• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Quỹ Tình nghĩa làm ấm lòng nữ công nhân, viên chức, lao động

Hướng tới kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2020), Ban nữ công Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho các nữ CNVCLĐ của công ty không may bị mắc bệnh hiểm nghèo.

               

           Đồng chí Nguyễn Thị Sáu - Trưởng Ban nữ công Công đoàn PC Bắc Ninh trao quà cho chị em CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo                          

Trong những năm qua, Ban nữ công Công ty Điện lực Bắc Ninh luôn quan tâm đến các hoạt động về giới, bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ; chỉ đạo các Tổ nữ công thuộc các Công đoàn cơ sở thành viên thường xuyên tổ chức tốt các hoạt động chăm lo lợi ích đoàn viên, đặc biệt là các lao động nữ có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.    

           

            Ban nữ công Công đoàn PC Bắc Ninh trao quà cho chị Nguyễn Thị Liêm, Điện lực thành phố Bắc Ninh

Việc thăm hỏi, tặng quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, không may mắc bệnh hiểm nghèo là một trong những hoạt động tình nghĩa, kịp thời động viên tinh thần, giúp các chị em có thêm động lực để vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Đồng thời thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc.   

Trong thời gian tới, những hoạt động tương tự sẽ tiếp tục được nhân rộng nhiều hơn để lan tỏa tình cảm và tinh thần đoàn kết của chị em phụ nữ Công ty Điện lực Bắc Ninh.                                      

  • 06/03/2020 02:50
  • Đỗ Thị Trà Ly - PC Bắc Ninh
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét