• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), Đại hội Đảng và Đại hội thi đua yêu nước các cấp.                                      Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 !

     

Công ty Điện lực Phú Yên: 112 đơn vị máu được hiến từ CBCNV

Sáng ngày 26/12, Công ty Điện lực Phú Yên (PC Phú Yên) tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần Lễ hồng EVN” lần thứ IV, với 112 đơn vị máu được lấy.

Tại Lễ phát động, Giám đốc PC Phú Yên Thái Minh Châu đã nêu bật được ý nghĩa chương trình hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động an sinh xã hội và tri ân khách hàng vào dịp cuối năm. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đồng chí kêu gọi mọi người cùng chung tay sẻ chia những giọt máu quý hiếm với những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

CBCNV PC Phú Yên tham gia hiến máu

Đồng chí Huỳnh Tấn Định - Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Phú Yên cho biết, PC Phú Yên là một trong những đơn vị trong tỉnh thường xuyên tham gia hiến máu tình nguyện. Đồng chí cảm ơn PC Phú Yên đã tình nguyện tổ chức Chương trình này, với số lượng CBCNV tham gia đông đảo. Bên cạnh đó, đồng chí đã thông tin về tình hình khan hiếm máu hiện nay và mong mọi người tiếp tục hưởng ứng.

CBCNV PC Phú Yên tham gia hiến máu

Đại điện Đoàn Thanh niên, bạn Lê Hồng Phong - Công nhân Điện lực Tuy Hòa với tư cách là một đoàn viên thanh niên hứa sẽ đem sức trẻ và nhiệt huyết của bản thân đi đầu, tuyên tuyền, vận động mọi người cùng tham gia hiến máu góp phần thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng, cùng chia sẻ những giọt máu của mình để đem lại niềm tin, hi vọng, sự sống cho những bệnh nhân hiểm nghèo thiếu may mắn, thực hiện đúng sứ mệnh của EVN đó chính là “EVN không chỉ đem lại nguồn sáng mà còn thắp lên nguồn sống cho mọi người”.

Sau Lễ phát động, đông đảo CBCNV của PC Phú Yên đã đăng ký tham gia hiến máu, và đã có 112 đơn vị máu đã được đơn vị y tế tiếp nhận.

CBCNV PC Phú Yên tham gia hiến máu

  • 27/12/2018 09:42
  • Hồng Hoa - PC Phú Yên
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét