• Toàn thể CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam quyết tâm thực hiện thành công Chủ đề năm 2020 "Tập trung hoàn thành toàn diện Kế hoạch 05 năm 2016 - 2020"  Chào mừng Đại hội Đảng và Đại hội Thi đua yêu nước các cấp.                                                                 Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Tập đoàn Điện lực Việt Nam lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 !                                              

Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1: Tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Mặc dù mới được thành lập được 5 năm (01/7/2014 - 01/7/2019) nhưng với truyền thống 65 năm Ngành Điện lực cách mạng Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 đã đạt được những kết quả đáng tự hào, luôn đồng hành, sát cánh, hướng mọi hoạt động đến người lao động, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động.

Công đoàn Tổng công ty nhận Cờ thi đua của Công đoàn Điện lực Việt Nam tặng nhân kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập 

Trong không khí thi đua chào mừng Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, ngày 19/7, tại Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) long trọng tổ chức các hoạt động văn hoá thể thao và Lễ kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập.

Dự Lễ kỷ niệm có đại diện lãnh đạo Công đoàn Điện lực Việt Nam, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1, các đồng chí nguyên lãnh đạo Tổng công ty và trên 200 cán bộ, đoàn viên cùng tham dự buổi lễ.

Trong diễn văn khai mạc, đồng chí Trần Doãn Thành - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty đã nêu bật chặng đường vẻ vang của 90 năm Công đoàn Việt Nam và 05 năm hình thành phát triển của Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1.

Cùng với khí thế thi đua của CNVCLĐ và các cấp Công đoàn trong cả nước, Công đoàn Tổng công ty Phát điện 1, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy và Công đoàn Điện lực Việt Nam trong 5 năm qua, Công đoàn EVNGENCO1 đã luôn đồng hành, sát cánh, hướng mọi hoạt động đến người lao động, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp của người lao động.

Đồng chí Trần Doãn Thành, Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty được đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ

Nhiều phong trào thi đua sôi nổi được phát động mang lại hiệu quả kinh tế, nhiều tập thể, cá nhân được tôn vinh do có thành tích cao trong lao động sản xuất. Bên cạnh đó, công đoàn đã phối hợp chuyên môn quan tâm người lao động qua các chương trình thực hiện đối thoại, tìm hiểu đời sống, việc làm; tâm tư nguyện vọng của người lao động để đề xuất kiến nghị với chuyên môn giải quyết kịp thời cho đoàn viên, người lao động. 

Trong 5 năm qua từ các phong trào thi đua “Lao động giỏi - lao động sáng tạo” đã có hàng trăm đề tài, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật đã được ứng dụng, xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến đã được động viên, khen thưởng và nhân rộng; Công tác An sinh xã hội cũng đã được công đoàn phối hợp với chuyên môn tổ chức nhiều hoạt động giàu tính nhân văn, như chương trình Nghĩa tình Duyên Hải tại xã Dân Thành, huyện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đã mang đến những phần quà ý nghĩa cho 114 gia đình nghèo tuy giá trị mỗi phần quà chỉ ở mức 2 triệu đồng nhưng mang lại ý nghĩa với người dân.

Hội diễn Văn nghệ CNVCLĐ Tổng công ty Phát điện 1 năm 2019 tổ chức trong Tuần lễ cao điểm chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Trong 5 năm qua, Công đoàn Tổng công ty luôn được đánh giá hoàn thành, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; 4 năm liên tục từ 2015 đến 2018 được công nhận là “Công đoàn vững mạnh xuất sắc”; năm 2018 được nhận Cờ thi đua xuất sắc của Công đoàn Điện lực Việt Nam. 

Theo Chủ tịch Trần Doãn Thành cho biết: Hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện Việt Nam, toàn thể CNVCLĐ tại các đơn vị trong Tổng công ty tiếp tục nỗ lực lao động, đoàn kết sáng tạo, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XII Công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội V Công đoàn ĐLVN nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Giải thi đấu thể thao chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam 

  • 23/07/2019 09:15
  • Nguyễn Kiên Cường - Công đoàn GENCO 1
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét