• Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2021)                                     

PC Sơn La huấn luyện sát hạch An toàn, vệ sinh lao động cho CBCNV khối Cơ quan công ty

Ngày 06/8, Công ty Điện lực Sơn La đã phối hợp với Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc huấn luyện về công tác ATVSLĐ năm 2020 cho toàn thể CBCNV Cơ quan công ty. Ông Trần Duy Trinh - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Sơn La dự và chỉ đạo lớp tập huấn.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp huấn luyện, các giảng viên đã giới thiệu một số nội dung cơ bản về Luật An toàn, vệ sinh lao động, các yếu tố tiềm ẩn mất an toàn trong các lĩnh vực như: Sử dụng các loại máy cơ khí, lắp đặt sửa chữa và sử dụng điện, lắp đặt sửa chữa và sử dụng thiết bị nâng, các yếu tố có hại trong sản xuất, điều kiện lao động, các yếu tố nguy hiểm độc hại gây tai nạn lao động bệnh nghề nghiệp và biện pháp phòng ngừa, phương pháp cải thiện điều kiện lao động. Quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động, chính sách, chế độ về ATVSLĐ đối với người lao động, chức năng nhiệm vụ của mạng lưới an toàn vệ sinh viên, Nội quy an toàn, vệ sinh lao động, biển báo, biển chỉ dẫn an toàn, vệ sinh lao động và sử dụng các thiết bị an toàn, phương tiện bảo vệ cá nhân, nghiệp vụ, phòng chống bệnh nghề nghiệp, phương pháp hồi sinh tổng hợp... Tại lớp tập huấn các học viên đã thảo luận, trao đổi chia sẻ kiến thức về công tác ATVSLĐ giữa các đơn vị.

Kết thúc huấn luyện, CBCNV làm bài kiểm tra để đánh giá và cấp chứng nhận đối với từng nhóm nghề. Theo kế hoạch, trong tháng 8 Công ty sẽ tổ chức huấn luyện và sát hạch cho toàn thể CBCNV các đơn vị trực thuộc công ty.

  • 10/08/2020 09:05
  • Ngọc Diệp - PC Sơn La
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét