• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

PC Phú Yên: Đoạt giải Ba tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Phú Yên

Ngày 11/10, tác giả Đặng Như Ý - Đội QLVH Lưới điện cao thế thuộc Công ty Điện lực Phú Yên (PC Phú Yên) vinh dự nhận được giải Ba tại Lễ tổng kết trao giải Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật lần thứ 8 (2018 - 2019) với giải pháp “Xây dựng sơ đồ cung cấp điện mạch vòng kết hợp với điều khiển tự động chuyển nguồn cho hộ phụ tải điện loại 1”. Bên cạnh đó, tác giả Đặng Như Ý đã vinh dự được UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong Hội thi lần này.

Giải pháp trên được Hội đồng Giám khảo đánh giá cao tính mới và tính ứng dụng thực tế trong việc nâng cao tính liên tục cung cấp điện cho các phụ tải điện quan trọng. Giải pháp đã được áp dụng cho việc cải tạo hệ thống cung cấp điện của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên.

Tác giả Đặng Như Ý đã cải tạo chuyển đổi sơ đồ cấp điện hình tia hiện hữu sang sơ đồ cấp điện mạch vòng kết hợp với hệ thống tự động chuyển nguồn tự động. Từ khi hoàn thành dự án năm 2018, toàn bộ phụ tải của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên luôn đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục và linh hoạt. Khi bảo dưỡng, sửa chữa một phần tử của hệ thống không làm mất điện các phụ tải. Khi mất điện một trong hai nguồn từ máy biến áp của ngành Điện thì hệ thống tự động nhận nguồn điện từ nguồn máy biến áp còn lại mà không cần phải chạy máy phát điện dự phòng gây tốn kém chi phí vận hành như trước đây. 

Tác giả Đặng Như Ý (áo trắng - thứ 7 từ trái qua) nhận Bằng khen UBND tỉnh Phú Yên

Đây là lần thứ năm, tác giả Đặng Như Ý tham gia Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Phú Yên và đều đạt giải như Hội thi lần thứ III (năm 2008 - 2009) đạt giải Khuyến khích; Hội thi lần thứ V (năm 2012 - 2013) đạt giải Ba; Hội thi lần thứ VI (năm 2014 - 2015) đạt 02 giải Ba và Hội thi lần thứ VII (năm 2016 - 2017) đạt giải Ba.

Tác giả Đặng Như Ý (áo trắng - thứ 8 từ phải qua) nhận Bằng khen Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên

Được biết, Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Phú Yên do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Phú Yên, Sở KH-CN, Liên đoàn Lao động và Tỉnh đoàn phối hợp tổ chức hai năm một lần. Hội thi lần này đã nhận được rất nhiều giải pháp. Sau khi qua vòng sơ khảo, hội thi đã có 31 giải pháp được vào vòng chung khảo.

Tác giả Đặng Như Ý nhận Chứng nhận giải pháp đạt giải Ba tại Hội thi

Tại Lễ tổng kết, Ban tổ chức Hội thi đã trao 03 giải Nhất, 05 giải Nhì, 10 giải Ba và 12 giải Khuyến khích cho các tác giả đạt giải kèm với chứng nhận giải thưởng. Cùng với đó, UBND tỉnh tặng Bằng khen cho 13 nhóm tác giả và 05 cá nhân đạt giải cao; Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen cho 17 cá nhân; Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho 11 cá nhân có thành tích xuất sắc.

  • 17/10/2019 09:29
  • Hoa Hồng - PC Phù Yên
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét