• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Công ty Truyền tải điện 2: Hưởng ứng “Tuần Lễ Hồng EVN” lần thứ IV

Ngày 25/12, tại Tổng công ty Điện lực miền Trung, Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) đã tham gia thực hiện hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần Lễ Hồng EVN” lần thứ IV. Tham gia đăng ký hiến máu lần này có 35 CBCNV của PTC2 khu vực Đà Nẵng và bắc Quảng Nam tham gia.

Với thông điệp "Vạn trái tim - Một tấm lòng", "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ IV sẽ vận động CB,CNV ở tất cả các đơn ngành Điện trên cả nước tham gia hiến máu tình nguyện để hỗ trợ người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn quản lý của các đơn vị ngành Điện, góp phần đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu phục vụ người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

CBCNV Công ty Truyền tải điện 2 tham gia hiến máu

Với PTC2, hiện nay mới triển khai tại khu vực Đà Nẵng và bắc Quảng Nam đã thực hiện với 35 đơn vị máu. Các điểm còn lại sẽ được các Truyền tải điện Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Kon Tum sẽ phối hợp cùng các Công ty Điện lực địa phương để tham gia hiến máu nhân đạo; hiện nay đã có 185 người đăng ký tham gia hiến máu.

CBCNV Công ty Truyền tải điện 2 tham gia hiến máu

Đây chính là việc làm hết sức nhân văn của CNCNV ngành Điện nói chung và của PTC2 nói riêng gửi đến cộng đồng xã hội, là nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, đem đến những giọt máu hồng hết sức ý nghĩa nhằm phục vụ công tác cấp cứu, mang lại niềm tin và hi vọng cho người bệnh.

CBCNV Công ty Truyền tải điện 2 tham gia hiến máu

  • 26/12/2018 09:11
  • Quang Thắng (Truyền tải điện 2)
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét