• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội: Bế mạc giải bóng đá truyền thống năm 2019

Ngày 14/12, tại Trung tâm Thể dục thể thao huyện Hoài Đức (Hà Nội), Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức bế mạc giải bóng đá truyền thống năm 2019. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).

Tới dự Lễ bế mạc có ông Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn ĐL Việt Nam; về phía EVNHANOI có ông Nguyễn Danh Duyên - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc; ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty; cùng các đồng chí trong HĐTV, Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

 Ông Nguyễn Hưng Khải - Phó Chủ tịch CĐ Tổng công ty, Trưởng Ban tổ chức Báo cáo tổng kết giải tại Lễ bế mạc

Phát biểu tại Lễ bế mạc, ông Nguyễn Hưng Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết, giải đấu năm nay diễn ra với chất lượng tốt, các đội tham gia giải đấu với tinh thần thi đấu fair-play và đoàn kết, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cầu thủ không để xảy ra chấn thương hoặc va chạm lớn giữa các cầu thủ. Giải đấu năm nay có sự góp mặt của 33 đội bóng, được tổ chức thi đấu trong vòng 1 tháng vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Với tinh thần thể thao nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết, các đội bóng đã mang đến cho khán giả 33 trận đấu đẹp mắt với những pha sút xa, đánh đầu, tình huống cố định, phối hợp nhóm…Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn và có chất lượng chuyên môn cao. Giải đấu là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là cơ hội để CBCNV giao lưu với nhau và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa các đơn vị trong Tổng công ty, rèn luyện sức khỏe, góp phần hoàn thành tốt chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Tổng công ty nói chung và các đơn vị nói riêng.

Lãnh đạo Công đoàn ĐLVN và Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với đội đoạt giải Nhất Công ty Điện lực Hoàng Mai

Kết quả Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI năm 2019:

- Giải Nhất: Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Giải Nhì: Công ty Điện lực Thạch Thất

- Giải Ba: Công ty Điện lực Đông Anh

- Giải Khuyến khích: Công ty Điện lực Gia Lâm

- Giải phong cách: Công ty Điện lực Đông Anh

- Cầu thủ xuất sắc nhất: Vũ Ngọc Tùng - Công ty Điện lực Hoàng Mai

- Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất: Nguyễn Đức Anh - Công ty Điện lực Thạch Thất

- Thủ môn xuất sắc nhất: Dương Minh Cương - Công ty Điện lực Gia Lâm

Một số hình ảnh trong Lễ bế mạc Giải bóng đá truyền thống EVNHANOI năm 2019:

Lãnh đạo Công đoàn ĐLVN và Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với đội đoạt giải Nhì Công ty Điện lực Thạch Thất

Lãnh đạo Tổng công ty chụp ảnh lưu niệm với đội đoạt giải Ba cho Công ty Điện lực Đông Anh

Ông Khuất Quang Mậu - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Nguyễn Đức Anh  - Công ty Điện lực Thạch Thất 

Ông Nguyễn Dah Duyên - Tổng giám đốc trao cúp cho cầu thủ xuất sắc nhất giải

Thủ môn Dương Minh Cương - Công ty Điện lực Gia Lâm giải Thủ môn xuất sắc nhất

Cổ động viên tham gia cổ vũ giải đấu

  • 16/12/2019 03:41
  • Hoàng Vân Anh - EVNHANOI
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét