• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.                                                         

EVNSPC trao tặng 100 bộ máy tính để bàn trị giá khoảng 1 tỉ đồng cho các Trường học tại tỉnh Quảng Trị

Ngày 16-17/12, Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) đã phối hợp với Tổng công ty Điện lực miền Trung tổ chức trao tặng 100 bộ máy tính để bàn trị giá khoảng 1 tỉ đồng cho các trường học tại tỉnh Quảng Trị.

Phát biểu tại lễ trao tặng, bà Lê Thị Hương - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị cho biết: “Trong đợt mưa lũ lịch sử vừa qua toàn tỉnh có 200 trường học với 308 điểm trường ngập do lũ và núi sạt lở trong đó nhiều trường ngập sâu và bị cô lập dài ngày. Ước tính thiệt hại đối với ngành giáo dục tỉnh Quảng Trị trong đợt thiên tai vừa qua hơn 200 tỉ đồng. Chúng tôi trân trọng ghi nhận và cảm ơn tình cảm, tấm lòng của ngành điện nói chung và Tổng công ty Điện lực miền Nam đã dành món quà thiết thực là 100 chiếc máy vi tính cho ngành Giáo dục Quảng Trị”.

Thầy giáo Lê Đức Hùng - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Cam Hiếu (huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị) tiếp nhận 10 bộ máy tính do EVNSPC​ trao tặng

Những tình cảm và món quà ý nghĩa này như tiếp thêm niềm vui, động lực cho các thầy cô, các em học sinh tiếp tục vượt qua những khó khăn sau mùa lũ đồng thời giúp nhà trường có thêm điều kiện về các trang thiết bị để sớm ổn định hoạt động dạy và học - bà Hương chia sẻ thêm.

Cô giáo và học sinh Trường TH&THCS Cam Hiếu phấn khởi trước món quà là 10 bộ máy tính do Tổng công ty Điện lực miền Nam trao tặng

  • 24/12/2020 09:55
  • Minh Thanh - PC Quảng Trị