•  Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 10/2018 đến tháng 9/2019).                 Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.               Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam hưởng ứng Cuộc vận động "Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực" - Cuộc vận động "Năm không" do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Công ty Điện lực Phú Yên: 112 đơn vị máu được hiến từ CBCNV

Sáng ngày 26/12, Công ty Điện lực Phú Yên (PC Phú Yên) tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần Lễ hồng EVN” lần thứ IV, với 112 đơn vị máu được lấy.

Tại Lễ phát động, Giám đốc PC Phú Yên Thái Minh Châu đã nêu bật được ý nghĩa chương trình hiến máu nhân đạo là một trong những hoạt động an sinh xã hội và tri ân khách hàng vào dịp cuối năm. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, đồng chí kêu gọi mọi người cùng chung tay sẻ chia những giọt máu quý hiếm với những hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

CBCNV PC Phú Yên tham gia hiến máu

Đồng chí Huỳnh Tấn Định - Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Phú Yên cho biết, PC Phú Yên là một trong những đơn vị trong tỉnh thường xuyên tham gia hiến máu tình nguyện. Đồng chí cảm ơn PC Phú Yên đã tình nguyện tổ chức Chương trình này, với số lượng CBCNV tham gia đông đảo. Bên cạnh đó, đồng chí đã thông tin về tình hình khan hiếm máu hiện nay và mong mọi người tiếp tục hưởng ứng.

CBCNV PC Phú Yên tham gia hiến máu

Đại điện Đoàn Thanh niên, bạn Lê Hồng Phong - Công nhân Điện lực Tuy Hòa với tư cách là một đoàn viên thanh niên hứa sẽ đem sức trẻ và nhiệt huyết của bản thân đi đầu, tuyên tuyền, vận động mọi người cùng tham gia hiến máu góp phần thay đổi nhận thức về trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng, cùng chia sẻ những giọt máu của mình để đem lại niềm tin, hi vọng, sự sống cho những bệnh nhân hiểm nghèo thiếu may mắn, thực hiện đúng sứ mệnh của EVN đó chính là “EVN không chỉ đem lại nguồn sáng mà còn thắp lên nguồn sống cho mọi người”.

Sau Lễ phát động, đông đảo CBCNV của PC Phú Yên đã đăng ký tham gia hiến máu, và đã có 112 đơn vị máu đã được đơn vị y tế tiếp nhận.

CBCNV PC Phú Yên tham gia hiến máu

  • 27/12/2018 09:42
  • Hồng Hoa - PC Phú Yên
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét