PC Sơn La: Tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Hướng tới kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019). Ngày 18/10, tại Công ty Điện lực Sơn La (PC Sơn La) đã diễn ra buổi khai mạc Giải bóng chuyền hơi nữ CNVCLĐ. Tham dự giải có 42 vận động viên, đến từ 7 Đội bóng thuộc 8 Tổ nữ công trong Công ty.

Dự khai mạc và cổ vũ cho các đội thi có Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty, Ban nữ công, Đoàn thanh niên. Trưởng các phòng, Giám đốc Ban QLDA, Đội trưởng Đội QLVH lưới điện cao thế và đông đảo cổ động viên tham dự.

Phát biểu khai mạc Ông Trần Duy Trinh - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã nhấn mạnh: Đây là một trong những hoạt động nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nữ công nhân viên chức lao động, góp phần rèn luyện và nâng cao sức khỏe, là dịp để nữ CNVCLĐ Công ty giao lưu, gặp gỡ, xây dựng khối đại đoàn kết, góp phần xây dựng và củng cố tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Ngoài tổ chức giải bóng chuyền hơi, các vận động viên và cổ động viên được tham gia các trò chơi Teambuilduing, chương trình Galadinner với không khí vui tươi, hào hứng, gắn kết và thân thiện, ý nghĩa.

Ông Cầm Văn Giáo, Giám đốc Công ty và ông Trần Duy Trinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải cho các Đội tham dự giải

 Sau một ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực và cao thượng, cống hiến cho khán giả nhiều đường bóng đẹp nhưng không kém phần hồi hộp, gay cấn. Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội và vận động viên; giải Nhất thuộc về Đội Cơ quan Công ty Điện lực Sơn La; giải Nhì thuộc về  Đội Điện lực Mai Sơn; giải Ba Đội Điện lực Thành Phố; 02 giải Khuyến Khích thuộc về Đội Điện lực Mộc Châu và Đội liên quân gồm (Điện lực Mường La, Cơ quan Công ty và Đội Quản lý vận hành lưới điện cao thế); giải vận động viên xuất sắc thuộc về chị Phạm Quỳnh Nga - Điện lực Mai Sơn; giải Hoa khôi bóng chuyền nữ được trao cho chị  Vũ Thị Ngân - Điện lực Mộc Châu.

Ông Cầm Văn Giáo, Giám đốc Công ty và ông Trần Duy Trinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa cho các Vận động viên xuất sắc tham dự giải

Thông qua Các hoạt động ngày 20/10 đã thể hiện những nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của PC Sơn La. Đây cùng là dịp để các đơn vị trao đổi kinh nghiệm học tập lẫn nhau, phát hiện những hạt nhân để bồi dưỡng và gây dựng phong trào, tiếp tục phát động toàn thể CBCNV “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tăng cường sức khỏe góp phần hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019 của Công ty đề ra.

Một số hình ảnh Giải thi đấu:

Ông Cầm Văn Giáo, Giám đốc Công ty và ông Trần Duy Trinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng hoa cho các Đội tham dự giải

Không khi thi đấu của các Vận động viên

Hoạt động Teambuilding

  • 21/10/2019 09:23
  • Ngọc Diệp - PC Sơn La
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét