• Hưởng ứng "Thàng công nhân" và "Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2019                                              Tổ chức Công đoàn tích cực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).                           Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019)

Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình: Thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng và thân nhân gia đình liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2017), lãnh đạo và công đoàn Công ty Điện lực Ninh Bình(PC Ninh Bình) đã tổ chức thăm hỏi mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) và thân nhân gia đình liệt sỹ là CBCNV hiện đang làm việc trong Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Ninh Bình thăm hỏi và tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Thìn, xã Khánh Hải huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình

Công ty TNHH MTV Điện lực Ninh Bình hiện đang phụng dưỡng Mẹ Việt Nam anh hùng Phạm Thị Thìn tại xã Khánh Hải, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Hàng năm, Công ty luôn tổ chức thăm hỏi mẹ cùng với các gia đình liệt sỹ là CBCNV có công với Cách mạng.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Đăng Sơn - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà mẹ VHAH và các gia đình chính sách, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những sự cống hiến, hy sinh xương máu của các liệt lỹ, gia đình người có công trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và sự nghiệp quốc tế cao cả. Đồng chí cũng ghi nhận nỗ lực của những CBCNV là con của những liệt sỹ, đã vượt qua bao khó khăn để đóng góp vào thành công chung của Công ty, phát huy truyền thống của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao cho.

Thay mặt gia đình, các CBCNV bày tỏ lời cảm ơn tới Lãnh đạo Công ty đã tổ chức cuộc gặp mặt hôm nay. Là con gia đình Liệt sĩ, lớn lên trong sự thiếu thốn tình cảm của người cha, vất vả hơn nhưng chính điều đó đã giúp cho bản thân các cán bộ là con Liệt sĩ nỗ lực nhiều hơn, phấn đấu, học tập, rèn luyện nhiều hơn để có vị trí, công việc tại Công ty đồng thời cũng sẽ cố gắng tu dưỡng, rèn luyện, lao động thật tốt ở vai trò, vị trí của mình, xứng đáng với sự hy sinh của cha anh, của các anh hùng, liệt sỹ.

  • 27/07/2017 05:52
  • Vũ Thủy (PC Ninh Bình)
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét