• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội: Khai mạc giải bóng đá truyền thống năm 2019

Ngày 09/11, tại Trung tâm Thể dục thể thao huyện Hoài Đức (Hà Nội), Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức khai mạc giải bóng đá truyền thống năm 2019. Đây là một trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019). Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI năm 2019 có hơn 720 vận động viên của 33 đội bóng đến từ các đơn vị trong Tổng công ty tham gia thi đấu.

Tới dự Lễ khai mạc có bà Nguyễn Thị Bích Thao - Trưởng ban Tuyên giáo Công đoàn ĐLVN; về phía EVNHANOI có ông Nguyễn Danh Duyên - Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc; ông Phùng Lê Dũng - Chủ Tịch Công đoàn Tổng công ty; các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các đơn vị thành viên trực thuộc Tổng công ty.

Ông Nguyễn Hưng Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại Lễ khai mạc 

Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Hưng Khải - Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, giải bóng đá truyền thống là ngày Hội thể thao lớn của Tổng công ty, được tổ chức thường niên, là phong trào rèn luyện sức khỏe, mang lại những phấn khởi trong lao động sản xuất, đồng thời giúp CBCNV các đơn vị có thêm động lực phấn đấu hoàn thành công việc được giao; góp phần tích cực cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kinh tế ký thuật của Tổng công ty. Đây cũng là sân chơi để các đơn vị có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Tổng công ty, góp phần làm nên nét đẹp của Văn hóa EVNHANOI.

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa và Cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự Lễ khai mạc

Ngay sau Lễ khai mạc, những trận đấu đầy hấp dẫn và lôi cuốn đã diễn ra, với chất lượng chuyên môn cao. Đội bóng nào cũng có quyết tâm của riêng mình để có thể góp mặt trong trận chung kết.

Một số hình ảnh thi đấu sau Lễ khai mạc:

Toàn cảnh Lễ khai mạc

Vận động viên tuyên thề tại Lễ khai mạc

Ông Phùng Lê Dũng - Chủ Tịch Công đoàn Tổng công ty tặng hoa cho vận động viên tham gia thi đấu Lễ khai mạc

Các vận động viên tham gia thi đấu sau Lễ khai mạc

Khoảnh khắc thi đấu của các vận động viên trên sân cỏ su Lễ khai mạc

Khoảnh khắc thi đấu của các vận động viên trên sân cỏ su Lễ khai mạc

Khoảnh khắc thi đấu của các vận động viên trên sân cỏ su Lễ khai mạc

Khoảnh khắc các cầu thủ vui mừng ghi bàn thắng

  • 11/11/2019 09:54
  • Hoàng Vân Anh - EVN Hà Nội; ảnh Đắc Cường.
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét