Tổng công ty Điện miền Nam hỗ trợ 4,5 tỷ đồng cho các địa phương tỉnh Đồng Nai trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 07/9, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) và Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã trao 3,2 tỷ đồng cho lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Đồng Nai; đồng thời PC Đồng Nai đã hỗ trợ cho các địa phương trên địa bàn 1,3 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Ông Nguyễn Ngọc Thành - Giám đốc PC Đồng Nai (phải) trao tặng bảng biểu trưng số tiền 3 tỷ đồng cho lãnh đạo Sở Y tế Đồng Nai

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Thành - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty Điện lực Đồng Nai thừa ủy quyền của EVNSPC đã trao số tiền 3 tỷ đồng hỗ trợ ngành Y tế Đồng Nai mua trang thiết bị điều trị bệnh nhân mắc Covid-19. Ngoài ra, PC Đồng Nai cũng trao 200 triệu đồng hỗ trợ lực lượng y tế tham gia phòng, chống dịch.

Tại buổi lễ tiếp nhận, Giám đốc Sở Y tế Đồng Nai Phan Huy Anh Vũ trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Tổng công ty Điện lực miền Nam và PC Đồng Nai đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.  

Giám đốc Sở Y tế Phan Huy Anh Vũ cho biết, tình hình dịch bệnh hiện nay diễn biến phức tạp, vì vậy sự hỗ trợ kịp thời của các doanh nghiệp đã giúp cho ngành Y tế có thêm kinh phí để mua trang thiết bị điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 và phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Ông Trương Đình Quốc - Phó giám đốc PC Đồng Nai trao tặng số tiền 100 triệu đồng cho đại diện huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai 

Cũng trong đợt này, Công ty Điện lực Đồng Nai đã hỗ trợ 1,3 tỷ đồng cho các địa phương trên địa bàn tỉnh trong công tác phòng, chống dịch và hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Số tiền này được đại diện các Điện lực trực thuộc trao tặng trực tiếp cho các địa phương.

Trước đó, ngày 06/7, Công ty Điện lực Đồng Nai đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

  • 10/09/2021 11:27
  • Văn Chính - PC Đồng Nai