•  Tổ chức Công đoàn tích cực hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019).                Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm, đoàn kết, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2019).                 Hưởng ứng Cuộc thi viết "Gương sáng tiêu biểu ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 10/2018 đến tháng 9/2019).               Hãy tham gia bình chọn "Bài ca Truyền thống ngành Điện" do Công đoàn ĐLVN phát động (từ tháng 5 đến tháng 7/2019).                  Hưởng ứng các hoạt động Văn hóa doanh nghiệp với Chủ đề "65 năm EVN - Thắp sáng niềm tin" do Tập đoàn Điện lực Việt Nam triển khai và phát động.            Cán bộ, công nhân viên chức lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực tham gia Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện mới do EVN phát động.

Công ty Điện lực Hà Tĩnh: Tổ chức thành công Hội thi Văn hóa Doanh nghiệp, Dịch vụ xuất sắc

Ngày 19/10, Công ty Điện lực Hà Tĩnh (PC Hà Tĩnh) đã tổ chức Hội thi Văn hóa Doanh nghiệp, dịch vụ xuất sắc và “Chương trình giao lưu gắn kết lan tòa Văn hóa EVNNPC”.

Tham dự Hội thi có các đồng chí Lãnh đạo Sở Công Thương, Liên đoàn Lao động tỉnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh, Truyền tải điện và Chi nhánh lưới điện cao thế Hà Tĩnh; các đồng chí trong Ban Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng 36 thí sinh xuất sắc làm công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng và gần 200 CBCNV là những diễn viên không chuyên phụ diễn.

Hội thi gồm 3 phần: Phần thi năng khiếu qua màn chào hỏi; phần thi kiến thức Văn hóa doanh nghiệp; phần thi trả lời tình huống của các đội. Cũng trong Chương trình Cuối cùng là phần thi biểu diễn trang phục ngành, công sở trong Chương trình “Giao lưu gắn kết lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC”.

Màn chào hỏi của Đội thi đền từ Điện lực Thanh Hà

Sau một ngày tranh tài, Hội thi đã đạt được yêu cầu đề ra của Ban Tổ chức. Đặc biệt là về quy mô tổ chức đó là: Số lượng thí sinh và cổ động viên đông nhất từ trước đến nay và được truyền hình trực tiếp đến 12 điểm cầu của các đơn vị trực thuộc, để nâng cao nhận thức và lan tỏa Chương trình hành trình Văn hóa doanh nghiệp của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, đến toàn thể CBCNV Công ty Điện lực Hà Tĩnh, khách hàng và xã hội. Các đội thi đã tranh đua từng điểm thi, từng phút, từng giây và thật sôi động hoành tráng, với màn trình diễn năng khiếu của 12 đội thi với lượng diễn viên đông; nhiều đơn vị đầu tư khá công phu phần đạo cụ, trang phục, phần nội dung với những câu hò vè đậm chất dân ca xứ nghệ, những màn ca kịch hóm hĩnh, ngỗ nghĩnh đáng yêu, và đặc biệt là các đội đã truyền tải được nội dung của Hội thi năm nay là:lan tỏa Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC với giá trị cốt lõi “Chất lượng - Niềm tin, Tôn trọng - Trách nhiệm, Chuyên nghiệp - Hiệu quả, Hợp lực - Chia sẻ, lấy khách hàng là trung tâm và thực hiện chương trình hành động EVNNPC vì niềm tin của bạn”.

Các đội tham gia phần thi kiến thức 

Kết thúc Hội thi Ban Tổ chức đã lựa chọn được 01 giải Nhất giành cho đội Điện lực Thạch Hà, 02 giải Nhì thuộc về đội Điện lực TP. Hà Tĩnh & Điện lực Cẩm Xuyên; 03 giải Ba thuộc về đội Điện lực Hương Khê, Điện lực Kỳ Anh và Điện lực Lộc Hà. Ngoài ra Ban Tổ chức còn lựa chọn được 04 giải phụ: Xuất sắc về màn chào hỏi cho Điện lực Thạch Hà; xuất sắc phần thi kiến thức cho đội Kỳ Anh; xuất sắc về đưa ra câu hỏi tình huống cho đội Hương Sơn và xuất sắc về trả lời câu hỏi tình huống cho đội Can Lộc. Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích phần thi Trang phục ngành Điện và công sở.

Các đội tham gia phần thi trả lời tình huống

Hội thi là dịp để nâng cao nhận thức và lan tỏa Chương trình hành trình Văn hóa doanh nghiệp EVNNPC đến toàn thể CBCNV trong PC Hà Tĩnh, khách hàng và xã hội. Thông qua Hội thi để các đơn vị trực thuộc rà soát, đánh giá được những việc đã làm và chưa làm được trong công tác thực thi Văn hóa doanh nghiệp, dịch vụ khách hàng, để từ đó có các giải pháp cụ thể trong công tác quản lý, chỉ đạo, thực thi nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh, gắn với việc triển khai tốt công tác Văn hóa doanh nghiệp và Dịch vụ khách hàng đến CBCNV, khách hàng và xã hội.

  • 05/11/2018 01:47
  • Tiến Long, Bình Nhượng - PC Hà Tĩnh.
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét