• Toàn thể CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tích cực hưởng ứng các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.                                                         

Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội thăm và tặng quà tri ân các Thương binh và gia đình Liệt sỹ

Ngày 27/7, Đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Hưng Khải - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 10 triệu động/1 trung tâm tại: Trung tâm Điều dưỡng thương bệnh binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và Duy Tiên tỉnh Hà Nam; thăm hỏi, tặng quà gia đình Liệt sỹ Hoàng Thế Doãn - Liệt sỹ ngành Điện, các Mẹ Việt Nam Anh Hùng và gia đình cán bộ nhân viên thuộc diện chính sách của Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội.

Đoàn công tác tặng quà và trao số tiền thăm hỏi 10 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Đoàn công tác đã tới thăm và tặng quà Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Duy Tiên, tỉnh Hà Nam đây là nơi đã tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, điều trị và phục hồi chức năng lao động cho hơn 1.000 thương - bệnh binh nặng bị thương ở các chiến trường, quê ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Phần lớn những thương, bệnh binh có tỉ lệ thương tật từ 81% trở lên. Thay mặt lãnh đạo Công đoàn Tổng Công ty Điện lực TP. Hà Nội, đồng chí Nguyễn Hưng Khải đã tri ân các đồng chí - chiến sĩ trên cả nước đã bỏ lại một phần xương máu của mình vì độc lập của Tổ quốc và ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần các đồng chí thương binh đang được điều dưỡng ở đây, mong các đồng chí tiếp tục vượt qua mất mát đau thương, phát huy tinh thần bất khuất, phẩm chất “ Bộ đội cụ Hồ” và thực hiện lời dậy của Bác “Thương binh tàn nhưng không phế” trở thành tấm gương mẫu mực cho thế hệ trẻ noi theo.

Đoàn công tác tặng quà và trao số tiền thăm hỏi 10 triệu đồng cho Trung tâm Điều dưỡng thương binh Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

Cũng trong dịp này, Công đoàn các cấp trực thuộc Công đoàn Tổng Công ty đã có nhiều hoạt động ý nghĩa để tri ân các anh hùng liệt sỹ, tổ chức các đoàn công tác thăm hỏi CNVCLĐ là các Thương bệnh binh, các gia đình chính sách, các Mẹ Việt Nam anh hùng đang được các đơn vị phụng dưỡng, thăm tặng quà các Trung tâm, tổ chức xã hội chăm sóc Thương bệnh binh tại địa phương. Đây là nét đẹp văn hóa của EVNHANOI, cũng là dịp để giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, vận động CNVCLĐ tham gia chăm lo ngày một tốt hơn cho các đối tượng người có công với cách mạng và gia đình chính sách. 

  • 27/07/2020 02:52
  • Hoàng Vân Anh - CĐ EVN HANOI
  • 0 nhận xét

Gửi nhận xét