•  Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.               Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực" - Cuộc vận động "Năm không" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.                Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) hướng tới Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Công ty Truyền tải điện 2: Hưởng ứng “Tuần Lễ Hồng EVN” lần thứ IV

Ngày 25/12, tại Tổng công ty Điện lực miền Trung, Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) đã tham gia thực hiện hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần Lễ Hồng EVN” lần thứ IV. Tham gia đăng ký hiến máu lần này có 35 CBCNV của PTC2 khu vực Đà Nẵng và bắc Quảng Nam tham gia.

Với thông điệp "Vạn trái tim - Một tấm lòng", "Tuần lễ hồng EVN" lần thứ IV sẽ vận động CB,CNV ở tất cả các đơn ngành Điện trên cả nước tham gia hiến máu tình nguyện để hỗ trợ người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn quản lý của các đơn vị ngành Điện, góp phần đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu phục vụ người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán 2019.

CBCNV Công ty Truyền tải điện 2 tham gia hiến máu

Với PTC2, hiện nay mới triển khai tại khu vực Đà Nẵng và bắc Quảng Nam đã thực hiện với 35 đơn vị máu. Các điểm còn lại sẽ được các Truyền tải điện Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi và Kon Tum sẽ phối hợp cùng các Công ty Điện lực địa phương để tham gia hiến máu nhân đạo; hiện nay đã có 185 người đăng ký tham gia hiến máu.

CBCNV Công ty Truyền tải điện 2 tham gia hiến máu

Đây chính là việc làm hết sức nhân văn của CNCNV ngành Điện nói chung và của PTC2 nói riêng gửi đến cộng đồng xã hội, là nghĩa cử cao đẹp của con người với con người, đem đến những giọt máu hồng hết sức ý nghĩa nhằm phục vụ công tác cấp cứu, mang lại niềm tin và hi vọng cho người bệnh.

CBCNV Công ty Truyền tải điện 2 tham gia hiến máu

  • 26/12/2018 09:11
  • Quang Thắng (Truyền tải điện 2)
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét