• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội Khai mạc giải bóng đá truyền thống năm 2020

Ngày 24/10, tại Trung tâm Thể dục thể thao huyện Hoài Đức (Hà Nội), Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống năm 2020. Đây là hoạt động thường niên nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động, hướng tới chào mừng kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020).

Tới dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Danh Duyên - Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng giám đốc; ông Phùng Lê Dũng - Chủ Tịch Công đoàn Tổng công ty; các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty.

Giải bóng có hơn 720 vận động viên của 33 đội bóng đến từ các đơn vị trong Tổng công ty tham gia thi đấu. Giải được tổ chức từ ngày 24/10/2020, các trận đấu sẽ diễn ra vào các ngày nghỉ cuối tuần. Chung kết Giải bóng dự kiến sẽ diễn ra vào dịp kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12/2020.

Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty phát biểu khai mạc 

Tại Lễ khai mạc, ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty chia sẻ, giải bóng đá truyền thống là ngày Hội thể thao lớn của Tổng công ty, được tổ chức thường niên là phong trào rèn luyện sức khỏe, mang lại những phấn khởi trong lao động sản xuất, đồng thời giúp CBCNV các đơn vị có thêm động lực phấn đấu hoàn thành công việc được giao. Đây cũng là sân chơi để các đơn vị có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty, góp phần làm nên nét đẹp của Văn hóa EVNHANOI.

Lãnh đạo Tổng công ty tặng hoa và trao Cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải bóng đá truyền thống

Tôi hy vọng rằng, các vận động viên hãy cùng thi đấu hết sức mình trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa CBCNV của EVNHANOI. Sau giải bóng đá, chúng ta hãy mang khí thế thi đua sôi nổi vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển bền vững của Tổng công ty.

Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty tặng hoa cho các VĐV

Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đầy hấp dẫn, lôi cuốn đã diễn ra với những pha bóng gây cấn, chất lượng chuyên môn cao và sự cổ vũ cuồng nhiệt của các cổ động viên. Đội bóng nào cũng có quyết tâm của riêng mình để có thể góp mặt trong trận chung kết.

Một số hình ảnh thi đấu sau Lễ khai mạc.

Các VĐV tham gia thi đấu sau lễ khai mạc

Các VĐV tham gia thi đấu sau lễ khai mạc

  • 26/10/2020 03:42
  • Hoàng Vân Anh - CĐ EVNHANOI
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét