• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.                                                         

PC Đồng Nai nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng năm 2020

Trong tháng 12, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã thực hiện sửa chữa, thay mới hệ thống điện sinh hoạt miễn phí cho 168 gia đình chính sách và hộ nghèo trên địa bàn toàn tỉnh Đồng Nai, Tổng kinh phí là hơn 135 triệu đồng; gần 160 đơn vị máu của CBCNV Công ty được Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tiếp nhận.

Sửa chữa, thay mới hệ thống điện sinh hoạt miễn phí cho 168 gia đình

Theo đó, tất cả 11 Điện lực trực thuộc PC Đồng Nai đã đồng loạt triển khai sửa chữa, lắp đặt, thay mới hệ thống dây điện sau công tơ, đèn chiếu sáng và các thiết bị điện sinh hoạt của 168 hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn các huyện, thành phố trong toàn tỉnh. Trong đó, có 33 gia đình chính sách và 135 hộ nghèo; Tổng kinh phí là hơn 135 triệu đồng.

CBCNV PC Đồng Nai thực hiện sửa chữa điện cho các gia đình chính sách

Tại xã Bảo Quang (TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai), 19 hộ dân thuộc Tổ 1, ấp Ruộng Tre đã được Điện lực Long Khánh thi công thay mới hoàn toàn 03 trụ điện, đường dây hạ thế, di dời, chỉnh trang toàn bộ đường dây và nhánh rẽ vào khu vực này. Hầu hết các hộ dân ở đây đều có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp.

Ông Nguyễn Xuân Vị là một người dân sống tại Tổ 1, ấp Ruộng Tre, xã Bảo Quang cho biết: “Tôi rất phấn khởi vì được ngành Điện làm cho xóm tôi một đường dây hạ thế mới, cao ráo và rất an toàn. Bởi vì đường điện cũ thấp quá, dễ bị chạm dây, va quệt khi xe cộ đi qua, trời mưa gió cũng rất lo sợ không an toàn vì khu này rất đông dân cư. Còn bây giờ thì tôi rất là vui mừng vì Điện lực đã giúp đỡ cho xóm tôi có đường điện mới thuận tiện cho bà con trong việc chiếu sáng và sinh hoạt hàng ngày”.

Tại gia đình bà Nguyễn Thị A, 68 tuổi, thuộc diện hộ nghèo (ấp 2, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), hệ thống điện trong nhà hư hỏng nặng. Được Điện lực Long Thành thay mới hoàn toàn đường điện, bóng đèn led, lắp đặt bảng điện mới trong nhà, bà A xúc động chia sẻ: “Nhà tôi nghèo quá, tôi lại lớn tuổi rồi, biết đường dây điện trong nhà đã lâu năm hư hỏng rồi nhưng tôi đâu có kinh phí để làm lại. Nay được các anh thợ điện lắp cho đường điện mới, tôi mừng lắm”.

Hưởng ứng chương trình "Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI"

Ngày 18/12 PC Đồng Nai phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần VI" năm 2020 phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh Đồng Nai tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện.

CBCNV PC Đồng Nai tham gia hiến máu tình nguyện

Với thông điệp “Lan tỏa yêu thương”, chương trình hiến máu tình nguyện đã thu hút 170 cán bộ công nhân viên, đoàn viên thanh niên đến từ các Chi đoàn trực thuộc PC Đồng Nai tham gia, kết thúc chương trình đã thu về được gần 160 đơn vị máu. Đây là nguồn dự trữ máu quan trọng góp phần vào việc cứu chữa bệnh trong thời gian tới.

Đây là những chuỗi hoạt động ý nghĩa của PC Đồng Nai hưởng ứng Tháng tri ân khách hàng sử dụng điện năm 2020.

  • 28/12/2020 10:21
  • Hoàng Hợp - PC Đồng Nai