• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Thi đua đảm bảo môi trường “Xanh - Sạch - Đẹp” tại Nhà máy Thủy điện Sơn La và Lai Châu

Công ty Thủy điện Sơn La và Trung tâm Dịch vụ sửa chữa EVN (EVNPSC) vừa phát động phong trào thi đua liên kết Chuyên đề: “Xanh - Sạch - Đẹp; Đảm bảo an toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ - Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn” tại NMTĐ Sơn La và NMTĐ Lai Châu năm 2020.

Mục tiêu của phong trào nhằm tăng cường trong công tác phối hợp giữa các phân xưởng sản xuất thuộc 2 đơn vị để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị trong quá trình sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị, máy móc; không để xảy ra sự cố cháy nổ và sự cố do nguyên nhân chủ quan.

Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn 2 đơn vị ký cam kết thi đua

 Cùng với đó, vệ sinh môi trường khu vực làm việc, khu nhà ở tập thể, hiện trường thi công sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gang. Khu vực Nhà máy và khu nhà ở tập thể đảm bảo mỹ quan, phòng chống bệnh nghề nghiệp, dịch bệnh. Kịp thời ứng phó khi có sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn. Hoàn thành và vượt mức các chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh được Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao.

Ngoài ra, phong trào giúp tạo không khí phấn khởi của CBCNV 2 đơn vị thi đua hăng say trong lao động sản xuất.

 Đối tượng tham gia phong trào thi đua gồm các phân xưởng trực thuộc Công ty TĐSL và EVNPSC tại Sơn La. 

 Định kỳ hàng tháng lãnh đạo các phòng/phân xưởng phân công cán bộ chủ trì trong công tác đôn đốc CBCNV đơn vị thực hiện công việc cam kết trong thi đua. Tăng cường kiểm tra thiết bị, đội công tác nhằm phát hiện kịp thời các tồn tại, khiếm khuyết của thiết bị cũng như các nguy cơ gây mất an toàn, để đề ra biện pháp khắc phục kịp thời, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và thiết bị.

 Để đánh giá kết quả hoạt động của phong trào thi đua 2 đơn vị sẽ tổ chức họp đánh giá tổng kết công tác triển khai các phong trào thi đua vào đầu tháng 01/2021. Kết quả điểm thi đua phong trào của các đơn vị được tính bằng điểm trung bình cộng của phong trào đó tại Nhà máy thuỷ điện Sơn La và Nhà máy thuỷ điện Lai Châu theo biên bản chấm điểm của Đoàn kiểm tra chấm điểm cấp Công ty và EVNPSC các quý trong năm.

 Công ty Thủy điện Sơn La là đơn vị thủy điện trực thuộc EVN đầu tiên ký kết thi đua với EVNPSC về chủ đề trên.

  • 19/02/2020 04:18
  • Theo: icon.com.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét