• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.                                                         

EVNHANOI: Trên 600 đơn vị máu được tiếp nhận trong chương trình “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VI

Ngày 19/12, tại trụ sở Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức hiến máu tình nguyện hưởng ứng chương trình “Tuần Lễ Hồng EVN” lần thứ VI với thông điệp “Vạn trái tim - Một tấm lòng”. Tham gia chương trình có hơn 618 CBCNV của EVNHANOI; chương trình đã thu về trên 600 đơn vị máu an toàn.

Đây là lần thứ 8 EVNHANOI tổ chức sự kiện này và tiếp tục phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương thực hiện chương trình ngay tại trụ sở Tổng công ty vào sáng thứ 7, trên phố đi bộ Bờ Hồ - Hoàn Kiếm; với mong muốn không chỉ cán bộ, công nhân viên EVNHANOI tham gia, mà sẽ có thêm sự hưởng ứng của du khách trên phố đi bộ.

Ông Lê Ánh Dương - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt cho Lãnh đạo EVNHANOI, ông Lê Ánh Dương - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty gửi lời cảm ơn chân thành tới CBCNV đã tích cực tham gia hiến máu, hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của CBCNV ngành Điện với cộng đồng xã hội. Qua đó, tạo nguồn máu dự trữ, giúp các bệnh nhân cấp cứu thiếu máu có cơ hội được cứu sống và góp phần chia sẻ với ngành Y tế về tình trạng thiếu máu hiện nay. Đồng thời, nâng cao nhận thức cho cán bộ, Đoàn viên Thanh niên và nhân dân về giá trị nhân văn cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện.

CBCNV của EVNHANOI tham gia hiến máu tình nguyện tại lễ phát động

Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI là một trong số lãnh đạo Tổng công ty tham gia hiến máu, đã thể hiện sự ủng hộ và đồng hành của Ban Lãnh đạo Tổng công ty đối với hoạt động hiến máu tình nguyện. Ông cho biết, Chúng ta hạnh phúc khi biết rằng đâu đó trên cuộc đời này, dòng máu của ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của một vài người đã từng được ta cứu sống. Hạnh phúc khi được sẻ chia và hạnh phúc khi biết ta vừa làm một điều có ích cho xã hội, cho cuộc đời; với những ý nghĩa đó, CBCNV Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội sẽ giữ vững và lan tỏa hơn nữa tinh thần cao quý này, nhằm góp phần làm cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

CBCNV của EVNHANOI tham gia hiến máu tình nguyện tại lễ phát động

Trên 600 đơn vị máu sẽ được sàng lọc để đến với những người bệnh cần truyền máu trong cả nước, đây là nghĩa cử nhân ái, cao đẹp của toàn thể CBCNV EVNHANOI đã làm được. Khi yêu thương được lan toả, được sẻ chia, những điều tốt đẹp rồi sẽ được nhân lên, để “Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Ông Lê Ánh Dương - Phó Tổng giám đốc Tổng công ty khen thưởng cho các tập thể có đông CBCNV tham gia hiến máu tình nguyện

Trong dịp này Tổng công ty đã khen tưởng cho 05 tập thể và 05 cá nhân có số lượng CBCNV đăng ký tham gia hiến máu thường xuyên và đông nhất trong nhiều năm vừa qua.

Ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn EVNHANOI khen thưởng cho các cá nhân có nhiều thành tích trong công tác hiến háu tình nguyện

  • 29/12/2020 09:35
  • Hoàng Vân Anh - CĐ EVNHANOI