• Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2021)                                     

Thường trực Công đoàn Điện lực Việt Nam làm việc với Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2

Ngày 05/11, Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN) do đồng chí Đỗ Đức Hùng, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN làm Trưởng đoàn, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch, Trưởng các Ban chuyên môn của Cơ quan Công đoàn ĐLVN đã có buổi làm việc với lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 2 (EVN Genco2).

Toàn cảnh buổi làm việc Công đoàn Điện lực Việt Nam tại EVNGENCO 2

Làm việc với Đoàn công tác về phía Tổng công ty Phát điện 2, có đồng chí Trần Phú Thái, Chủ tịch HĐTV; đồng chí Nguyễn Đình Hải, Thành viên HĐTV, đồng chí Nguyễn Duy Lăng, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Văn phòng Công đoàn Tổng công ty, Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn các đơn vị.

Ông Trần Phú Thái - Chủ tịch HĐTV Tổng  công ty báo cáo tóm tắt tình hình SXKD của EVNGENCO 2

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã nghe đồng chí Trần Phú Thái, Chủ tịch HĐTV Tổng công ty báo cáo tóm tắt tình hình sản xuất kinh doanh, và đồng chí Nguyễn Văn Ngộ - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty báo cáo các hoạt động Công đoàn tại đơn vị trong thời gian qua.

Ông Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đỗ Đức Hùng, Chủ tịch Công đoàn ĐLVN đánh giá cao hoạt động Công đoàn Tổng công ty trong thời gian vừa qua và bày tỏ mong muốn công tác này sẽ tiếp tục được phát huy, góp phần chăm lo tốt hơn nữa cho đời sống của CBCNV. Bên cạnh đó, Đoàn công tác đã lắng nghe các ý kiến của Lãnh đạo và Công đoàn Tổng công ty và từ đó có những giải đáp cụ thể; đồng thời, ghi nhận những đề xuất, kiến nghị của Tổng công ty để xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Chủ tịch HĐTV và Công đoàn Tổng công ty cũng đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Đức Hùng đã được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi làm việc.

Chủ tịch HĐTV tặng hoa cho ông Đỗ Đức Hùng

Phó Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch Công đoàn TCT tặng hoa cho ông Đỗ Đức Hùng

  • 12/11/2020 09:44
  • Anh Duy - VP Công đoàn EVNGENCO2
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét