm ngày Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9. Ngày 05/8, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN đã tổ chức đoàn công tác của Trung tâm gồm các cán bộ, đảng viên của Chi bộ Cơ quan Trung tâm, các Chi bộ sửa chữa tại Nhà máy thủy điện Hoà Bình và CNVCLĐ các Phòng nghiệp vụ của Trung tâm đã tổ chức lễ dâng hương báo công tại tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh để tưởng nhớ, tỏ lòng biết ơn vô hạn tới vị cha già kính yêu, người anh hùng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam và kính dâng lên Bác những thành tích mà Đảng bộ Trung tâm đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt thời gian qua.

Trong buổi Lễ trang nghiêm và xúc động này, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, CNVCLĐ Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN hướng về anh linh của Bác, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị Cha già kính yêu của dân tộc, Lãnh tụ thiên tài của Đảng và nhân dân ta, Người đã hiến dâng cả đời mình cho độc lập dân tộc; cho tự do, hạnh phúc của nhân dân. Mỗi cán bộ đảng viên, CNVCLĐ Trung tâm sẽ luôn tự nhắc nhở mình: phải không ngừng rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng lý tưởng, đạo đức lối sống; không ngừng học tập tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác; luôn phấn đấu học tập, lao động hết mình và đạt kết quả, hiệu quả cao nhất, góp phần xây dựng Trung tâm và Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát triển, vươn lên những tầm cao mới.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn  - Bí thư Chi bộ Cơ quan, CTCĐ Trung tâm phát biểu tại buổi tọa đàm 50 năm thực hiện lời di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tiếp theo các hoạt động của chương trình, đoàn đã tổ chức thắp hương tưởng niệm các liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng Nhà máy Thủy điện Hòa Bình tại Đài tưởng niệm và tổ chức tọa đàm, chiếu các phim tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tư liệu về 50 năm thực hiện lời Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Các hoạt động đã tạo thêm động lực và sự gắn bó của Đảng bộ, Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và, tập thể CBCNVCLĐ để luôn luôn đoàn kết một lòng, lấy xây dựng Đảng làm nhiệm vụ then chốt. Mỗi cán bộ, đảng viên đều thấm thía và hiểu rõ rằng không thể phát triển đi lên nếu không đồng sức, đồng lòng. Việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Người không dừng lại ở cán bộ lãnh đạo và đảng viên mà còn được toàn thể CBCNVC của Trung tâm hưởng ứng, học tập và làm theo.

  • 29/08/2019 02:45
  • Nguyễn Thanh Sơn - Lê Hồng Hà (Trung tâm DVSCEVN)
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét