• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 chăm lo đời sống Đoàn viên, người lao động nhân Tháng Công nhân năm 2020

Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2020, từ ngày 11 - 26/5, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 triển khai các hoạt động thiết thực, thông qua việc tổ chức các đoàn công tác đến thăm hỏi, động viên tập thể CNVCLĐ tại các đơn vị trực thuộc.

Ông Nguyễn Tiến Khoa - Chủ tịch HĐTV và ông Trần Doãn Thành - Chủ tịch CĐ Tổng công ty lắng nghe tâm tư nguyện vọng người lao động tại CTNĐ Duyên Hải

Đoàn công tác của Tổng công ty đã đến trực tiếp các Phân xưởng vận hành, Phân xưởng sửa chữa tại các Nhà máy để nắm bắt tâm tư nguyện vọng và đời sống của người lao động, đồng thời thăm hỏi động viên trao quà cho các đơn vị trong Tổng công ty, với tổng số tiền là 187 triệu đồng. Những phần quà hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Tổng công ty, trong việc chăm lo đến đời sống của Đoàn viên công đoàn và người lao động. Từ đó, đẩy mạnh tinh thần làm việc để người lao động tiếp tục phấn đấu và hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Lãnh đạo Tổng công ty thăm hỏi Tháng công nhân Ban QLDA Nhiệt điện 3

Trong khuân khổ các chuyến công tác của lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Tổng công ty, cũng đề nghị Lãnh đạo các đơn vị tiếp tục có những cơ chế, chính sách chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động tốt hơn; thực hiện công tác đảm bảo an toàn, vệ sinh lao động, tới toàn thể CBCNV và người lao động.

Tiếp theo chuỗi các hoạt động Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, trong các ngày 28 - 30/5 Tổng công ty và Công đoàn Tổng công ty sẽ phối hợp tổ chức Hội thi cán bộ an toàn, ATVSV giỏi; Lễ biểu dương CNVC, CNLĐ, ATVSV tiêu biểu cấp Tổng công ty năm 2020 và tổ chức khánh thành Nhà thi đấu thể thao đa năng tại Công ty thuỷ điện Sông Tranh.

Một số hình ảnh thăm hỏi, động viên tại các đơn vị:

Thăm hỏi Tháng Công nhân tại Công ty Thủy điện Sông Tranh

Thăm hỏi Tháng Công nhân tại Công ty Nhiệt điện Duyên Hải

Thăm hỏi, động viên CNLĐ tại Công ty CP Nhiệt điện Quảng Ninh

Thăm hỏi, động viên CNLĐ tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn

Thăm hỏi, tặng quạt cho CNLĐ tại cư xá Hương Lan Cơ quan Tổng công ty

  • 27/05/2020 04:16
  • Khuất Minh Phương - Công đoàn EVNGENCO1
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét