• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

PC Bắc Ninh sôi nổi phong trào tập luyện Bóng chuyền hơi

Sức khỏe của người lao động được đánh giá là tài sản quý của doanh nghiệp, bởi khi có sức khỏe tốt, tinh thần thoải mái, thì người lao động sẽ tạo ra được những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh của đơn vị.

​Nhận thức rõ điều đó, trong những năm qua, công tác chăm sóc sức khỏe, cải thiện môi trường làm việc “xanh - sạch - đẹp’’, tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, chú trọng phát triển và nhân rộng các môn thể dục, thể thao tại Công ty Điện lực Bắc Ninh đã được các cấp lãnh đạo, tổ chức Công đoàn quan tâm triển khai thực hiện có hiệu quả. Cụ thể hàng năm, vào các dịp lễ, tết, các sự kiện quan trọng, Công ty luôn tổ chức và tạo điều kiện để người lao động tham gia các hội thao, giải thi đấu thể dục thể thao do ngành, công ty, địa phương tổ chức với đầy đủ các môn như: Tennis, cầu lông, bóng bàn, bóng đá, kéo co…

Đội nữ Bóng chuyền hơi các đơn vị PC Bắc Ninh

Đặc biệt thời gian vừa qua, Công đoàn Công ty Điện lực Bắc Ninh đã phát động phong trào tập luyện bóng chuyền hơi đến tất cả các Công đoàn cơ sở, khuyến khích CBCNV trong đơn vị tích cực tham gia môn thể thao quần chúng này. BCH Công đoàn Công ty đã họp, ra Nghị quyết triển khai cụ thể, hỗ trợ một phần kinh phí cho các Công đoàn cơ sở thành lập đội bóng, sân tập, thuê huấn luyện viên, mua sắm trang phục, bóng, lưới… nhằm tạo động lực khích lệ CBCNV lao động trong đơn vị tham gia tập luyện.  

Bóng chuyền hơi là môn thể thao phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt là chơi được đông người nên đã thực sự là sân chơi vui khỏe, bổ ích thu hút đông đảo CBCNV lao động tham gia, làm cho phong trào thể dục, thể thao trong đơn vị ngày càng phát triển. Hiện nay, đã có 5/9 Công đoàn cơ sở thành lập đội bóng, hàng ngày tổ chức tập luyện.

Nữ CBCNV PC Bắc Ninh tập luyện môn Bóng chuyền hơi

Để kịp thời động viên, khích lệ tinh thần các đội bóng, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty đã đến trực tiếp các Công đoàn cơ sở trao tiền hỗ trợ cho các đội bóng. Nhận được sự quan tâm, khích lệ của Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty; đồng chí Nguyễn Thị Hà - Tổ trưởng Tổ nữ công Điện lực Lương Tài rất vui mừng chia sẻ “Tôi xin thay mặt toàn thể đoàn viên Công đoàn Điện lực Lương Tài gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã luôn quan tâm, tạo điều kiện cho người lao động như chúng tôi được rèn luyện sức khỏe. Đây là nguồn động lực rất lớn để chúng tôi quyết tâm rèn luyện, đảm bảo sức khỏe hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao”.     

Đội nữ Bóng chuyền hơi các đơn vị PC Bắc Ninh

Với cách làm chủ động, sáng tạo của Ban Chấp hành Công đoàn Công ty, tin tưởng phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng chuyền hơi nói riêng trong Công ty Điện lực Bắc Ninh sẽ có những bước phát triển mạnh mẽ, góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần cho công nhân, viên chức, người lao động, thực hiện hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng Công ty Điện lực Bắc Ninh ngày càng phát triển.

  • 14/09/2020 09:08
  • Dương Thị Thanh Ngọc - PC Bắc Ninh
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét