• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc: Thăm hỏi, động viên, hỗ trợ thân nhân gia đình CNVCLĐ không may qua đời

Sáng ngày 16/9, Đoàn công tác Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc do đồng chí Nguyễn Quang Quân - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình ông Trần Mạnh Cường là nhân viên Phòng Tổng hợp Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực Thanh Hóa không may qua đời do tai nạn giao thông trên đường đi làm nhiệm vụ.

Đoàn công tác trao số tiền 100 triệu đồng và 138,5 triệu đồng cho gia đình ông Trần Mạnh Cường

Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, ông Cường là trụ cột trong nhà có mẹ già, vợ mắc bệnh nan y và con trai đang độ tuổi đi học. Sau khi thăm hỏi và động viên gia đình, đồng chí Nguyễn Quang Quân và các đồng chí trong đoàn đã trực tiếp trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng trích từ Quỹ nhân đạo Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Ngoài ra, Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn Công ty có “Thư kêu gọi” với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống đoàn kết và tấm lòng hảo tâm của toàn thể CBCNV trong Công ty, đã quyên góp được 138,5 triệu đồng chung tay góp sức xoa dịu và làm vơi bớt nỗi đau thương, mất mát mà gia đình đang phải gánh chịu.

Trước đó ngày 25/8/2020, Giám đốc Công ty Dịch vụ ĐL miền Bắc đã ra Quyết định hỗ trợ thân nhân gia đình đồng chí Trần Mạnh Cường 30 triệu đồng từ Quỹ nhân ái của Công ty.

Ban lãnh đạo Xí nghiệp Dịch vụ ĐL Thanh Hóa trao 30 triệu đồng từ Quỹ nhân ái Công ty Dịch vụ ĐL miền Bắc cho gia đình 

Đại diện gia đình đã bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến Tổng công ty Điện lực miền Bắc, Công ty Dịch vụ Điện lực miền Bắc và Xí nghiệp Dịch vụ ĐL Thanh Hóa đã quan tâm, chia sẻ đối với gia đình. Được biết Cháu Trần Linh con trai duy nhất của đồng chí Trần Mạnh Cường vừa đạt được 28 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia, đang có nguyện vọng theo học chuyên ngành Tự động hóa tại Đại học Bách khoa Hà Nội để tiếp nối truyền thống của Bố.

Sự động viên chia sẻ của lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn các cấp là nguồn động viên to lớn, tạo động lực cho các gia đình có thân nhân là CBCNV trong Tổng công ty Điện lực miền Bắc không may gặp rủi ro vơi bớt những nỗi đau mất mát người thân.

  • 16/09/2020 09:21
  • Đức Thắng - VPCĐ NPSC
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét