• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Đoàn đại biểu Công đoàn Điện lực toàn Nga thăm và làm việc tại Việt Nam

Ngày 10/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Công đoàn Điện lực toàn Nga đã được Ban lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam do ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc EVNSPC tiếp đón và trao đổi kinh nghiệm về những hoạt động trong ngành Điện, hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Thực hiện kế hoạch hoạt động đối ngoại năm 2019 và Biên bản hợp tác giữa Công đoàn Điện lực Việt Nam và Liên hiệp các tổ chức xã hội - Công đoàn Điện lực toàn Nga (VEP), trong các ngày 09/12 đến 13/12 đoàn công tác của Công đoàn Điện lực toàn Nga do ông Antipenko Mikhail, đại diện của VPE tại quận Liên bang vùng Viễn Đông, Trưởng đoàn công tác tác đã có chuyến thăm và làm việc với Tổng công ty Điện lực miền Nam và một số đơn vị trực thuộc.

Ông Antipenko Mikhail đang đứng phát biểu tại buổi làm việc với Tổng công ty Điện lực miền Nam

Ngày 10/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, đoàn đại biểu Công đoàn Điện lực toàn Nga đã được Ban lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam do ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc EVNSPC, ông Lê Xuân Thái - Chủ tịch Công đoàn EVNSPC và các thành viên trong ban lãnh đạo, Ban Thường vụ Công đoàn EVNSPC tiếp đón và trao đổi kinh nghiệm về những hoạt động trong ngành Điện, hoạt động của tổ chức Công đoàn.

Cùng tham dự buổi tiếp có đồng chí Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam; đại diện Bộ phận Đối ngoại, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Kim Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam chào mừng đoàn công tác do ông Antipenko Mikhail, đại diện của VPE, Trưởng đoàn công tác và các thành viên đã có chuyến thăm và làm việc với một số đơn vị trực thuộc của Công đoàn Điện lực Việt Nam ở khu vực phía Nam. Đây là mối hợp tác quan hệ truyền thống, tốt đẹp giữa 2 tổ chức Công đoàn đã được những đồng chí lãnh đạo các nhiệm kỳ trước dày công vun đắp. Đồng chí Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam gửi lời chúc sức khỏe và chúc chuyến thăm, làm việc của đoàn công tác đạt nhiều kết quả tốt đẹp, tiếp tục thúc đẩy mối quan hệ bền vững của 2 tổ chức Công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam phát biểu chào mừng đoàn công tác

Thay mặt Ban lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam, ông Nguyễn Công Hầu - Phó Tổng Giám đốc EVNSPC cảm ơn đoàn công tác của Công đoàn Điện lực toàn Nga đã có chuyên thăm, làm việc với Tổng công ty, Công đoàn Tổng công ty và một số đơn vị trực thuộc. “Thực sự rất vinh dự vì đây là chuyến thăm lần thứ 2 kể từ sau chuyến thăm và làm việc thành công của Công đoàn Điện lực toàn Nga với EVNSPC vào tháng 3 năm 2009”, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Công Hầu nói.

Đáp từ những lời phát biểu của của Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam và lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam, ông Antipenko Mikhail, đại diện của VPE, Trưởng đoàn công tác Công đoàn Điện lực toàn Nga cho biết, các thành viên trong đoàn công tác lần này vui mừng được đến đất nước Việt Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh rất sôi động và phát triển. Tôi và mọi người cảm thấy rất ấm áp tình cảm hữu nghị của hai đất nước Việt - Nga. Cá nhân và các thành viên đoàn công tác cần tiếp tục duy trì, làm mọi cách để thúc đẩy mối quan hệ giữa hai nước và 2 tổ chức Công đoàn trong ngành Điện.

Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam tặng quà và chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại biểu Công đoàn Điện lực toàn Nga

Tại buổi làm việc, 2 bên đã giới thiệu, tìm hiểu và trao đổi những kinh nghiệm về hoạt động công đoàn, tổ chức bộ máy, công tác an toàn và bảo hộ lao động; kinh nghiệm về tham gia góp ý xây dựng Thỏa ước lao động, Nội quy lao động để nâng cao năng suất lao động đồng thời bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng cho người lao động.

Đoàn đại biểu gặp gỡ với lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty Điện lực Bình Thuận

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, ngày 12/12 tại Thành phố Phan Thiết, đoàn đại biểu Công đoàn Điện lực toàn Nga cũng có buổi gặp gỡ với lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty Điện lực Bình Thuận do ông Nguyễn Tấn Lân - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn chủ trì buổi tiếp và làm việc.

Hai bên đã trao đổi thông tin về những hoạt động của đơn vị phân phối bán điện trực tiếp đến người dân và các hải đảo của tỉnh Bình Thuận. Đoàn công tác Công đoàn Điện lực toàn Nga cũng quan tấm đến những vấn đề về phát triển điển cho du lịch; các chế độ tiền lương, quản lý lao động và mối quan hệ giữa chuyên môn và tổ chức Công đoàn trong doanh nghiệp...

Dưới đây là một số hình ảnh đoàn công tác Công đoàn Điện lực toàn Nga tại một số đơn vị phía Nam:

Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Nam chụp ảnh lưu niệm với đoàn đại biểu Công đoàn Điện lực toàn Nga taik trụ sở EVNSPC

Trong khuôn khổ buổi tiếp và làm việc tại Trụ sở EVNSPC

Ông Antipenko Mikhail, Trưởng đoàn công tác phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn đại biểu công đoàn Điện lực toàn Nga chụp ảnh lưu niệm với Công đoàn EVNSPC 

Ông Antipenko Mikhail, Trưởng đoàn công tác tặng quà, chụp ảnh cùng Phó Chủ tịch Công đoàn ĐLVN và Công đoàn EVNSPC

Công ty Điện lực Bình Thuận tiếp và trao đổi với đoàn đại biểu công đoàn Điện lực toàn Nga ngày 12/12

Đoàn đại biểu chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Công ty Điện lực Bình Thuận

  • 13/12/2019 08:55
  • Lương Nguyễn - Ban Tuyên giáo CĐ ĐLVN
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét