• Hưởng ứng "Thàng công nhân" và "Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2019                                              Tổ chức Công đoàn tích cực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).                           Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019)

Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia: Đào tạo kỹ năng lãnh đạo cho 70 cán bộ Nữ thuộc diện quy hoạch

Từ ngày 11-14/9 tại Đà Nẵng, Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) đã Tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo nữ cho 70 học viên là cán bộ nữ đương chức, cán bộ nữ thuộc diện quy hoạch trong EVNNPT.

Hội nghị với mục đích xây dựng kỹ năng lãnh đạo và góp phần phát triển sự nghiệp cho nhân sự nữ tiềm năng cũng đẩy mạnh hoạt động vì sự tiến bộ phụ nữ trong Tổng công ty. 

Tới dự và khai mạc Hội nghị có ông Nguyễn Nghiêm Lĩnh - Phó Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVN, Phó Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của EVN; ông Bùi Văn Kiên - Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVNNPT, Thành viên ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của EVNNPT. Ông Trần Thanh Phong - Giám đốc Công ty Truyền tải điện 2.

Đồng chí Nguyễn Nghiêm Lĩnh - Phó Trưởng Ban Tổ chức và Nhân sự EVN, Phó Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ của EVN phát biểu tại Hội nghị

Nội dung chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo nữ lần này bao gồm 07 học phần với các kỹ năng về quản lý lãnh đạo, quản lý thương hiệu, kỹ năng giao tiếp, Kỹ năng thuyết trình và nói trước công chúng, Sức bậc và Kỹ năng làm việc hiệu quả...

Tham gia giảng dạy tại chương trình lần này có ông Nguyễn Tuấn Anh - Chuyên gia về lĩnh vực quản trị doanh nghiệp cùng các giảng viên nòng cốt của EVN.

Các học viên chụp ảnh cùng lãnh đạo Tập đoàn, EVN NPT và Ban tổ chức lớp học

Phát biểu khai mạc tại lớp học, ông Nguyễn Nghiêm Lĩnh - Phó ban TC&NS EVN, Phó trưởng Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ EVN cho biết: Chương trình đào tạo kỹ năng lãnh đạo nữ được các đơn vị thành viên của EVN tổ chức nhằm đẩy mạnh quá trình thực hiện vì sự tiến bộ phụ nữ, trang bị bổ sung kiến thức, những kỹ năng cần thiết nhằm phát huy tiềm năng và năng lực quản lý, lãnh đạo của cán bộ nữ góp phần phát triển sự nghiệp trong tương lai của các cán bộ nữ đang đương chức và cán bộ nguồn quy hoạch tiến tới mục tiêu tăng số lượng lãnh đạo nữ trong EVN nói chung và EVNNPT nói riêng.

Khóa tập huấn từ ngày 11 đến 14/9 tại Thành phố Đà Nẵng

Chương trình học được các giảng viên chú trọng xen kẽ giữa các hoạt động học lý thuyết, thực hành, làm việc nhóm, thuyết trình và trao đổi qua đó giúp học viên vừa nắm vững nội dung khóa học, có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân và khả năng làm việc nhóm, vừa tạo không khí sôi nổi và thoải mái. Để thực hiện thành công khóa học, Công ty Truyền tải điện 2 đơn vị được Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia giao nhiệm vụ đăng cai tổ chức đã có sự chuẩn bị chu đáo từ địa điểm học tập cũng như các điều kiện cần thiết khác để tạo môi trường thiện tăng khả năng tiếp thu cũng như tinh thần thoải mái của các học viên.

  • 13/09/2018 09:49
  • Quang Thắng
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét