•  Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.               Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực" - Cuộc vận động "Năm không" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.                Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) hướng tới Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

EVNHANOI: Tuyên dương 211 cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018 - 2019

Ngày 03/7, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã long trọng tổ chức Lễ Biểu dương khen thưởng cho 211 cháu là con CBCNV đã có thành tích cao đạt nhiều giải thành phố và quận, huyện trong năm học 2018 - 2019.

Đến dự và chỉ đạo buổi Lễ, có đồng chí Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, đồng chí Nguyễn Thị Chiến - Trưởng Ban Nữ công, Công đoàn Điện lực Việt Nam; Về phía Lãnh đạo EVNHANOI, cùng dự có đồng chí Nguyễn Quang Trung và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Hưng Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, đồng chí Tô Lan Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn - Trưởng Ban Nữ công Tổng công ty; tham dự có các đồng chí trong Ban VSTBPN Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các đồng chí Trưởng các Ban chức năng Tổng công ty, Ban Nữ công Tổng công ty và Ban Nữ công các đơn vị trực thuộc.

Đồng chí Lê Anh Tuấn - PBT thường trực Đảng ủy TCT và đồng chí Phùng Lê Dũng - CTCĐ TCT cùng các cháu học sinh giỏi dâng hương tại tượng đài Bác

Lễ biểu dương là hoạt động thường niên của Công đoàn, Ban Nữ công Tổng công ty nhằm động viên khích lệ các cháu là con CBCNV tiếp tục học tập rèn luyện, phát huy truyền thống hiếu học với những phẩm chất tốt đẹp của Người Thợ điện Thủ đô “Chuyên nghiệp - Văn minh - Hiệu quả”.

Đồng chí Nguyễn Kim Thanh - PCT Công đoàn ĐLVN và đồng chí Nguyễn Quang Trung - Phó Tổng Giám đốc EVNHANOI tặng thư khen các cháu học sinh xuất sắc

Cùng rất nhiều hoạt động khác trong "Tháng hành động Vì trẻ em" và Ngày Gia đình Việt Nam, đồng chí Tô Lan Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công Tổng công ty cho biết: Trong năm học 2018 - 2019 đã có 211 cháu đạt thành tích cao, đạt nhiều giải cấp Thành phố, quận/huyện và các giải khác. Những năm qua, đã có ngày càng nhiều các cháu học sinh xuất sắc, đạt nhiều giải thưởng cao trong cuộc thi các cấp. EVNHANOI mong muốn sẽ có nhiều nhân tài làm giàu thêm “Nguyên khí Quốc gia” và làm rạng danh non sông đất nước…

Đồng chí Nguyễn Thị Chiến - Trưởng Ban Nữ công Công đoàn ĐLVN và đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Phó TGĐ EVNHANOI tặng thư khen các cháu học sinh xuất sắc

Năm học 2018 - 2019 đã có 34 cháu đạt giải Thành phố, 166 cháu đạt giải cấp quận/huyện và 11 cháu đạt các giải khác. Nhân dịp này Tổng công ty cũng đã trao tặng học bổng cho 05 cháu có hoàn cảnh khó khăn có thành tích xuất sắc trong học tập.

Đồng chí Tô Lan Phương - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban nữ công EVNHANOI trao thư khen cho các cháu học sinh giỏi

Đồng thời, đây là niềm tự hào, sự động viên lớn lao để bố mẹ phấn khởi, vượt qua khó khăn, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần cùng Tổng công ty cung cấp điện an toàn, ổn định cho Thủ đô, đặc biệt trong những ngày nắng nóng vừa qua.

Đồng chí Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi Lễ Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Nguyễn Kim Thanh đã ghi nhận và biểu dương thành tích của các cháu trong năm học 2018 - 2019. Thành tích học tập của các cháu không những là niềm tự hào của gia đình mà còn là niềm tự hào của cả ngành Điện. Đồng chí mong muốn các cháu sẽ không chủ quan, tận dụng các cơ hội học tập, tiếp tục rèn luyện trau dồi văn hóa, đạo đức để trở thành các nhà khoa học, nhà quản lý giỏi góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Tại buổi Lễ, các cháu đã được tham gia chương trình giao lưu các với nghệ sĩ, biểu diễn văn nghệ và các hoạt động, trò chơi tập thể bổ ích, lý thú. 

Sự hồn nhiên, vui tươi của các cháu

Cũng trong dịp này từ ngày 27/6 đến ngày 12/7 Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội đã tổ chức trại hè "chú thợ điện tí hon" khóa II năm 2019; trại hè được tổ chức làm 03 đợt với 250 cháu là con CBCNV trong Tổng công ty tham gia. Nội dung trại hè các cháu được tập huấn kỹ năng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, tham gia dựng trại, thực hiện kỹ năng sơ cứu, băng bó vết thương khi tham quan dã ngoại, đặc biệt các cháu còn được học về kỹ năng tự vệ khi bị người khác xâm hại - Kiến thức về xâm hại và bạo lực học đường.

Các cháu  tham gia trại hè"chú thợ điện tí hon" khóa II năm 2019

Các cháu  tham gia trại hè"chú thợ điện tí hon" khóa II năm 2019

  • 08/07/2019 07:51
  • Bui Hiển - VP Công đoàn EVNHANOI
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét