• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.                                                         

EVNHANOI 66 năm Thắp sáng niềm tin

Ngày 18/12, Hòa chung không khí vui mừng nhân dịp kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020) tại Hà Nội, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã tưng bừng tổ chức sự kiện “EVNHANOI - 66 năm Thắp sáng niềm tin”.

Tới dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch Hội đồng Thành viên, đồng chí Nguyễn Danh Duyên - Thành viên Hội đồng Thành viên, Tổng giám đốc Tổng công ty, đồng chí Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ, các đồng chí Trưởng các đơn vị và CNVCLĐ trong Tổng công ty.

Lãnh đạo EVN HANOI thăm các gian hàng 

Trong suốt chặng đường lịch sử xây dựng và phát triển, với vinh dự được thay mặt ngành Điện cả nước đảm bảo vận hành cung ứng điện liên tục, an toàn, ổn định cho Thủ đô Hà Nội, EVN HANOI đã từng bước phát triển vững vàng và không ngừng lớn mạnh về mọi mặt, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Tập đoàn Điện lực Việt Nam giao, góp phần không nhỏ vào sự phát triển văn hoá, chính trị, kinh tế xã hội của Thủ đô và Đất nước.

Nhân sự kiện ý nghĩa này, thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Nguyễn Anh Tuấn gửi lời chúc mừng tới toàn thể CBCNV EVNHANOI và cám ơn các đồng chí nguyên là lãnh đạo Tổng công ty qua các thời kỳ, đã dành thời gian tới dự lễ kỷ niệm. Đồng chí nhấn mạnh “Trong suốt 66 năm qua, ngành Điện lực Việt Nam nói chung và EVNHANOI nói riêng đã luôn khẳng định được vai trò chủ đạo trong việc đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, đời sống sinh hoạt của nhân dân và góp phần đảm bảo an ninh quốc phòng. Trong thời gian tới, EVNHANOI sẽ tiếp tục theo xu hướng 4.0, sẽ chuyển đổi toàn diện trong quản lý kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ. Cùng với quyết tâm của tập thể lãnh đạo và CBCNV, EVNHANOI sẽ nhất định hoàn thành chuyển đổi số vào năm 2022 góp phần nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty”.

Lãnh đạo EVN HANOI thăm các gian hàng 

 Ngày hội là nơi các cán bộ công nhân viên giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Đặc biệt là sự tham gia của 38 gian hàng - Giao lưu, trao đổi các sản phẩm đặc trưng mang đậm nét văn hóa của địa phương (ẩm thực, đồ thủ công mỹ nghệ…) nơi mà các Công ty Điện lực và các đơn vị trực thuộc EVNHANOI đặt trụ sở. Từ các gian hàng của đơn vị đã thu được số tiền 80.3000.000đ  qua việc bán được các sản phẩm từ ngày hội sẽ được sẽ chuyển vào Quỹ tương trợ xã hội của Tổng công ty. Đây là hoạt động bổ ích, thiết thực thể hiện nét đẹp thanh lịch của người thợ điện thủ đô. Đồng thời cũng tăng cường tình đoàn kết xây dựng văn hóa ứng xử trong CNVCLĐ.

Một số hình ảnh ngày hội Văn hóa

Toàn cảnh ngày hội văn hóa EVNHANOI

CNCNV EVN HANOI tham gia thi đấu thể thao kéo co tại ngày hội văn hóa

  • 24/12/2020 01:41
  • Hoàng Vân Anh - CĐ EVNHANOI