• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                     Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                               Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân""Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2020 !

     

Hội thao Tổng công ty Điện lực miền Bắc thành công tốt đẹp

Trong 3 ngày từ 23 - 25/5, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, Hội thao truyền thống Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) năm 2019 đã diễn ra sôi nổi, được đánh giá cao về chuyên môn, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả trong và ngoài Tổng công ty. Hội thao hướng tới Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; 50 năm Ngày thành lập EVNNPC và 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam.

Hội thao CNVCLĐ của EVNNPC được tổ chức định kỳ 2 năm một lần. Hội thao năm nay đã thu hút sự tham gia của 1.083 vận động viên, đại diện cho 27 nghìn CNVCLĐ của các đơn vị trực thuộc trên địa bàn 27 tỉnh thành miền Bắc cùng về tranh tài ở 8 bộ môn: Bóng đá mini nam, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi nữ, Tennis, Cầu lông, Bóng bàn, Bơi lội và chạy việt dã.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Hội thao

Nhìn chung, các vận động viên tham gia Hội thao đã thể hiện sâu sắc tinh thần đoàn kết, trung thực, thi đấu hết mình, hướng tới mục tiêu "Khỏe để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao"; đội ngũ trọng tài đã làm việc công minh, khách quan, trung thực và đúng luật.

Chính vì vậy, bên cạnh nhiều thành tích cao, xác lập những kỷ lục mới, các vận động viên còn cống hiến hết mình khiến khán giả phấn khích, mãn nhãn. Kết quả này phản ánh đúng sự quan tâm của các cấp lãnh đạo trong việc rèn luyện thể lực, thúc đẩy phong trào thể thao toàn thể CBCNV của EVNNPC trong những năm qua. Hội thao cũng đã để lại nhiều kinh nghiệm quý báu, đồng thời là cơ sở để các vận động viên và đơn vị đề ra nhiều giải pháp nâng cao chất lượng trình độ tổ chức, điều hành hoạt động thể thao trong thời gian tới.

Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC và ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đơn vị

Kết thúc Hội thao, Ban Tổ chức đã trao Cúp, Cờ, Huy chương cho các đội giành giải Nhất; tặng Cờ, Huy chương cho các đội giành vị trí Nhì, Ba và tặng Huy chương cho các cá nhân giành giải Nhất, Nhì, Ba của các bộ môn thi đấu.

Kết quả, giải Nhất toàn đoàn thuộc về PC Thanh Hóa; 2 giải Nhì toàn đoàn thuộc về PC Hòa Bình, PC Sơn La; 3 giải Ba được trao cho PC Lạng Sơn, PC Ninh Bình, PC Bắc Giang; 5 giải Khuyến Khích được trao cho PC Hải Phòng, Công ty Thí nghiệm điện miền Bắc, PC Điện Biên, PC Hà Tĩnh, PC Bắc Ninh.

Lãnh đạo EVNNPC trao giải Khuyến khích cho 5 đơn vị

Phát biểu bế mạc Hội thao, ông Nguyễn Văn Tiệp - Chủ tịch Công đoàn EVNNPC, Phó trưởng Ban Tổ chức Hội thao khẳng định: Hội thao CNVCLĐ của EVNNPC năm nay là một giải đấu lớn với chất lượng chuyên môn cao, để lại nhiều kỷ niệm đẹp và thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các vận động viên cũng như các đơn vị trong toàn Tổng công ty. Nhiều đơn vị, cá nhân đã nỗ lực thi đấu hết mình và đã giành được những chiến thắng thuyết phục để bước lên bục vinh quang. Trên nền tảng của Hội thao, Ban tổ chức mong rằng, các vận động viên cần tiếp tục rèn luyện thể lực hàng ngày để duy trì và phát triển hơn nữa phong trào thể thao ở cơ sở các cấp, qua đó, góp phần động viên, khích lệ toàn thể CBCNVLĐ hăng hái thi đua lao động, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ SXKD năm 2019 và thực hiện tốt Chủ đề năm của EVN là "Nâng cao hiệu quả vận hành hệ thống điện và thị trường điện".

Toàn cảnh không khí thi đấu của Hội thao

  • 28/05/2019 08:12
  • Phương Dung - Ban Truyền thông EVNNPC
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét