• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Đoàn Thanh niên PC Thừa Thiên Huế: Tham gia chương trình "Hiến máu an toàn - Không ngại Covid"

Thực hiện kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh, Ban Chấp hành Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế về đẩy mạnh hoạt động hiến máu tình nguyện trong tình hình dịch Covid-19, ngày 09/4/2020, tại Trung tâm Truyền máu và huyết học khu vực Huế, đoàn viên thanh niên PC Thừa Thiên Huế đã tích cực tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Đoàn viên thanh niên PC Thừa Thiên Huế tham gia hiến máu tình nguyện theo lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh

Được biết, theo báo cáo của ngành Y tế và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thừa Thiên Huế, sự xuất hiện các ca nhiễm bệnh mới từ ngày 07/3/2020 đến nay đã làm ảnh hưởng đến kế hoạch tổ chức hiến máu và nguồn người hiến máu tại hầu hết các cơ quan, đơn vị và các huyện, thành phố trong tỉnh. Nhiều cơ quan, đơn vị hủy lịch tổ chức hiến máu, số người đến các điểm hiến máu giảm, dẫn đến thiếu hụt nguồn máu phục vụ cấp cứu và điều trị. Để kịp thời đáp ứng nhu cầu máu cho người bệnh, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã kêu gọi các cơ quan, đoàn thể đẩy mạnh hoạt động hiến máu tình nguyện trong tình hình dịch Covid-19 với thông điệp "Hiến máu an toàn - Không ngại Covid”.

Đây là hoạt động rất ý nghĩa của tuổi trẻ PC Thừa Thiên Huế, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong công tác tham gia phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại địa phương.

  • 16/04/2020 06:01
  • Theo: cpc.vn
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét