• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                     Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !

     

Khánh thành phòng ở học sinh, tặng áo ấm, quà Tết cho bà con vùng cao tỉnh Quảng Nam

Ngày 03/01, EVNCPC tổ chức Lễ cắt băng khánh thành công trình Tri ân khách hàng năm 2019 và chương trình "Buôn làng sáng niềm tin" xuân Canh Tý 2020 tại xã Trà Giáp (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam).

Ông Ngô Tấn Cư, Tổng giám đốc EVNCPC cùng đại diện các đơn vị tại Lễ cắt băng khánh thành công trình phòng học bán trú

Theo đó, EVNCPC đã khánh thành 2 phòng ở cho học sinh bán trú; khu vui chơi và rèn luyện thể dục thể thao cho học sinh với tổng kinh phí hơn 200 triệu đồng, chưa bao gồm ngày công đóng góp, xã hội hóa của phụ huynh, nhà trường, CBCNV Điện lực Bắc Trà My (PC Quảng Nam).

Bên cạnh Lễ khánh thành công trình Tri ân khách hàng năm 2019, nhân dịp chuẩn bị đón xuân mới Canh Tý 2020, EVNCPC cũng đã trao tặng 100 suất quà cho các hộ gia đình khó khăn tại xã Trà Giáp và 384 chiếc áo ấm cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Trà Giáp.

Ông Ngô Tấn Cư, Tổng giám đốc EVNCPC cho biết: Trong năm 2019, Tổng công ty đã dành một phần kinh phí để hỗ trợ các gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 13 tỉnh, thành miền Trung  - Tây Nguyên. Hôm nay đến với xã Trà Giáp, ngoài những món quà thiết thực dành tặng các em học sinh và bà con vùng cao, chúng tôi mong muốn được trao - nhận những tình cảm chân thành, những cảm xúc chân thật tự đáy lòng khi đến với một miền quê còn nhiều khốn khó.

Nhân dịp này, EVNCPC cũng tặng 384 chiếc áo ấm cho các em học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Trà Giáp

Xúc động với những tình cảm sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái của EVNCPC dành cho các em học sinh và bà con trên địa bàn, thầy giáo Đặng Thanh Sơn - Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học Trà Giáp cảm kích: “Đây là món quà quý báu đối với tập thể giáo viên và học sinh toàn trường, giúp các em có được nơi ăn chốn ở ổn định, kiên cố khi cuộc sống ở vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn, thiếu thốn”.

  • 08/01/2020 09:59
  • Lê Hải
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét