• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                     Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                               Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân""Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2020 !

     

PC Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ biểu dương công nhân viên chức lao động giỏi, tiêu biểu nhân "Tháng Công nhân" năm 2019

Nằm trong chuỗi các hoạt động "Tháng Công nhân" năm 2019, hướng đến kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam và 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 21/5, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) tổ chức Lễ biểu dương 15 Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) giỏi, tiêu biểu.

Tham dự buổi Lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn, các Phòng, Ban chức năng và 15 cá nhân lao động giỏi, tiêu biểu được bầu chọn từ 722 CNVCLĐ của Công ty.

Ông Trần Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi Lễ biểu dương

Phát biểu tại Lễ biểu dương, ông Trần Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã khen ngợi và cảm ơn sự đóng góp quý báu của tất cả CNVCLĐ giỏi, tiêu biểu, những tấm gương xuất sắc của Công ty; đặc biệt biểu dương 15 tấm gương tiêu biểu đến từ các Tổ công đoàn trực thuộc. Ông cũng bày tỏ sự tự hào về đội ngũ CNVCLĐ của Công ty, những người đang ngày đêm cống hiến, đóng góp cho sự phát triển của Công ty và ngành Điện, thể hiện sự trân trọng những đóng góp quý báu của các thế hệ CNVCLĐ, mà tiêu biểu là những tấm gương điển hình trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Chủ tịch công đoàn Công ty đánh giá cao phong trào “Lao động giỏi, Lao động sáng tạo”, phong trào đã động viên CNVCLĐ phát huy tính năng động, sáng tạo trong lao động sản xuất, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất, góp phần nâng cao năng suất lao động, hiệu quả sản xuất, đảm bảo thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật do cấp trên giao, góp phần vào sự phát triển bền vững của PC Thừa Thiên Huế.

15 CNVCLĐ giỏi, tiêu biểu được tuyên dương tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, BTV Công đoàn Công ty đã trao Giấy chứng nhận và tiền thưởng cho 15 cá nhân giỏi, tiêu biểu với tổng giá trị tiền thưởng là 30 triệu đồng.

Ông Hà Thanh Long - Giám đốc Công ty đã biểu dương 15 cá nhân lao động giỏi, tiêu biểu; đánh giá cao sự nỗ lực của CNVCLĐ đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu SXKD của Công ty. Giám đốc Công ty cũng mong rằng sau buổi Lễ biểu dương này, các cấp Ủy đảng, chuyên môn, đoàn thể tiếp tục phát hiện và bồi dưỡng ngày càng nhiều hơn nữa các nhân tố mới, các điển hình tiên tiến, các tấm gương tiêu biểu để vinh danh họ một cách kịp thời, đồng thời quảng bá, nhân rộng những tấm gương tiêu biểu đó để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần lao động, từ đó tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong tất cả CNVCLĐ, góp phần tạo nên sức mạnh, đem lại sự phát triển không ngừng của Công ty.

Ông Hà Thanh Long - Giám đốc Công ty tặng thưởng cho 02 cá nhân xuất sắc nhất Công ty tại buổi Lễ biểu dương

Giám đốc Công ty đã tặng thưởng cho 02 cá nhân xuất sắc nhất Công ty, đã đạt được nhiều thành tích trong lao động sản xuất, được tặng thưởng nhiều danh hiệu thi đua, có nhiều đóng góp trong việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu SXKD của Công ty, mỗi phần thưởng là một chuyến du lịch 2 người trị giá 20 triệu đồng cho hai cá nhân là anh Lê Hoàng Phước, Trưởng Phòng Kế hoạch – Kỹ thuật Điện lực Hương Trà và anh Nguyễn Đức Khánh, Tổ trưởng tổ Kiểm tra Giám sát mua bán điện, Điện lực Hương Thủy.

Một số hình ảnh tại Lễ biểu dương:

Giám đốc Công ty và Chủ tịch công đoàn Công ty trao thưởng cho 15 CNVCLĐ giỏi, tiêu biểu

Giám đốc Công ty và Chủ tịch công đoàn Công ty trao thưởng cho 15 CNVCLĐ giỏi, tiêu biểu 

Giám đốc Công ty và Chủ tịch công đoàn Công ty trao thưởng cho 15 CNVCLĐ giỏi, tiêu biểu 

  • 24/05/2019 10:38
  • Diệu Huyền - PC TT Huế
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét