Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung: Gặp mặt, chúc mừng Ban nữ công nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Ngày 7/03 Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã tổ chức buổi gặp mặt các thành viên Ban Nữ công Tổng công ty nhân Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tới dự buổi gặp mặt có ông Phạm Quốc Khánh - Chủ tịch Công đoàn, ông Phạm Sỹ Hùng - Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch Công đoàn, ông Trần Đình Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC và các đồng chí trong BTV Công đoàn EVNCPC.

Ông Phạm Quốc Khánh - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC phát biểu chúc mừng các chị em Ban Nữ công Tổng công ty

Tại buổi làm vàm việc ông Phạm Quốc Khánh - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC thay mặt các đồng chí trong BTV Công đoàn Tổng công ty gửi lời chúc tới các chị em trong Ban Nữ công, cùng toàn thể các nữ CNVCLĐ trong Tổng công ty. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò và những đóng góp không nhỏ của chị em phụ nữ EVNCPC đối với quá trình xây dựng và phát triển của Tổng công ty; gửi lời cảm ơn đến chị em trong những năm qua đã cùng chia sẻ những khó khăn của đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, luôn phấn đấu giỏi việc nước, đảm việc nhà. Đồng thời, khẳng định Tổng công ty luôn dành sự quan tâm, chia sẻ với chị em phụ nữ trong việc sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo đời sống ổn định để chị em có thể an tâm công tác, cũng như hoàn thành nghĩa vụ của người giữ ấm ngọn lửa hạnh phúc gia đình.

Các đồng chí BTV Công đoàn EVNCPC  tặng hoa chúc mừng các chị em Ban Nữ công Tổng công ty.

  • 11/03/2019 09:05
  • Hoàng Giang - EVNCPC
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét