• Chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày Giải phóng miền Nam, Thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022)c di mâi, mmg Dâng quang vinh, mmg xuân Nhâm D.n!

Khen thưởng nóng tập thể và cá nhân hoàn thành vượt mức giai đoạn 1 kế hoạch “10 ngàn sáng kiến”

Sáng ngày 13/5/2022, đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã có buổi làm việc và trao thưởng nóng cho cá nhân và tập thể tiêu biểu của Công đoàn Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) về thành tích hoàn thành vượt mức giai đoạn 1 kế hoạch “10 ngàn sáng kiến” trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam.

Theo Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI Phùng Lê Dũng cho biết: Ngay sau lễ phát động của Công đoàn Điện lực Việt Nam, Công đoàn EVNHANOI đã ban hành kế hoạch để triển khai thực hiện Chương trình “1 triệu sáng kiến” của Tổng Liên đoàn với quyết tâm thực hiện thắng lợi chỉ tiêu phấn đấu đạt “10.000 sáng kiến” trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN) giai đoạn (2022-2023). Tiếp đó, Công đoàn EVNHANOI cũng phát động “Chiến dịch Thi đua cao điểm 40 ngày” hoàn thành Chương trình và cam kết thực hiện 743 sáng kiến, trong đó giai đoàn 1 là 223 sáng kiến và giai đoàn 2 là 520 sáng kiến để góp phần vào kế hoạch chung của Công đoàn Điện lực Việt Nam đề ra.

Đồng chí Đỗ Đức Hùng – Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu cảm ơn tập thể và cá nhân Công đoàn EVNHANOI đã cán đích

giai đoạn 1 kế hoạch "10 ngàn sáng kiến" trong Tập đoàn (ảnh Lương Nguyên)

Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI cho biết các đơn vị cơ sở tập trung chỉ đạo, đôn đôc và cập nhật kết quả liên tục các sáng tiến từ cấp Tổ/Đội đến các đơn vị; phát huy vai trò của cán bộ phụ trách, tổ hỗ trợ đề tài, sáng kiến tại Công đoàn cơ sở để hướng dẫn, giúp đỡ cán bộ, cán bộ, đoàn viên tham gia. Chính sự đồng lòng quyết tâm của BCH Công đoàn cơ sở và sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của CNVCLĐ trong toàn Tổng công ty, đến ngày 10/5/2022, Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội đã hoàn thành số lượng mà Công đoàn ĐLVN giao với 237/223 sáng kiến, vượt 14 sáng kiến và sớm hơn 22 ngày so với thời gian để kết thúc giai đoạn 1.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng khen thưởng cho cá nhân đoàn viên Ngô Văn Tuấn, Kỹ sư Phòng Kỹ thuật, Công ty Điện lực Hoàn Kiếm tham gia sáng kiến của Công đoàn Điện lực Việt Nam phát động (ảnh Lương Nguyên)

Phát biểu với tập thể và cá nhân được nhận khen thưởng, Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng nhấn mạnh đến vai trò tích cực của Công đoàn EVNHANOI đã phối hợp tốt với chuyên môn với cách làm sáng tạo, quyết tâm cao; kịp thời phát động và khen thưởng tập thể và từng cá nhân đăng ký tham gia sáng kiến để đạt được con số rất ấn tượng. Việc hoàn thành vượt mức các sáng kiến này là một thành quả quan trọng, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, nỗ lực vượt bậc của Công đoàn các cấp trong Tập đoàn góp phần hoàn thành Chương trình “1 triệu sáng kiến – nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng (thứ 2 từ phải sang) và Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Uông Quang Huy (ngoài cùng bên phải) khen thưởng cho Thường trực Công đoàn EVNHANOI về thành tích hoàn thành vượt mức giai đoạn 1 kế hoạch “10 ngàn sáng kiến” (ảnh Lương Nguyên)

Chủ tịch Đỗ Đức Hùng cho rằng, kết quả cán đích của Công đoàn EVNHANOI sẽ tạo động lực để thúc đẩy các Công đoàn trong Tập đoàn thi đua phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch giai đoạn 1 (từ ngày 14/2 đến 31/5/2022) với mục tiêu 3.000 sáng kiến để góp phần cán mốc 300.000 sáng kiến giai đoạn 1 của Tổng Liến đoàn.

Công đoàn Điện lực Việt Nam khen thưởng cho tập thể và cá nhân Công đoàn EVNHANOI về thành tích hoàn thành vượt mức

giai đoạn 1 kế hoạch “10 ngàn sáng kiến” tại buổi gặp mặt  (ảnh Lương Nguyên)

Thành quả bước đầu là rất đáng trân trọng nhưng các tập thể, cá nhân trong Tập đoàn cần tiếp tục nỗ lực, sáng tạo hơn nữa để hoàn thành toàn diện kế hoạch “10 ngàn sáng kiến của đoàn viên, NLĐ trong Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam” góp phần hoàn thành Chương trình “1 triệu sáng kiến” kết thúc vào tháng 9/2023 với ý nghĩa quan trọng chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và Đại hội Công đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ VI (nhiệm kỳ 2023 – 2028), Chủ tịch Công đoàn ĐLVN Đỗ Đức Hùng, nói.   

  • 13/05/2022 10:55
  • Lương Nguyên
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét