• Chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ (2018-2023), Đại hội của: Đổi mới - Dân chủ - Đoàn kết - Trách nhiệm!                  Hưởng ứng Ngày Pháp luật nước CHXHCN Việt Nam 09/11/2018 "SỐNG VÀ LÀM  VIỆC THEO HIẾN PHÁP VÀ PHÁP LUẬT"

Công nhân điện trả hai chiếc iPhone nhặt được

Trên đường đi làm, công nhân ở Bình Dương đã nhặt được hai chiếc iPhone 6 và 7, rồi chủ động liên hệ người đánh rơi để trả tài sản.

Ông Khá trao lại hai điện thoại cho người đánh rơi.

Sáng 26/9, ông Võ Hồng Khá (54 tuổi, công nhân ngành Điện) đi công tác đến ngã tư ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) thì nhặt được cái ví to trên lề đường, bên trong có iPhone 6 và 7, cùng thẻ từ và một số giấy tờ tùy thân.

Ông Khá đã chủ động liên hệ với chủ nhân để trao trả lại. Nhận lại toàn bộ tài sản, ông Đặng Hồng Vinh (40 tuổi, chủ doanh nghiệp) bày tỏ niềm vui mừng, cám ơn nghĩa cử cao đẹp của nam công nhân.

Theo ông Vinh, buổi sáng khi ôtô dừng ven đường, ông xuống xe mua cà phê. Khi về đến công ty, ông mới phát hiện mất chiếc ví. "Tài sản không lớn, nhưng một số dữ liệu, danh bạ, email rất quan trọng với tôi", ông Vinh cho biết.

Ngay sau khi trao trả lại tài sản cho người đánh rơi, ông Khá được công ty tuyên dương, khen thưởng đột xuất.

  • 27/09/2017 08:41
  • Theo vnexpress.net
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét