• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.                                                         

PC Quảng Bình: Bàn giao 4 công trình “Thắp sáng đường quê” trong chương trình Tri ân khách hàng năm 2020

Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của tháng “Tri ân khách hàng”, vừa qua Công ty Điện lực Quảng Bình (PC Quảng Bình) triển khai thi công và bàn giao 4 Công trình “Thắp sáng đường quê” tại các địa bàn còn nhiều khó khăn trong tỉnh; các công trình được hoàn thiện có tổng chiều dài gần 2,6 km, 70 bóng đèn led thắp sáng với tổng kinh phí trên 100 triệu đồng.

Bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" tại Thôn Xuân Sơn, xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh

Các công trình được thi công tại các vùng quê có địa bàn khó khăn đó là: Thôn Xuân Sơn, xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh; Thôn Trung Hà, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch; Thôn Linh Cận Sơn, xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch và Thôn Thạch Bàn, xã An Thủy, huyện Lệ Thủy. Dù thi công trong điều kiện thời tiết không thuận lợi, tuy nhiên, với sự đồng lòng, nhiệt tình cố gắng của công nhân ngành Điện cùng với sự hỗ trợ của Đoàn viên Thanh niên địa phương, đã hoàn thành 04 công trình với tổng chiều dài gần 2,6 km, 70 bóng đèn led và đóng điện thành công, góp phần “Thắp sáng đường quê”, với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.

CBCNV PC Quảng Bình thi công công trình  “thắp sáng đường quê” 

Các công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho người dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông. Hành trình “thắp sáng đường quê” của PC Quảng Bình đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng người dân, tạo sự gắn kết ngày càng tốt đẹp hơn giữa khách hàng và ngành điện. Ông Trần Đình Trương - Trưởng Thôn Linh Cận Sơn, xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch đã phát biểu bày tỏ lòng biết sơn sâu sắc, chân thành cảm ơn ngành Điện đã giúp đỡ, hỗ trợ cho người dân có ánh sáng đèn đường nơi thôn xóm.

Một số hình ảnh thi công và bàn giao công trình.

Bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" tại Thôn Thạch Bàn, xã An Thủy, huyện Lệ Thủy

Ban giao công trình "Thắp sáng đường quê" tại Thôn Linh Cận Sơn, xã Quảng Sơn, huyện Quảng Trạch

Công trình "Thắp sáng đường quê" thắp sáng trong đêm

Bàn giao công trình "Thắp sáng đường quê" tại Thôn Trung Hà, xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch

  • 04/01/2021 08:47
  • Hương Nguyên - PC Quảng Bình