• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                     Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                               Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam đẩy mạnh các hoạt động hưởng ứng "Tháng Công nhân""Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2020 !

     

Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 3 năm 2019 thành công tốt đẹp

Triển khai các hoạt động hướng về cơ sở, “vì lợi ích đoàn viên”, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam, từ ngày 23 đến 25/4 tại thành phố Vũng Tàu, Tổng công ty Phát điện 3 đã tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2019.

Tham dự Hội thao có đồng chí Đỗ Đức Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam (ĐLVN); đồng chí Đinh Quốc Lâm - Tổng Giám đốc Tổng công ty Phát điện 3; đồng chí Cao Minh Trung - Phó Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Phát điện 3, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao; các đại biểu lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn các đơn vị và 323 vận động viên đến từ 13 đơn vị thành viên, 03 đơn vị khách mời tham gia thi đấu với 04 bộ môn là: Cầu lông, Tennis, Bóng đá, Bóng bàn.

Toàn cảnh Hội thao

Hội thao diễn ra trong 3 ngày, các VĐV đã thi đấu hết mình cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức và sự công minh của Tổ Trọng tài, Hội thao CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 3 năm 2019 thành công tốt đẹp.

Nhìn chung chất lượng thi đấu của các nội dung, mức độ cạnh tranh đã được nâng cao so với các năm trước, một số VĐV đã tích cực tập luyện để giữ vững phong độ, bảo vệ ngôi vị đã giành được trong Hội thao trước (nội dung đơn nam, đôi nam tennis; đơn nam, đơn nữ, đôi nam Cầu lông,..) đồng thời cũng xuất hiện nhiều nhân tố mới nỗ lực vươn lên đạt thứ hạng cao trong giải đấu. Đặc biệt là trong môn bóng đá, xứng đáng là môn thể thao vua, đã có nhiều trận đấu căng thẳng, kịch tính và nhiều pha bóng đẹp mắt, bất ngờ trong Hội thao, cổ động viên các đội đôi lúc đã làm nổ tung cả cầu trường vì vui sướng khi đội nhà ghi bàn.

Ban tổ chức Hội thao trao Cúp vàng bộ môn Bóng đá cho Đội bóng Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Kết quả chung cuộc, đoàn VĐV của Công ty Nhiệt điện Mông Dương đạt giải Nhất toàn đoàn; Công ty Cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình đạt giải Nhì; đồng giải Ba là các đoàn VĐV đến từ các đơn vị Công ty DVSC các NMĐ EVNGENCO 3; Công ty Thủy điện Buôn Kuốp; Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa và Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4.

Ban tổ chức Hội thao trao giải Đơn nam - môn Tennis cho các vận động viên

Ngoài ra, để nêu cao tinh thần thi đấu và khích lệ động viên, Ban tổ chức đã trao giải phong trào cho 06 đơn vị đã tích cực tham gia tập luyện và thi đấu trong Hội thao.

Ban tổ chức Hội thao trao Giải Nhất toàn đoàn cho đoàn VĐV Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Các VĐV tham gia thi đấu môn Bóng bàn

Các VĐV tham gia thi đấu môn Cầu lông

  • 06/05/2019 10:45
  • Nguyễn Thị Lan Hương - VPCĐ EVNGENCO 3
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét