• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                     Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                               Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân""Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2020 !

     

Thăm hỏi đoàn viên tại Công ty Mua bán điện

Nhân dịp "Tháng công nhân" năm 2020, ngày 18/5, lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam đã đến thăm hỏi, tặng quà đoàn viên và người lao động tại Công ty Mua bán điện.

Công ty Mua bán điện hiện có 141 CNVCLĐ, với 9 Tổ công đoàn. Trong đó có 136 người có trình độ đại học và trên đại học (chiếm 96,5%) tổng số CNVCLĐ. Công ty luôn đảm bảo việc làm, thu nhập và các chế độ, chính sách cho người lao động. CBCNV được tham gia các khóa học đào tạo chuyên sâu theo từng lĩnh vực công việc được phân công. Lực lượng lao động đã phát huy được năng lực, đáp ứng nhu cầu công việc, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của Công ty và Tập đoàn giao.

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ người lao động 

Về các hoạt động Công đoàn Công ty triển khai trong tháng Công nhân năm 2020, đồng chí Lê Khắc Hưng – Chủ tịch Công đoàn Công ty cho biết: Công đoàn đã triển khai tuyên truyền ý nghĩa cũng như các hoạt động của Tháng Công nhân trên các phương tiện như website công ty, E-office đến từng đoàn viên công đoàn. Công đoàn tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống nhân các ngày lễ lớn của đất nước; Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hộ Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ Tập đoàn lần thứ III và Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII.

Tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Kim Thanh -  Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của CBCNV công ty thời gian qua. Đồng thời đề nghị, Công đoàn công ty cần có hướng sinh hoạt phù hợp với đặc thù nhằm khuyến khích người lao động có nhiều sáng kiến trong công việc; Đồng hành cùng chuyên môn động viên, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn...

 

  • 19/05/2020 02:37
  • Vân Anh
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét