• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.                                                         

Ký kết Thỏa thuận hợp tác hỗ trợ CBCNV sử dụng sản phẩm sữa Dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe

Sáng ngày 17/12, tại Hà Nội, Công đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức Lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác hỗ trợ CBCNV sử dụng sản phẩm Sữa dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan. Nội dung ký kết Công ty CP Sữa Hà Lan sẽ giảm giá từ 35% trở lên giá trị sản phẩm niêm yết cho đoàn viên và người lao động trong Tập đoàn khi mua và sử dụng các loại Sữa Hà Lan.

Tham dự Lễ ký kết về phía Công đoàn Điện lực Việt Nam có ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, bà Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch, các đồng chí Trưởng, Phó các Ban Cơ quan Công đoàn ĐLVN, Chủ tịch Công đoàn các Tổng công ty trực thuộc tại khu vực Hà Nội.

Về phía Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan có ông Nguyễn Đức Lành - Giám đốc Truyền thông, bà Phan Thị Thanh Xuân - Trường phòng chăm sóc khách hàng, bà Nguyễn Thị Ngọc Phương - Trường Phòng kinh doanh.

Ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN phát biểu tại Lễ ký kết hợp tác

Phát biểu tại Lễ ký kết ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN cho biết: Trong những năm qua, Ngày vi chất dinh dưỡng đã được tổ chức hàng năm trên phạm vi toàn quốc và đã nhận được sự ủng hộ rộng rãi của chính quyền các cấp từ Trung ương, của Ngành y tế và xã hội. Theo Tạp chí Y khoa hàng đầu Lancet thì bản đồ thiếu vi chất dinh dưỡng bao phủ toàn bộ các nước đang phát triển của các châu lục (trong đó có Việt Nam), gây ảnh hưởng nặng nề đến phát triển thể chất.

Thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tại Chương trình “Nâng cao phúc lợi và lợi ích cho đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019 - 2023”, đồng hành cùng chương trình này Công đoàn Điện lực Việt Nam triển khai sử dụng hỗ trợ ưu đãi sản phẩm sữa Dinh dưỡng bảo vệ sức khỏe”, trong việc tuyên truyền bảo đảm sức khỏe đến từng CBCNV để đóng góp vào mục tiêu đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia. 

Ông Đỗ Đức Hùng - Chủ tịch Công đoàn ĐLVN và ông Nguyễn Đức Lành - Giám đốc Truyền thông Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan ký kết hợp tác 

Xác định rõ vai trò quan trọng của dinh dưỡng đối với sức khỏe của CBCNV, Công đoàn Điện lực Việt Nam khuyến khích các đơn vị trong ngành Điện tăng cường sử dụng thực phẩm sữa dinh dưỡng để góp phần nâng cao đời sống, sức khỏe cho đoàn viên và người lao động.

Nội dung hợp tác là đưa ra các hình thức hỗ trợ ưu đãi hiệu quả, bền vững đến CBCNV của ngành Điện với nhiều nội dung có lợi cho người lao động trong Tập đoàn, cụ thể: Đoàn viên công đoàn được giảm khi mua hàng từ 35% trở lên giá trị của một sản phẩm sữa nhãn hiệu Sữa Hà Lan đã niêm yết.

Một số hình ảnh lễ ký kết hợp tác.

 

Các đại biểu tham dự Lễ ký kết

05 Loại sữa Hà Lan được ưu đãi về giá trong chương trình ký kết

  • 17/12/2020 11:14
  • Ban Tuyên giáo CĐĐLVN (tổng hợp)
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét