•  Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.               Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực" - Cuộc vận động "Năm không" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.                Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) hướng tới Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Ngày hội văn hóa “Kế thừa và phát triển” của Công ty Truyền tải điện 1

Ngày 10/9, tại Hà Nội, Công ty Truyền tải điện 1 (PTC 1) đã tổ chức chương trình Ngày hội văn hóa PTC 1 với chủ đề “Kế thừa và phát triển”.Tham dự ngày hội có đại diện Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Truyền thông Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT).

Về phía PTC 1 có ông Nguyễn Hữu Long - Phó Giám đốc quản lý điều hành Công ty; ông Nguyễn Phúc An, ông Hoàng Xuân Khôi - Phó Giám đốc Công ty; ông Trần Minh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn Công ty. Cùng tham dự còn có sự hiện diện của lãnh đạo các Truyền tải điện trực thuộc và toàn thể CBCNV khối Phòng ban của Công ty.

Ông Nguyễn Phúc An - Phó Giám đốc PTC 1, cho biết: Ngày hội văn hóa PTC 1 là một trong những hoạt động của Công ty hướng đến kỷ niệm 65 năm Ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019). Chương trình nhằm tôn vinh và phát huy giá trị truyền thống, thể hiện được niềm vinh dự và tự hào về những thành tựu của PTC 1 nói riêng và EVN nói chung đã đạt được trong những năm qua.

Lãnh đạo PTC 1 tặng hoa cho 3 khách mời

“Thông qua chương trình, Công ty mong muốn thế hệ trẻ biết cống hiến và tri ân đối với sự đóng góp của các thế hệ đi trước, đồng thời nâng cao nhận thức về những cam kết của EVNNPT, sự lan tỏa về văn hóa và con người EVN, từ đó xây dựng hình ảnh tốt đẹp của Công ty Truyền tải điện 1 với xã hội và cộng đồng”, ông An cho biết.

Ông Phan Văn Cần - Nguyên Giám đốc PTC 1, ông Nguyễn Hữu Long - Phó Giám đốc quản lý điều hành công ty và ông Phạm Hoàng Long - Bí thư Đoàn Thanh niên PTC 1 chia sẻ tại tọa đàm

Trong chương trình, Công ty Truyền tải điện 1 tổ chức tọa đàm với 3  vị khách mời gồm: Ông Phan Văn Cần - Nguyên Giám đốc PTC 1, ông Nguyễn Hữu Long - Phó Giám đốc quản lý điều hành công ty và ông Phạm Hoàng Long - Bí thư Đoàn Thanh niên PTC 1. Buổi tọa đàm giúp nhằm ôn lại những nét đẹp truyền thống của PTC 1 trong quá khứ và hiện tại, những giá trị cốt lõi của Văn hóa EVNNPT đã được hun đúc và duy trì trong sự phát triển của PTC 1 gần 40 năm qua.

Cũng trong chương trình là hình ảnh của PTC 1 lan tỏa ra cộng đồng và xã hội. Những nét đẹp văn hóa được thể hiện bằng những hành động hướng đến giá trị nhân văn, tạo hình ảnh đẹp của PTC 1 và vị thế của EVNNPT trong cộng đồng và xã hội.

  • 13/09/2019 02:27
  • Kim Thái - EVNICT
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét