• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.                                                         

Công ty Thủy điện Sơn La tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Với tinh thần rèn luyện sức khỏe và đem đến một không khí vui tươi cho ngày kỷ niệm 90 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Ban nữ công Công ty thủy điện Sơn La đã lên kế hoạch tổ chức lễ kỷ niệm với nội dung thi chạy trên cung đường địa hình trong nội bộ nhà máy thủy điện Sơn La với chủ đề “ I Run - Niềm vui trong từng bước chạy”, với cung đường chạy hơn 3 km, 2/3 quãng đường leo dốc để lên đến đỉnh đập nhà máy.

Cuộc thi diễn ra với tinh thần chinh phục và vượt lên giới hạn của chính mình, vì thế chị em đã tham gia rất hào hứng, với số lượng tham gia thi chạy là 35 nữ CBCNV.

Tham dự buổi kỷ niệm, ông Lưu Khánh Toán - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã phát biểu: “Chúng tôi cũng mong muốn chị em chúng ta hãy cùng thử sức và vượt qua giới hạn của chính mình để chinh phục cung đường, gác lại những mệt mỏi trong công việc và cuộc sống để cùng tận hưởng hạnh phúc trên từng bước chân.

Toàn thể Nữ CBCNV tham dự giải chạy “I Run - Niềm vui trong từng bước chạy”

Có câu nói rằng “Cuộc sống là một cuộc đua marathon vô tận và phần thưởng xứng đáng sẽ dành cho những người biết cố gắng”. Và ngày hôm nay, với chặng đường 3km không chỉ có phần thưởng vật chất, mà sẽ là phân thưởng về mặt tinh thần khi chúng ta đã vượt qua nó, mong rằng chị em chúng ta sẽ luôn giữ tinh thần vui vẻ trên mọi nẻo đường của cuộc sống”.

Kết thúc cuộc thi, đã có 11 chị em đạt giải thưởng với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba, 5 giải Khuyến Khích và 1 giải đồng đội dành cho đơn vị nào có nhiều cá nhân đạt giải. Tổng số tiền chi cho giải thưởng là 12,5 triệu đồng.

Qua sự kiện này Ban Nữ công Công ty thủy điện Sơn La mong muống khi tham gia chạy bộ mỗi ngày, chị em sẽ nhanh chóng nhận thấy những thay đổi tích cực trong cuộc sống và nhất là sức khỏe của bản thân.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Đội hình tập kết tham dự giải đấu

Đội hình tập kết tham dự giải đấu

Ông Khương Thế Anh - Giám đốc Công ty trao giải Nhất cho VĐV

Ông Lưu Khánh Toàn - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty trao giải Nhì cho VĐV

Ông Nguyễn Xuân Phong - Phó giám đốc Công ty trao giải Ba cho các VĐV

Các Vận động viên và Ban lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm 

  • 23/10/2020 08:22
  • Nguyễn Thị Lan Anh - CTTĐ Sơn La
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét